Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Chuyện của Sao 15:21

Trúc Thy là một kỷ lục gia, nghệ sĩ giải trí giáo dục nên gần như các chương trình giải trí của cô đều hướng rõ nét việc giáo dục và ngược lại.

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Tiêu dùng thông minh 14:20

Trong khuôn khổ sự kiện The Vow's Legacy, Mon Amie Veston mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đặc biệt: chương trình quà tặng 1.000 sơ mi may đo cao cấp.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Tiêu dùng thông minh 11:58

fēnix 8 MicroLED mang đến màn hình sáng và sắc nét nhất từ trước đến nay.

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Khoẻ - Đẹp 17:38

Pfizer Việt Nam và Hệ thống nhà thuốc-Trung tâm tiêm chủng Long Châu ký biên bản ghi nhớ hợp tác 2 năm nâng cao năng lực cho hàng nghìn cán bộ y tế Long Châu.

Samsung trình diễn “vũ khí bí mật” Galaxy S III

4 tháng 5, 2012 | 06:07

Đúng 1 giờ sáng (giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức trình làng chiếc smartphone đang rất được trông đợi hiện nay, Galaxy S III, tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức tại London, Anh.

Chủ tịch JK Shin trên sân khấu sự kiện của Samsung

 Được xem là smartphone sử dụng Android được trông đợi nhất hiện nay, không quá khó hiểu khi sự kiện ra mắt Galaxy S III của Samsung thu hút rất đông sự quan tâm của giới truyền thông lẫn những ai yêu thích công nghệ.

Đúng như dự đoán, Samsung vẫn tiếp tục giữ tên gọi Galaxy S III cho mẫu smartphone mới của mình, thay vì tên gọi “Next Galaxy” như đồn đoán của giới công nghệ.

Phát biểu tại sự kiện, JK Shin, Chủ tịch kiêm Giám đốc bộ phận Công nghệ Thông tin và Viễn  thông di động của Samsung cho biết:

“Với Galaxy S III, Samsung đã tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên chiếc điện thoại với phần cứng cao cấp nhất và những tính năng mới mang tính nhân bản cao cho người dùng. Và điều chúng tôi tự hào nhất trên Galaxy S III chính là việc thiết bị này có khả năng thấu hiểu, đáp ứng được những nhu cầu và suy nghĩ của con người để mang đến một cuộc sống thật sự thông minh và thú vị hơn bao giờ hết.”
 
Không làm phụ lòng sự kỳ vọng và trông đợi, Galaxy S III của Samsung đã được nâng cấp một cách thực sự rõ rệt so với phiên bản Galaxy S II trước đây, cả về cấu hình, thiết kế lẫn các tính năng.

Cấu hình và thiết kế

Samsung đã nâng cấp một cách đáng kể cấu hình cho sản phẩm mới của mình, với việc trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn so với “người tiền nhiệm”.
Màn hình Super AMOLED HD cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rực rỡ

Galaxy S III được trang bị màn hình rộng Super AMOLED HD 4,8-inch, độ phân giải chuẩn HD 720p (1280x720), vi xử lý lõi tứ Exynos do Samsung phát triển có tốc độ 1,4GHz, 1GB bộ nhớ RAM. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel (thay vì 12 megapixel như tin đồn), còn mặt trước là máy ảnh 1,9 megapixel.

Galaxy S III được trang bị 3 phiên bản bộ nhớ, gồm 16GB, 32GB và 64GB. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ lên thêm 64GB thông qua thẻ nhớ microSD gắn ngoài.

Galaxy S III hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất với giao diện TouchWiz đặc trưng trên smartphone của Samsung. Máy sử dụng pin có dung lượng 2100mAh, đủ sức để đáp ứng cấu hình mạnh mẽ của máy.

Không chỉ nâng cấp về cấu hình, Samsung cũng đã có sự thay đổi đáng kể về thiết kế trên mẫu smartphone mới của mình.
 
Thiết kế của Galaxy SIII không sử dụng đường viền, tạo cảm giác màn hình rộng

Trái với các tin đồn trước đây, Galaxy S III vẫn được giữ lại phím Home vật lý trên máy. Màn hình lớn và có thiết kế bo tròn khiến Galaxy S III có phần giống với Galaxy Nexus, chiếc smartphone đầu tiên sử dụng Android 4.0 mà Samsung hợp tác dùng Google để sản xuất.

