Làm gì với "tiểu tam"?

02 Tháng 12, 2021 | 22:03

Trong thực tế, không thiếu những cảnh người thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của 2 người.

Làm gì với tiểu tam? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tình yêu của tôi và anh Hoàng đã qua 3 năm thử thách. Chúng tôi yêu nhau chân thành, nồng thắm và tin tưởng nhau.

Gần đây, có 1 cô gái là đối tác của công ty hay gặp gỡ anh. Anh nói với tôi, đó là đối tác quan trọng nên anh thường xuyên phải tiếp xúc. Đôi lần, tôi tình cờ gặp cô ấy và nhận ra rằng: cô gái xinh đẹp, hiện đại ấy không hoàn toàn vô tư đến chỉ vì công việc.

Mặc dù anh Hoàng có giới thiệu tôi là người yêu của anh nhưng cô ta vẫn thản nhiên có những cử chỉ, biểu hiện của người đang mang vũ khí đi tấn công. Tôi phải làm sao đây? Liệu có khi nào anh vì sợ ảnh hưởng đến công ty mà thỏa hiệp với cô ta? Thực tế không thiếu gì những cô gái bất chấp để đạt được mục đích.

Phí Hoàng Lan (Nha Trang)

Thân gửi bạn Hoàng Lan!

Đúng là trong thực tế, không thiếu những cảnh người thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của 2 người. Tuy nhiên, bạn không phải "làm gì với cô ta" mà là với người yêu của bạn - liệu anh ấy có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi cám dỗ hay không?

Anh ấy có minh bạch mọi chuyện về cô ta với bạn không? Trong công ty, anh ấy có vai trò quyết định không? Có phải là người có bản lĩnh không? Chắc chắn, một mình Hoàng không thể quyết định chuyện thành bại của công ty nên nếu anh ấy minh bạch với mọi người về tình cảm, công việc thì sẽ không có gì trở ngại.

Là người khôn ngoan Hoàng sẽ không để cho cô gái kia có điều kiện tiếp xúc riêng ở những nơi nhạy cảm để những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy gần gũi, chia sẻ với Hoàng nhiều hơn trong lúc này, bạn nhé.

Theo Linh Chi (phunuvietnam.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).