

















TỪ KHÓA
Thị trường Việt Nam hiện xuất hiện quá nhiều loại iPhone khiến người dùng khó phân biệt để lựa chọn.
Abyss Creations, hãng sản xuất búp bê tình dục công bố trí thông minh nhân tạo Harmony. Đây được xem là bước đệm để robot đến gần hơi với con người.
Thế chiến thứ 2 bùng nổ vào năm 1939 mở đường cho sự phát triển của một dịch vụ xử lý và chuyển phát thư nổi tiếng thời bấy giờ do quân đội Mỹ đảm nhiệm mang tên Victory Mail.
Tính độc lạ, thiết kế đẹp mắt, tinh tế, đi đầu về công nghệ là một trong những yếu tố giúp Lê Linh Tuyền tìm đến và gắn bó với điện thoại Nhật Bản cũ được 12 năm.
Robot Optimus Prime cao 9 m, nặng 8 tấn, giá 300 triệu đồng vừa được một công ty nhập về đặt trước cổng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.
Ở tuổi 61, Senji Nakajima vượt qua những đêm cô đơn trong căn hộ ở thủ đô Tokyo - Nhật Bản bên một cô búp bê tình yêu được ông đặt tên là Saori.
Samsung sẩy chân, iPhone vẫn là niềm mơ ước của nhiều người, nhiều cái tên khác cố gắng phát triển là bức tranh chung về smartphone 2016.
Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.
Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.
Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.
Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".
(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025 tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.
Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.
Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.
(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?