Mặc dù được trang bị màn hình khá lớn, tuy nhiên Galaxy S III lại có thiết kế mỏng và khá nhẹ, dễ dàng cầm trên 1 tay. Sản phẩm chỉ dày có 8,6 mm và nặng 133g.

Trái với tin đồn Samsung sẽ sử dụng vỏ gốm cho sản phẩm mới, Galaxy S III vẫn sẽ sử dụng lớp vỏ nhựa như Galaxy S II trước đây nhưng hãng này cho biết đây là chất liệu nhựa đặc biệt giúp vỏ máy sáng bóng và có độ ánh rất ấn tượng.

Những “vũ khí” mới trên Galaxy S III

Trải nghiệm Galaxy SIII có thể nhận thấy Samsung đã thực sự đầu tư rất nhiều vào chiếc điện thoại này bằng việc trang bị thêm cho sản phẩm những tính năng và công nghệ mới lần đầu tiên được xuất hiện trên một chiếc smartphone.

Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến tính năng “Smart Stay”. Đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone, có thể nhận diện trong lúc người dùng đang thao tác trên điện thoại chẳng hạn như khi đọc sách hoặc lướt web…, camera ở phía trước sẽ xác định cử động của đôi mắt người dùng và màn hình sẽ duy trì độ sáng phù hợp, giúp trải nghiệm nội dung giải trí một cách thoải mái nhất.

Samsung cũng đã tích hợp thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói "S Voice" vào Galaxy S III. Người dùng có thể ra lệnh cho chiếc smartphone thực hiện các chức năng như tìm kiếm thông qua giọng nói, tăng giảm âm lượng, gửi tin nhắn/email, sắp xếp lịch làm việc hay kích hoạt máy ảnh hay chụp ảnh… tất cả đều có thể thực thông qua cách ra lệnh bằng giọng nói.

Trong trường hợp đang gửi tin nhắn đến một ai đó, nhưng người dùng quyết định gọi trực tiếp đến cho họ thay vì gửi tin nhắn, Galaxy S III được trang bị tính năng “Direct Call”, cho phép gọi trực tiếp đến số hiển thị trên tin nhắn chỉ bằng cách đưa điện thoại áp lên tai của mình. Tính năng “Direct Call” sẽ tự động chuyển sang chế độ gọi và thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại đó.

Còn với tính năng "Smart Alert" trên Galaxy S III sẽ giúp người dùng tránh khỏi những rắc rối có thể gặp do quên đọc tin nhắn hay xem lại các cuộc gọi nhỡ. Ngay khi vừa cầm lại vào máy sau một khoảng thời gian không dùng đến, Galaxy S III sẽ tự động rung lên để thông báo trạng thái có tin nhắn chưa đọc hay cuộc gọi nhỡ chưa xem lại.

Một điểm đáng chú ý đó là Samsung thực sự đầu tư nhiều vào những tính năng chia sẻ nội dung trên Galaxy S III.

Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến tính năng “S Beam”, cho phép chia sẻ dữ liệu không dây ở tốc độ cao mà không cần thông qua Wifi hay các mạng chia sẻ khác. Người dùng chỉ cần chạm 2 chiếc Galaxy S III lại với nhau để sử dụng chức năng chia sẻ này. Tốc độ chia sẻ có thể đạt 10MB trong vòng 2 giây hoặc 1GB dữ liệu được chuyển đi trong vòng 3 phút.

Tính năng “Buddy Photo Share” trên Galaxy S III cho phép nhận diện hình ảnh của từng người bạn có trong hình ảnh chụp chung, sau đó sẽ tự động gửi hình ảnh này đến những người có trong hình ảnh đó, thay vì phải tự chia sẻ hình ảnh đến từng người như trước đây.

Ngoài ra, Galaxy S III còn được trang bị tính năng “AllShare Cast” cho phép kết nối không dây giữa Galaxy S III với tivi để trình chiếu nội dung trên màn hình của chiếc smartphone. Tính năng này cũng có thể dùng để chuyển dữ liệu không dây giữa Galaxy S III với máy tính bảng, PC hay TV mà không bị giới hạn về khoảng cách giữa các thiết bị.

