Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Điểm đến 18:35

Sau khi thắng giải cuộc thi “Thách thức Net Zero” năm 2023, công ty khởi nghiệp (start-up) Forte Biotech bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh ở khu vực.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 19:09

Sau thành công từ mùa giải trước, ca sĩ Hoàng Phương Linh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Điểm đến 19:06

Chiến dịch “ECO đồng hành cùng mẹ thông thái” chính là giải pháp lý tưởng giúp mẹ hiện đại thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hè đến.

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Khoẻ - Đẹp 07:55

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã điều trị thành công cho người bị gãy cột sống nhiều tầng do tai nạn, trên nền bệnh loãng xương nặng.

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Khoẻ - Đẹp 14:06

Công ty cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Microsoft kiện Motorola Mobility lạm dụng bằng sáng chế

23 tháng 2, 2012 | 14:34

(ictworld.vn) - Gã khổng lồ phần mềm cho biết Motorola Mobility đang cố gắng để sử dụng các bằng sáng chế thiết yếu để giết chết video trên web. Và theo Microsoft thì dĩ nhiên Google sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Microsoft là gã khổng lồ công nghệ mới nhất nhắm vào Motorola Mobility, công ty đã được mua lại bởi Google với giá 12,5 tỉ USD, đang lạm dụng quy ước FRAND trong vấn đề công bằng, hợp lí và không phân biệt đối xử.

Microsoft đã đệ đơn kiện lên cơ quan giải quyết cạnh tranh không công bằng của Ủy ban châu Âu chống lại Motorola, lập luận rằng công ty không được cấp bằng sáng chế thiết yếu về điều kiện công bằng và hợp lí. Đơn khiếu nại liên quan đến bằng sáng chế của Motorola trong việc tổ chức các vấn đề liên quan đến vấn đền truy cập và phát web video cho các thiết bị nhất định, bao gồm những thiết bị chạy hệ điều hành Windows và Xbox.

Theo phát biểu của Phó chủ tịch Microsoft, ngài Dave Heine, cho biết Motorola đang lợi dụng các quy ước FRAND trong việc yêu cầu hãng gỡ bỏ các sản phẩm của mình ra khỏi thị trường, hoặc đơn giản là loại bỏ các tiêu chuẩn dựa trên khả năng chơi video và kết nối không dây. Cơ sở duy nhất cho những hành động này là các sản phẩm phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn công nghiệp được Motorola đưa ra và phải đạt sự chấp thuận của hãng.

Heiner cho biết, Motorola đã buộc Microsoft phải trả 22,5 USD tiền bản quyền cho mỗi máy tính xách tay có giá 1.000 USD. Những máy tính xách tay này được phát triển dựa trên 50 bằng sáng chế của Motorola để hỗ trợ các tiêu chuẩn video H.264. Để sử dụng tiêu chuẩn này, Microsoft cho biết sẽ cần phải nhận được bằng sáng chế dựa trên dự luật FRAND từ 29 công ty khác nhau. Những công ty này tính phí cho Microsoft với chi phí 2 cent cho mỗi bằng sáng chế, với con số tổng cộng là 2.300 bằng sáng chế.

Đây không phải là lần đầu tiên Motorola bị cáo buộc đã lạm dụng dự luật FRAND. Đầu tháng Hai, sau khi bị mất quyền bán hàng tại Đức, Apple đã khởi kiện Motorola đã lạm dụng FRAND để ngăn chặn sự phát triển máy tính bảng và smartphone của hãng. Apple cho rằng Motorola đã liên tục từ chối việc cấp giấy phép bằng sáng chế này cho Apple dựa trên các điều khoản hợp lí, mặc dù bằng sáng chế này được tiêu chuẩn hóa trong 7 năm trước đó.

Trong phản ứng của mình, Motorola cho biết hãng đã cố gắng rất nhiều trong những năm qua để có một điều khoản cấp phép công bằng với Apple, nhưng nhà sản xuất iPhone này đã từ chối. Theo hãng, Apple đã từ chối và tập trung cho các vụ kiện của họ với Android, khiến hãng không còn một sự lựa chọn nào khác hơn là tìm kiếm một quyền thực thi về danh mục đầu tư bằng sáng chế để bảo vệ mình. Họ hi vọng rằng sẽ tập trung cấp phép bằng sáng chế hơn là tham gia vào các vụ kiện tụng.

