Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn

12 Tháng 09, 2019 | 09:34

Nga Nguyễn được biết đến là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xuất nhập khẩu các sản phẩn từ Úc, châu Âu, Iran và các nước Trung Đông.


Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 1.

Doanh nhân Nga Nguyễn là Đại sứ Úc - Việt cho chương trình bảo vệ trẻ em của "Hành trình kết nối yêu thương"

Ngoài ra, doanh nhân Nga Nguyễn còn thực hiện dịch vụ cung ứng việc làm lao động, bất động sản, tài chính. 

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 2.

Doanh nhân Nga Nguyễn (thứ 2, từ phải sang) cùng với các doanh nhân và ban tổ chức của Hành trình kết nối yêu thương.

Với lối sống giản dị, chân thành hơn 10 năm nay, doanh nhân Nga Nguyễn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện chia sẻ, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn cho các trẻ em nghèo, được rất nhiều tổ chức xã hội và cộng đồng ghi nhận.

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 3.

Doanh nhân Nga Nguyễn rạng rỡ trong trang phục của A’Gaci Dress

Chia sẻ lý do không theo chồng về Úc để sống một cuộc sống an nhàn, mà chọn Việt Nam để sống và làm việc, doanh nhân Nga Nguyễn bộc bạch: "Tôi tin rằng mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh. Ông trời ban cho tôi sứ mệnh và cái duyên ở Việt Nam để gắn bó với mảnh đất thân yêu này. 

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 4.

Doanh nhân Nga Nguyễn cùng đón trung thu với các em thiếu nhi

Việt Nam còn lắm khó khăn, nhưng tôi tin và hy vọng mọi thứ tốt đẹp ở phía trước. Đất nước sẽ phát triển, không chỉ tôi đầu tư vào Việt nam mà còn kêu gọi bàn bè, đồng nghiệp cùng thực hiện sứ mệnh này. Cho đi là nhận lại, tôi cảm thấy mình có giá trị hơn khi cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật kém may mắn...".

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 5.

Chồng của doanh nhân Nga Nguyễn sống tại Úc từ nhỏ, chuyên kinh doanh lĩnh vực đầu tư xây dựng, tài chính. Hiện tại, doanh nhân Nga Nguyễn vẫn thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Úc.  

Cuộc sống hạnh phúc bên hai cậu con trai sắp đến tuổi nhập học, nhưng doanh nhân Nga Nguyễn vẫn muốn gắn bó nhiều thời gian với quê hương để làm việc và thực hiện những dự án cộng đồng. Doanh nhân Nga Nguyễn cho biết luôn định hướng và chọn một môi trường giáo dục tốt nhất cho con. 

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 6.

Môi trường giáo dục rất quan trong cho sự hình thành nhân cách, lối sống của trẻ. Nga Nguyễn quan niệm ở đâu có hạnh phúc, ở đó là nhà của mình. Chính vì thế, quê hương Việt Nam vẫn là chốn đi về để doanh nhân Nga Nguyễn sống, cống hiến vì cho rằng đó là sứ mệnh mà mình lựa chọn.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).