NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Người dùng Việt chê iPhone 6 kém sáng tạo

14 tháng 9, 2014 | 14:03

Bên cạnh những lời khen tặng về màn hình rộng, nhiều tính năng thú vị, iPhone 6 vẫn khiến nhiều người băn khoăn ở kiểu dáng.

Cuộc tranh cãi về iPhone 6 nổ bùng ngay sau khi Apple công bố sản phẩm hôm 9-9. Nhiều người dùng Việt cho rằng, Apple không mang tới bất ngờ nào về bộ đôi mới. Trong khi đó, những người yêu thích sản phẩm Apple vẫn nhìn nhận, đây là các thiết bị đáng mua.

Màn hình lớn chính là điểm nhấn của iPhone 6 và 6 Plus. Apple đã mở rộng kích thước từ 4 inch lên 4,7 inch và 5,5 inch, ngang ngửa với các phablet (điện thoại màn hình trên 5 inch) Android.

Fan Việt chê iPhone 6 thiết kế kém sáng tạo

Thiết kế iPhone 6 bị cho là không sáng tạo. Ảnh: The Verge

 

Trên nhiều diễn đàn công nghệ Việt Nam, màn hình rộng hơn cũng chính là điểm được nhiều người yêu thích. Trong vài năm trở lại đây, Samsung và nhiều thương hiệu khác đã mở rộng kích thước màn hình trên 5 inch. Do đó, sự gia nhập của Apple được xem là lẽ tự nhiên, dù trước đó cố CEO Apple, ông Steve Jobs cho rằng, không ai mua một chiếc iPhone màn hình lớn.

Tuy nhiên, nhiều người khi nhìn vào thông số vẫn cho rằng, Apple mở rộng màn hình, nhưng sự nâng cấp bên trong không đáng kể. Thanh An, sinh viên Đại học Hồng Bàng, TP HCM viết trên Facebook cá nhân: "Apple vẫn chỉ trang bị chuẩn HD cho màn hình của mình, trong khi Galaxy Note 4, LG G3 đã tiến lên 2K. Tôi chưa sử dụng, nhưng xét về mật độ điểm ảnh, Quả táo đã thua các hãng Android".

Cứ chờ xem Apple sẽ sáng tạo ra điều gì mới mẻ, nhưng xem xong thực sự thất vọng tràn trề. Ngày xưa, họ nói màn hình 4 inch là tối ưu cho sử dụng bằng một tay, tỷ lệ vàng trong thiết kế. Bây giờ, họ không thể cưỡng lại được xu thế. Apple buộc phải tung ra hai chiếc iPhone màn hình lớn 4,7 và 5,5 inch”, nick name poiuy1234 viết trên Tinhte.

Trong nhiều bình luận về thiết kế iPhone, nhiều người cho rằng, họ không tìm ra điểm mới. “iPhone 6 trông rất thường. Là một người đã dùng từ iPhone đầu tiên tới iPhone 5, tôi thấy mẫu 6 này trông tồi nhất. Nó như được cải biến từ iPhone 2G, chỉ có điều mỏng hơn, rộng hơn, nhiều chức năng hơn, thế thôi”, Hoàng Giang bình luận trên Facebook.

Cũng trong bài post trên, nick Hoàng Linh nhận xét: “cạnh viền bo tròn lại không đẹp và tinh tế bằng những chiếc smartphone khác. iPhone 6 và 6 Plus xấu hơn cả chiếc iPhone 5S ra mắt trước đó”. Người này còn cho rằng: “Mặt sau không đẹp, nếu không muốn nói là xấu. Giá mà họ làm đường viền tinh tế hơn thì iPhone 6 mới hoàn hảo”.

Anh Nguyễn Văn Dũng, ngụ ở quận Bình Thạnh chia sẻ: “Vẫn thích iPhone 5S, đẹp và sang trọng hơn nhiều. Nếu phải mua một chiếc di động mới, mình sẽ chọn Z3 Compact hoặc Note 4 thôi”.

Dù vậy, thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus vẫn nhận được những ý kiến khác. Anh Đức Lộc, một người dùng trung thành dòng sản phẩm này ở Thủ Đức, TP HCM cho rằng, máy đẹp, nhìn rất chắc chắn và sang trọng. Ngoài ra, điểm nhấn của chiếc iPhone 6 chính là độ mỏng.

Fan Việt chê iPhone 6 thiết kế kém sáng tạo

Bộ đôi iPhone mới vừa ra mắt. Ảnh: Cnet.

 

Theo anh Lộc, Apple xưa nay vẫn hướng tới sự đơn giản nhưng sang trọng. Các mẫu iPhone mới thực sự sexy và đi theo ngôn ngữ thiết kế của iPad, iPod Touch gần đây. iFan này tin rằng, "khi bạn cầm những chiếc máy trên tay, hãy đưa ra nhận xét. Còn bây giờ, chúng ta chỉ mới nhìn thấy nó trong ảnh, video".

Một trong những điểm về thiết kế của máy gây thắc mắc là cụm camera. Máy ảnh 8 megapixel của hai model này lồi lên khỏi mặt lưng. Trong khi đó, đèn flash kép được thiết kế gọn hơn iPhone 5S. Chi tiết này nhận được nhiều ý kiến cho rằng, chúng trông xấu.

Minh Quân, quản trị một diễn đàn công nghệ cho rằng: “Việc camera lồi có thể không phải là chuyện xấu hay đẹp, mà nó còn trở nên vướng víu, dễ xước hay bong tróc”.

Trong khi đó, nick name Gunnroseclose viết trên Tinhte: “Đợi suốt từ con iPhone 5, 5S rồi giờ là iPhone 6 mà Apple vẫn chưa chịu tăng lên tầm 12 MP cho máy ảnh. iPhone 4S với camera 8 MP mới là đột phá lớn chứ còn iPhone 6 vẫn 8 'chấm', lừa dân tình bằng mấy công nghệ mới thì khác gì tự bắn vào chân mình”.

Trong một bài viết dài trên tài khoản cá nhân, Anh Vũ (Quận 7, TP HCM) cho rằng: “Giờ Apple đi sau các hãng khác quá nhiều rồi. Thấy Android làm màn hình to, lúc đầu còn chê, giờ quay ra cũng làm màn hình to. Thấy Android trang bị NFC, lúc đầu chê bai, cuối cùng cũng tích hợp vào. Thấy Android có camera lồi cũng chê, giờ cũng học theo người ta làm lồi". Anh cho rằng, Apple đã thiếu sự sáng tạo.

Bên cạnh những phàn nàn về thiết kế, màn hình và cụm camera, thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn nhận được các điểm cộng. Theo nhiều người dùng Quả táo, Apple đã mang tới những thứ họ cần, từ màn hình mở rộng, cải tiến camera đến nhiều tính năng bên trong và iOS 8. "Trải nghiệm iPhone thực sự xuất sắc và khác những smartphone khác. Ngoài ra, đây cũng là di động có hệ điều hành tốt, các ứng dụng được đầu tư. Mình nghĩ, tranh cãi về cấu hình sẽ không bao giờ hết. Với iPhone, bạn cần dùng nó để thấy sự khác biệt", anh Ngô Hải Minh, một người dùng iPhone lâu năm và tự nhận mình là iFan nói.

Theo Tấn Bình (Zing)
[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?