Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Khoẻ - Đẹp 17:12

Pfizer Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”.

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Tiêu dùng thông minh 14:53

Grab Việt Nam vừa triển khai chiến dịch "Quán Tốt Bụng" kéo dài đến hết ngày 15-6 để tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài Grab trên toàn quốc.

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

Khoẻ - Đẹp 16:05

P/S giới thiệu báo cáo khoa học về vai trò của hệ vi sinh khoang miệng và ứng dụng công nghệ Microbiome trong dòng kem đánh răng P/S Pro-Care.

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:06

Vận Tải Thành Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Khoẻ - Đẹp 14:54

Chiến dịch khắc họa sự mệt mỏi vô hình trong hành trình làm mẹ qua nghệ thuật và dữ liệu từ thiết bị đeo Garmin.

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 13:01

Ngày 7-5, Anker Innovations, ra mắt dòng sản phẩm eufy Baby tại Việt Nam, bước mở rộng quan trọng của thương hiệu eufy trong chăm sóc mẹ và bé thông minh.

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Khoẻ - Đẹp 13:00

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng công bố Larue – thương hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt Nam – là đối tác đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026.

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Tiêu dùng thông minh 09:16

Cake và Công ty Cổ phần Đầu Tư Điện Máy Xanh hợp tác triển khai dịch vụ nhận tiền quốc tế Cake GlobalX tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:15

Ngày 6-5, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty CP Tasco Auto đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực di chuyển xanh.

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 22:17

OPPO Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi flagship Find X9 Ultra và Find X9s tại sự kiện “Finding Hội An”.

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Bản lĩnh sống 14:07

Nghỉ hưu thường được xem là "đích đến an nhàn" sau nhiều năm làm việc. Điều đáng nói là những nỗi lo lớn nhất không nằm ở tiền bạc như nhiều người vẫn nghĩ.

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Tiêu dùng thông minh 14:01

Trong lĩnh vực gọi xe theo yêu cầu, Grab vẫn giữ vững vị thế là ứng dụng được lựa chọn số một.

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 17:58

Gucci không đi theo một kiểu mùi duy nhất, mà trải rộng từ hoa trắng nữ tính, hoa cỏ trẻ trung đến những mùi ấm, gợi cảm và cá tính hơn.

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

Khoẻ - Đẹp 16:58

Dự án “Chung tay vì nguồn nước sạch” với chuỗi hội thảo tại 5 địa phương, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động bảo vệ tài nguyên nước trong giới trẻ.

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 16:57

Trong thế giới nước hoa nữ, Giorgio Armani, sang nhưng không phô, nữ tính nhưng vẫn có độ chỉn chu và khí chất.

40 quán ăn "trứ danh" của TP Cần Thơ được vinh danh

40 quán ăn "trứ danh" của TP Cần Thơ được vinh danh

Tiêu dùng thông minh 09:51

Grab Việt Nam vừa tổ chức chương trình vinh danh Quán "Trứ Danh" Cần Thơ, trong khuôn khổ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XIII năm 2026.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Mặt thật của "cặp đôi siêu hoàn hảo", gây hoang mang dư luận

27 tháng 4, 2020 | 09:11

Có lẽ đã khá lâu rồi cán bộ chiến sĩ Đội Chống tội phạm xâm phạm sở hữu, Công an TP Hà Nội mới chạm mặt một “cặp đôi siêu hoàn hảo” trong nghề trộm cắp

Đó là cặp đôi Đào Đức Thắng (SN 1978, trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội) và Đào Đức Tân (SN 1971, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa). là 2 anh em.

Với những thủ đoạn như học trên... phim, chỉ trong thời gian ngắn Thắng và Tân đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tại cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, hiệu cầm đồ... ở nhiều quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội, nẫng đi hàng tỷ đồng của các khổ chủ. Thực hiện trót lọt các vụ trộm, cặp đôi “lặn” một hơi “không sủi tăm”. Cho đến một thời gian khá dài sau đó chúng mới hoạt động lại.

Mặt thật của cặp đôi siêu hoàn hảo, gây hoang mang dư luận - Ảnh 1.

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Đào Đức Tân.


Cảnh sát hình sự phải “theo” các đối tượng ròng rã hơn một năm trời mới phát hiện được tung tích của chúng. Khi bắt giữ, Cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật như tuốc-nơ-vít, kìm, búa tạ, máy khoan, máy ảnh, máy tính xách tay, điện thoại di động... cùng 2 xe ô tô chúng sử dụng để đi trộm cắp tài sản. Cơ quan công an cũng làm rõ những thủ đoạn rất tinh vi, liều lĩnh của các đối tượng.

