Clip bé tự cắt tóc siêu dễ thương

01 Tháng 12, 2014 | 18:43

(CPN)- Tên cô bé là Tallulah. Sau khi lén tự tạo kiểu tóc riêng cho mình, cô bé có cách phân bua với cha hết sức ngộ nghĩnh !

Cha của cô bé đã đăng tải lên mạng chia sẻ Youtube video ghi lại cuộc nói chuyện thú vị với Tallulah mang tên: “Lần đầu cắt tóc của Tallulah”.

Khi cha yêu cầu giải thích về kiểu tóc mới có phần nổi loạn của mình, cô bé tóc vàng Tallulah thanh minh rằng bé chỉ cắt phần tóc lòa xòa che mất đôi mắt.

Kid cuts her own hair, totally styles it out

Lý do có vẻ hợp lý song người cha tỏ ra chưa bị thuyết phục. Ông quyết định tra hỏi chị gái của Tallulah với hy vọng nhận được câu trả lời hợp lý hơn. Tuy nhiên, cô chị gái khẳng định không hề biết việc Tallulah tự cắt tóc.

Sau đó, người cha nhẹ nhàng nhắc nhở cô con gái bé bỏng rằng nếu muốn cắt tóc, cô bé cần hỏi ý cha mẹ.

Clip thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ mạng chia sẻ Youtube. Tất nhiên hành động của cô bé không được khuyến khích, song không ít khán giả tỏ ra ngưỡng mộ kiểu tóc của Tallulah. Có người còn cho rằng với kiểu tóc này, Tallulah trông rất giống nữ ca sỹ Yolandi Visser trong ban nhạc Die Antwoord của Nam Phi.

Có người còn cho rằng với kiểu tóc này, Tallulah trông rất giống nữ ca sỹ Yolandi Visser trong ban nhạc Die Antwoord của Nam Phi. Ảnh: Youtube

Có người còn cho rằng với kiểu tóc này, Tallulah trông rất giống nữ ca sỹ Yolandi Visser trong ban nhạc Die Antwoord của Nam Phi. Ảnh: Youtube

Linh Linh (Theo Metro)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).