Lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số nâng cao trải nghiệm số trong thể thao

02 Tháng 12, 2021 | 18:02

Ngày 30-11, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), Liên minh Chuyển đổi số DTS và Calo chính thức ký kết hợp tác triển khai chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đây là hợp tác ba bên về việc tăng cường ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và đời sống giữa Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và Liên minh Chuyển đổi số DTS với các doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực sức khỏe,  đại diện là Calo App và The SAEM.

Trong khuôn khổ hợp tác, Calo sẽ cùng đồng hành với VECOM và DTS trong chuỗi các hoạt động trọng yếu cho công tác tuyên truyền, huấn luyện về ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp và tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực sức khỏe.

Lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số nâng cao trải nghiệm số trong thể thao - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác nâng cao trải nghiệm số trong chăm sóc sức khoẻ thể chất giữa Calo, VECOM, DTS.

Theo đó, Calo là đơn vị tài trợ đồng hành cung cấp kiến thức sức khỏe và thể thao của chương trình Normal Talk, phối hợp I-citizen thực hiện chương trình tư vấn tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Các bên cam kết sẽ phối hợp tổ chức những cuộc thi, hoạt động thể chất tăng cường hệ miễn dịch. Chương trình dự kiến sẽ khởi động bằng một chiến dịch vào dịp Tết Nguyên Đán 2022, sau thời gian dự án ra mắt vào tháng 1/2022.

Cùng với VECOM, DTS, Calo cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng và tích cực trong việc truyền bá hoạt động thể thao trên nền tảng Metaverse đến với cộng đồng.

Đây là hoạt động thể thao hoàn toàn mới lạ được ứng dụng công nghệ AR/VR workout, cùng với việc chinh phục bản đồ thế giới trong thế giới Calo Metaverse.

Đồng thời, với vai trò người tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng Metaverse tiên tiến nhất hiện nay vào công cuộc chuyển đổi số của lĩnh vực sức khỏe và phát triển thể chất, Calo cũng mong muốn chia sẻ rộng rãi xu hướng này tới nhiều cá nhân và tổ chức, những người quan tâm tới sức khỏe, đam mê thể thao và thích ứng nhanh với các làn sóng công nghệ mới.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử (VECOM) nhấn mạnh rằng chuyển đổi số trong lĩnh vực sức khỏe không còn là xu hướng mà là sự ưu tiên hàng đầu khi hầu hết mọi người đều chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19.


Hoàng Phước

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).