Trước đó, đầu năm 2019, trên địa bàn TP Hà Nội xảy ra hàng loạt các vụ trộm cắp nhằm vào cửa hàng tiện ích Vinmart+, các cửa hàng siêu thị điện máy như FPTshop, CellphoneS, cửa hàng cầm đồ... Điểm chung của các vụ trộm cắp này là nhóm đối tượng lợi dụng đêm khuya, cửa hàng không có người trông giữ đã đột nhập để khua khoắng. Chúng thậm chí còn đánh cả xe ô tô đến để khuân cả két sắt của cửa hàng mang đi. Nhưng, thường thì chúng phá két ngay tại chỗ rồi lục lấy tiền, các tài sản có giá trị.

Xác định tính chất nghiêm trọng của các vụ án, Phòng Cảnh sát hình sự đã báo cáo Ban Giám đốc Công an thành phố xác lập chuyên án, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tập trung lực lượng để điều tra, truy bắt đối tượng. Tuy nhiên, các vụ việc đều xảy ra trong đêm, các đối tượng hóa trang kín đáo, đồng thời việc truy nguyên từ những chiếc xe ô tô cũng chưa có kết quả khiến quá trình điều tra gặp rất nhiều khó khăn.

Phòng Cảnh sát hình sự đã lập nhiều tổ công tác, rà soát các đối tượng có biểu hiện bất minh về kinh tế, những đối tượng vô nghề nghiệp song lại tỏ ra rủng rỉnh. Kiên trì lần theo dấu các đối tượng, các trinh sát đã dựng lên được nhóm hai anh em thường trú trên địa bàn quận Đống Đa song lại không bao giờ gây án tại đây. Chúng tỏ ra khá khôn ngoan khi chỉ mò đến những địa bàn xa như các quận Long Biên, Nam Từ Liêm... hoặc lên tỉnh Bắc Ninh để trộm cắp.

Khi đã có đủ tài liệu chứng cứ chứng minh hành vi của ổ nhóm này, ngày 10-4-2020 các trinh sát bí mật giăng lưới và đón lõng được cặp đôi “siêu trộm”. Tại Cơ quan công an, Thắng và Tân khai nhận do không có việc làm, nợ nần, cờ bạc nhiều nên đã nảy ý định trộm cắp tài sản. Qua tìm hiểu, Thắng biết một số cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, hiệu cầm đồ... thường để tiền mặt và nhiều tài sản giá trị, ban đêm lại không có người trông giữ, cửa ra vào chủ yếu là cửa cuốn làm bằng tôn mỏng, dễ cậy phá. Thắng đã bàn bạc với anh trai là Đào Đức Tân cùng nhau thực hiện phương án trộm cắp.

Mặt thật của cặp đôi siêu hoàn hảo, gây hoang mang dư luận - Ảnh 2.

Tang vật của cặp anh em “siêu trộm” sử dụng để đột nhập các cửa hàng điện máy, cầm đồ, cửa hàng tiện ích....


Cặp đôi này cũng xác định sẽ “làm ăn lớn” nên bàn nhau thuê ô tô để chở được nhiều. Rất mưu mô, hai anh em Thắng - Tân chỉ tìm thuê những chiếc xe có màu bạc hoặc màu đen để không quá “nổi bật” trong đêm tối. Trước khi thực hiện phi vụ, Thắng và Tân tháo BKS thật của xe và thay bằng những BKS giả chúng chuẩn bị từ trước.

Thậm chí, trên đường đi trộm cắp, nếu gặp xe ô tô không có người trông giữ, hai đối tượng sẽ “mượn” luôn BKS của chiếc xe này để lắp vào xe gây án. Thời gian đầu chúng hay thuê các loại xe “cỏ” như Huyndai I10, sau thì chọn xe “xịn” hơn như Kia K3. Rồi có bữa Thắng thuê hẳn xe Toyota Fortuner để hành nghề.

Trước khi ra tay, hai đối tượng dành thời gian “tăm tia” chọn lọc rất kỹ lưỡng, nắm bắt thời gian mở cửa, đóng cửa cũng như số lượng nhân viên, bảo vệ của cửa hàng. Khi đã chọn được “con mồi”, chúng sẽ chờ thời gian khuya khoắt - nếu lúc đó trời có mưa thì càng tốt - để ra tay. Thắng làm nhiệm vụ lái xe đỗ sát cửa hàng, Tân ngồi trong xe cảnh giới.