Đáng chú ý, thay vì sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây S Cloud như tin đồn, Galaxy S III được tích hợp thêm dịch vụ lưu trữ trực tuyến “DropBox”, cho phép người dùng sử dụng miễn phí 50GB dung lượng trong 2 năm.

Như vậy, không chỉ cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài, Galaxy S III được Samsung đầu tư mạnh mẽ về dung lượng lưu trữ, vốn là vấn đề mà người dùng di động đang ngày càng quan tâm.

Tính năng “AllShare Cast” giúp chia sẻ nội dung không dây giữa thiết bị và TV

Tương tự như HTC One X, máy ảnh trên trên Galaxy S III không có độ trễ của màn trập khi chụp ảnh, nên có thể chụp được khoảnh khắc một cách tức thì. Galaxy S III cho phép chụp liên tục 20 hình ảnh liên tiếp, kèm theo tính năng “Best Photo” cho phép người dùng lựa chọn ra những hình ảnh đẹp nhất để lưu giữ lại khoảnh khắc.

Samsung cho biết Galaxy S III sẽ có mặt tại 145 thị trường khác nhau trên 296 nhà cung cấp viễn thông, trong đó thị trường châu Âu sẽ được bán ra đầu tiên châu Âu vào cuối tháng 5 này với 2 màu trắng cẩm thạch và xanh ngọc.

Hiện mức giá của sản phẩm chưa được công bố.

thaison

TỪ KHÓA

Bkav Bphone 2 sẽ được phân phối qua hệ thống Thế Giới Di Động

Bkav Bphone 2 sẽ được phân phối qua hệ thống Thế Giới Di Động

Sản phẩm 15:29

(NLĐO) - Hôm nay 17-7, Bkav công bố thỏa thuận hợp tác cùng Thế Giới Di Động, về việc Bphone 2 sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Mi Max 2, smartphone pin “khủng” 5.300 mAh được trình làng

Mi Max 2, smartphone pin “khủng” 5.300 mAh được trình làng

17:21

(NLĐO) - Xiaomi vừa chính thức ra mắt điện thoại Mi Max 2 với dung lượng pin lên đến 5300mAh.

Lenovo ra mắt VIBE S1 hai camera trước độc đáo

Lenovo ra mắt VIBE S1 hai camera trước độc đáo

18:34

(ictworld.vn) - Lenovo VIBE S1 sở hữu 2 camera mặt trước và thiết kế mặt sau cong sành điệu với 3 màu thời trang trắng ngọc, xanh đen và vàng kim loại.

Có đúng 800 kỹ sư chỉ phục vụ camera iPhone?

Có đúng 800 kỹ sư chỉ phục vụ camera iPhone?

16:00

Trên mạng, không chỉ tại Việt Nam mà cả Anh, Mỹ, lại dấy lên tranh cãi om xòm sau khi một lãnh đạo Apple cho hay riêng cụm camera iPhone có hơn 200 chi tiết, mỗi lần người dùng bấm nút chụp thì camera thực hiện 24 tỷ tác vụ và có đến 800 kỹ sư chỉ làm camera cho iPhone.

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Những điều cần biết về iPhone 6C giá rẻ

Những điều cần biết về iPhone 6C giá rẻ

17:05

Ngoài iPhone 7 và 7 Plus, trong năm 2016, Apple được cho sẽ ra mắt thêm iPhone 6C giá rẻ dựa trên thiết kế của iPhone 5S hiện nay.

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Chuyện của Sao 15:21

Trúc Thy là một kỷ lục gia, nghệ sĩ giải trí giáo dục nên gần như các chương trình giải trí của cô đều hướng rõ nét việc giáo dục và ngược lại.

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Tiêu dùng thông minh 14:20

Trong khuôn khổ sự kiện The Vow's Legacy, Mon Amie Veston mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đặc biệt: chương trình quà tặng 1.000 sơ mi may đo cao cấp.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Chuyện của Sao 15:21

Trúc Thy là một kỷ lục gia, nghệ sĩ giải trí giáo dục nên gần như các chương trình giải trí của cô đều hướng rõ nét việc giáo dục và ngược lại.

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Tiêu dùng thông minh 14:20

Trong khuôn khổ sự kiện The Vow's Legacy, Mon Amie Veston mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đặc biệt: chương trình quà tặng 1.000 sơ mi may đo cao cấp.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?