• Đi Singapore, bạn đã từng thử những món tuyệt ngon này chưa?

    Đi Singapore, bạn đã từng thử những món tuyệt ngon này chưa?

    Singapore là một quốc gia đa văn hóa với các món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Indonesia, nên ẩm thực nơi đây hết sức đa dạng và phong phú.

    10/14/2019 9:10:24 PM

  • Clip: Món nhà quê vào khách sạn 5 sao

    Clip: Món nhà quê vào khách sạn 5 sao

    Từ trước đến nay, mỗi khi nói tới chuyện ăn sáng ở các khách sạn hạng sang, không ít người có gu ẩm thực "mặn" e ngại, "ôi, lại phở, hủ tiếu, bánh mì ốp la" - những món cơ bản, mùi vị nhẹ nhàng, phù hợp với hầu hết thực khách và dĩ nhiên cũng khá nhàm chán.

    6/28/2019 5:00:00 AM

  • Nghe nhà thùng kể chuyện nước mắm ngon

    Nghe nhà thùng kể chuyện nước mắm ngon

    Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nước mắm vẫn luôn là gia vị nắm giữ linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Chỉ cần một ít nước mắm ngon, món ăn thăng hoa, hương vị đậm đà thuần Việt.

    4/19/2019 1:41:27 PM

  • Những món ngon nên thưởng thức khi đến Singapore

    Những món ngon nên thưởng thức khi đến Singapore

    Singapore không chỉ được biết đến là thành phố hiện đại và sạch nhất thế giới mà còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú. Nếu đến đảo quốc này, du khách nhất định phải thưởng thức những món ăn dưới đây.

    12/29/2018 2:00:47 PM

  • CSED phối hợp VECIC tổ chức ngày hội tiêu dùng xanh 2018

    CSED phối hợp VECIC tổ chức ngày hội tiêu dùng xanh 2018

    (NLĐO) – Nhiều loại đặc sản vùng miền đang được đầu tư chất lượng, mẫu mã, thương hiệu để trở thành quà Tết hạng sang cho mùa Tết năm nay

    12/15/2018 4:35:00 PM

  • 5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á

    5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á

    Chụp ảnh cùng mô hình đồ ăn khổng lồ hay tự làm ly mỳ ăn liền ở bảo tàng khiến du khách thích thú.

    8/20/2018 7:28:29 PM

  • Thèm tô mì chũ của cô chủ

    Thèm tô mì chũ của cô chủ

    (NLĐO) – Cảm giác lần đầu thưởng thức tô mì chũ thật khó tả, đặc biệt hơn là nó được nấu bởi chính tay cô chủ nhà xinh đẹp.

    1/21/2018 10:09:00 AM

  • 'Thiên đường ẩm thực' trong hẻm ở Sài Gòn

    "Thiên đường ẩm thực" trong hẻm ở Sài Gòn

    Nằm lọt thỏm trong những con hẻm nhỏ nhưng rất nhiều khu đã trở thành "thiên đường ẩm thực" quen thuộc với người dân và địa điểm phải đến của du khách muốn khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn.

    12/26/2017 1:00:54 AM

  • Phở gà made in… nhà tôi

    Phở gà made in… nhà tôi

    Lấy muỗng húp thử miếng nước phở gà vừa được múc ra tô, cậu con trai lớp 5 của tôi hít hà: “Qua…á! Ngon hơn phở tiệm rồi mẹ ơi!”.

    10/12/2017 12:00:00 AM

  • Một bữa cãi

    Một bữa cãi

    Ẩn sau những tranh cãi bề nổi là sự hoài vọng về quê hương bổn quán, là dư vang về một thời xa vắng năm nao…

    1/28/2017 6:09:00 AM

  • Rộn ràng mâm cỗ ngày Xuân

    Rộn ràng mâm cỗ ngày Xuân

    (NLĐO)- Bên mâm cỗ ngày Xuân, ai ai cũng vui cười ôn lại chuyện đã qua, kể cho nhau nghe những vui buồn của những tháng ngày xa cách quê hương.

    1/26/2017 7:02:00 AM

  • Đi tour nước ngoài tặng tour trong nước

    Đi tour nước ngoài tặng tour trong nước

    Những năm gần đây, cứ dịp Xuân về là người người, nhà nhà lại khăn gói xuất hành du Xuân để khởi đầu cho một năm mới đầy năng lượng

    12/5/2016 7:23:37 PM

  • Thưởng thức văn hóa trà Thổ Nhĩ Kỳ

    Thưởng thức văn hóa trà Thổ Nhĩ Kỳ

    Không chỉ là thức uống phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ mà trà còn được bình chọn là sản phẩm ngon đặc trưng của thế giới. Người Thổ dùng trà trong tất cả bữa ăn từ sáng đến tối.

    11/30/2016 7:46:29 PM

  • Nước mắm Chin-Su Yod Thong - Giấc mơ mang “quốc hồn quốc túy” ra thế giới

    Nước mắm Chin-Su Yod Thong - Giấc mơ mang “quốc hồn quốc túy” ra thế giới

    Ngày 27-9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan”) và đối tác chiến lược Singha Asia Holding Pte Ltd (“Singha”) chính thức giới thiệu sản phẩm nước mắm Chin-Su Yod Thong cho thị trường Thái Lan: “Bước chân nhỏ đầu tiên phụng sự 250 triệu người In-land ASEAN".

    9/28/2016 11:06:21 AM

  • Thay đổi để nâng chất lượng cà phê tốt hơn

    Thay đổi để nâng chất lượng cà phê tốt hơn

    Hành trình lịch sử của cà phê đã gắn liền với tâm thức của người Việt suốt hàng trăm năm qua. Dù thói quen thưởng thức cà phê được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc nhưng chính thiên nhiên, đất đai, khí hậu và văn hóa Việt Nam đã mang lại cho cà phê một tinh thần khác biệt, một hương vị độc đá

    8/17/2016 6:50:37 PM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).