Quan sát không thấy có gì đáng ngờ, Thắng xuống xe, dùng kìm, tuốc-nơ-vít phá cửa cuốn. Khi phá được cửa, các đối tượng sẽ lựa chọn két sắt và tài sản có giá trị mang lên xe ô tô tẩu thoát. Sau đó, chúng lái xe đến địa điểm vắng người qua lại, dùng xà beng, búa đục phá két lấy tiền và tài sản giá trị bên trong.

Một trong những vụ “ăn đậm” nhất của cặp đôi này là vào rạng sáng 3-3-2020. Thắng và Tân đột nhập một cửa hàng điện thoại trên địa bàn phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng) lấy đi 1 két sắt rồi tẩu thoát. Khi đến đoạn đường cầu Nhật Tân rẽ vào Quốc lộ 5 thì đối tượng dừng xe, dùng xà beng, búa đục phá két sắt thu được 350 triệu đồng. Thắng và Tân lấy tiền chia nhau, bỏ két sắt lại ven đường.

Trước đó, vào rạng sáng 11-2 cặp đôi này ra tay tại một cửa hàng điện thoại trên địa bàn phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, lấy đi 1 két sắt bên trong có khoảng 150 triệu đồng cùng 5 chiếc điện thoại di động. Trên đường về, thấy 5 chiếc điện thoại có ghi tên, biết là máy bị hỏng phải sửa chữa nên Thắng đã vứt luôn ở đường.

Theo Cơ quan công an, tính đến thời điểm này cặp anh em Thắng - Tân đã thực hiện trót lọt 16 vụ trộm cắp trên địa bàn các quận Long Biên, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng... và tỉnh Bắc Ninh. Chúng lấy được 11 két sắt, bên trong có khoảng hơn 800 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều điện thoại di động, đồ trang sức, máy tính xách tay... Hiện, Cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Mặt thật của cặp đôi siêu hoàn hảo, gây hoang mang dư luận - Ảnh 3.

Anh em “siêu trộm” Đào Đức Thắng và Đào Đức Tân.


Người dân, chủ cửa hàng cần nâng cao cảnh giác

Theo chỉ huy Đội Chống tội phạm xâm phạm sở hữu, để giảm thiểu nguy cơ bị trộm cắp viếng thăm, quản lý các cửa hàng tiện ích, siêu thị điện thoại... cần nâng cao cảnh giác. Trước hết, việc thiết kế cửa chống trộm cần phải được nâng cao hơn. Đồng thời, không nên để két sắt đựng tiền, đồ vật có giá trị tại cửa hàng. Nếu cửa hàng bố trí được nhân viên bảo vệ trông qua đêm là tốt nhất. Bên cạnh đó, với hộ dân có cây cảnh quý, có giá trị thì cũng cần phải tự tổ chức bảo vệ tài sản của mình.

Theo CAND
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Khoẻ - Đẹp 17:12

Pfizer Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”.

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Tiêu dùng thông minh 14:53

Grab Việt Nam vừa triển khai chiến dịch "Quán Tốt Bụng" kéo dài đến hết ngày 15-6 để tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài Grab trên toàn quốc.

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

Khoẻ - Đẹp 16:05

P/S giới thiệu báo cáo khoa học về vai trò của hệ vi sinh khoang miệng và ứng dụng công nghệ Microbiome trong dòng kem đánh răng P/S Pro-Care.

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:06

Vận Tải Thành Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Khoẻ - Đẹp 17:12

Pfizer Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”.

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Tiêu dùng thông minh 14:53

Grab Việt Nam vừa triển khai chiến dịch "Quán Tốt Bụng" kéo dài đến hết ngày 15-6 để tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài Grab trên toàn quốc.

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

Khoẻ - Đẹp 16:05

P/S giới thiệu báo cáo khoa học về vai trò của hệ vi sinh khoang miệng và ứng dụng công nghệ Microbiome trong dòng kem đánh răng P/S Pro-Care.

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:06

Vận Tải Thành Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Tiêu dùng thông minh 14:54

Chiến dịch khắc họa sự mệt mỏi vô hình trong hành trình làm mẹ qua nghệ thuật và dữ liệu từ thiết bị đeo Garmin.

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 13:01

Ngày 7-5, Anker Innovations, ra mắt dòng sản phẩm eufy Baby tại Việt Nam, bước mở rộng quan trọng của thương hiệu eufy trong chăm sóc mẹ và bé thông minh.

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Khoẻ - Đẹp 13:00

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng công bố Larue – thương hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt Nam – là đối tác đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026.

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Tiêu dùng thông minh 09:16

Cake và Công ty Cổ phần Đầu Tư Điện Máy Xanh hợp tác triển khai dịch vụ nhận tiền quốc tế Cake GlobalX tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:15

Ngày 6-5, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty CP Tasco Auto đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực di chuyển xanh.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.