Heiner cho biết, sự tham gia của Google với Motorola có thể là một điều xấu cho ngành công nghiệp công nghệ cao. Ông cho rằng, các cam kết gần đây giữa Microsoft và Apple đều hướng đến mục tiêu tạo ra các sản phẩm dựa trên một tiêu chuẩn bằng sáng chế cần thiết, trong khi đó Google lại không sẵn sàng cho việc này, đó chính là lí do giải thích vì sao điệp khúc "Google đã giết video trên web" xuất hiện nhiều trên web.

Tuy nhiên, Microsoft không nhất thiết phải là một nạn nhân trong thế giới của cuộc chiến bằng sáng chế. Gã khổng lồ phần mềm trong vài năm qua đã bảo đảm tốt công việc của mình với hơn 1.000 giao dịch với các công ty trong việc nhường quyền sử dụng giấy phép bằng sáng chế, đặc biệt là thành công với các nhà cung cấp điện thoại Android. Heiner thừa nhận rằng có hơn 70% các thiết bị Android được cấp phép sử dụng danh mục đầu tư bằng sáng chế của Microsoft.
Motorola là một trong một vài nhà cung cấp Android đã không chơi đẹp với Microsoft. Thay vì cấp giấy phép bằng sáng chế cho công ty phát triển phần mềm, Motorola đã quyết định nhảy sang cuộc chiến tại các tòa án. Trong tháng 12/2011, thẩm phán Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) đã nhận được đơn kiện từ Microsoft khi cho rằng Motorola đã vi phạm một trong bảy bằng sáng chế mà Microsoft đang nắm giữ. Mặc dù cho đến nay ITC vẫn chưa đưa ra kết luận nhưng rõ ràng trong tương lai sẽ còn khá nhiều cuộc chiến qua lại giữa 2 bên.

Heiner cho rằng, Motorola đã phá vỡ lời hứa của mình mà đi theo con đường sử dụng bằng sáng chế tiêu chuẩn để giết trên video trên nền web, và Google vẫn chưa có ý định thay đổi quan niệm này.
leduy

TỪ KHÓA

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

09:33

(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

AI 365 14:58

(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Thời sự 09:03

(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Điện thoại 15:44

(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

Thiết bị số 11:45

Hơn 200.000 chiếc ốp dành cho iPhone 6, 6S và 7 đã bị thu hồi. Sản phẩm này gây ra dị ứng hoặc bỏng hoá học với người dùng.

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

15:40

Chỉ vài ngày sau khi trang web tiền ảo CoinDash bị hack và lấy đi 10 triệu USD, đã lại có thêm ba trang khác trở thành nạn nhân với số tiền bị mất gấp 4 lần vụ đầu.

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

17:42

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết!

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Điểm đến 18:35

Sau khi thắng giải cuộc thi “Thách thức Net Zero” năm 2023, công ty khởi nghiệp (start-up) Forte Biotech bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh ở khu vực.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 19:09

Sau thành công từ mùa giải trước, ca sĩ Hoàng Phương Linh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Điểm đến 19:06

Chiến dịch “ECO đồng hành cùng mẹ thông thái” chính là giải pháp lý tưởng giúp mẹ hiện đại thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hè đến.

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Khoẻ - Đẹp 07:55

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã điều trị thành công cho người bị gãy cột sống nhiều tầng do tai nạn, trên nền bệnh loãng xương nặng.

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Điểm đến 18:35

Sau khi thắng giải cuộc thi “Thách thức Net Zero” năm 2023, công ty khởi nghiệp (start-up) Forte Biotech bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh ở khu vực.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 19:09

Sau thành công từ mùa giải trước, ca sĩ Hoàng Phương Linh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Điểm đến 19:06

Chiến dịch “ECO đồng hành cùng mẹ thông thái” chính là giải pháp lý tưởng giúp mẹ hiện đại thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hè đến.

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Khoẻ - Đẹp 07:55

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã điều trị thành công cho người bị gãy cột sống nhiều tầng do tai nạn, trên nền bệnh loãng xương nặng.

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Khoẻ - Đẹp 14:06

Công ty cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?