Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Khoẻ - Đẹp 12:29

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những bộ vest thiết kế riêng đầy khí chất trên TikTok, rất có thể đó là sản phẩm của Fbasic – Hoàng Hồng Nhung.

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Khoẻ - Đẹp 20:56

Face Wash Fox trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao.

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 20:54

Hội nghị khoa học toàn quốc thường niên lần thứ IV do Hội Bệnh mạch máu Việt Nam tổ chức tại TP Huế từ ngày 6 đến 7-6, quy tụ nhiều chuyên gia, nhân viên y tế.

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Chuyện của Sao 08:48

Là nhà thiết kế nổi tiếng, tiến sĩ Quỳnh Paris còn là đại sứ quốc tế Cicon.

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 08:44

Ngày 6-6, Isuzu mu-X bản nâng cấp vừa chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam. Xe có 5 phiên bản, giá bán khởi điểm 928 triệu đồng và cao nhất 1,269 tỉ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Tiêu dùng thông minh 17:17

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu bộ giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính thế hệ mới ra thị trường.

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến 20:38

Dịp Lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay đánh dấu 80 năm độc lập của Việt Nam và Hà Nội đang trở thành tâm điểm của du lịch nội địa.

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Khoẻ - Đẹp 18:05

Theo ThS-BS-CKII Trương Quang Hưng, Trưởng Phòng khám Phụ sản 315 chi nhánh Âu Cơ (TP HCM), việc mang thai làm các bà mẹ kiệt sức, cần được quan tâm chia sẻ.

IHG sắp ra mắt khách sạn voco Scenia Bay Nha Trang

IHG sắp ra mắt khách sạn voco Scenia Bay Nha Trang

Điểm đến 18:01

voco mở rộng dấu ấn thương hiệu tại Việt Nam với khách sạn thứ ba, đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng.

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

Đua nhau mở "đại lý chính thức" của Apple

14 tháng 11, 2011 | 17:17

Tại Hà Nội, các cửa hàng sử dụng logo "quả táo khuyết" với bảng hiệu dùng hai màu trắng đen và có tên gọi giống các cửa hàng chính hãng của Apple xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng đa phần đều là hàng... nhái.

Chỉ tính riêng tuyến đường Kim Liên - Đê La Thành đã có gần 20 cửa hàng iStore với logo và biển quảng cáo đặc trưng của “quả táo khuyết”. Trao đổi với phóng viên, các chủ cửa hàng đều khẳng định là đại lý chính thức của Apple tại Hà Nội.
 
Nhưng chuỗi cửa hàng iStore tại các địa chỉ 196 Đê La Thành, 231 Xã Đàn… đều không có trong danh sách các cửa hàng bán lẻ hay dịch vụ của Apple tại Việt Nam.
 

Một cửa hàng iStore nhái trên phố Khâm Thiên
iStore nhái lại "bùng phát" vì lợi nhuận cao
 
Với thiết kế bóng bẩy và hào nhoáng, các iStore nhái sẽ khiến người tiêu dùng lầm tưởng mình đang bước chân vào thế giới huyền ảo của Apple. Tuy nhiên, giá cả của iPhone cũng như các sản phẩm ăn theo Apple tại đây thường cao hơn các cửa hàng điện thoại không treo logo quả táo.
 
Nếu đem so sánh giá của iPhone 4S xách tay loại 16GB và 32GB tại Nhật Cường và một cửa hàng iStore chúng ta sẽ thấy có sự chênh lệch khá rõ. Nhật Cường Mobile niêm yết giá của iPhone 4S bản quốc tế là 20,8 triệu, đối với bản 16Gb và 22,5 triệu đối với bản 32GB, còn tại cửa hàng 196 Khâm Thiên thì giá tương ứng hiện đã là 21 triệu cho phiên bản 16GB và 23,2 triệu cho phân khúc 32 GB. 
Giá của iPhone 4S bản quốc tế tại cửa hàng 196 Khâm Thiên

Không chỉ kiếm lời từ kinh doanh điện thoại, các Apple Store nhái này cũng tiêu thụ khá mạnh các sản phẩm ăn theo iPhone. Có đến hàng ngàn loại phụ kiện đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của các iFan. Các sản phẩm như tai nghe, vòng đeo tay, bao, vỏ điện thoại… cho iPhone luôn tràn ngập máu sắc đa dạng về tính năng và chủng loại. Và để sở hữu một trong số các sản phẩm này, người tiêu dùng cần phải bỏ ra chi phí không hề rẻ chút nào: từ vài trăm ngàn đồng cho tới vài triệu đồng.

Một trong những lý do khác khiến các Apple Store nhái xuất hiện ngày càng nhiều là nhờ các dịch vụ cho các iDevice. Đó là bẻ khóa, jailbreak iPhone, iPad, cài Windows, Mac OS, phần mềm và game không bản quyền cho khách hàng.
 
Theo anh Vinh, chủ một cửa hàng "iStore" trên phố Kim Mã Giá thì giá của mỗi lần unlock máy thường giao động trong khoảng 200 - 250 ngàn đồng, việc này cũng phụ thuộc vào xuất xứ của máy.
 
Cũng liên quan đến các dịch vụ "đính kèm" thương hiệu iPhone còn có nhu cầu tải hình nền, giao diện, ứng dụng và các trò chơi rất lớn từ phía khách hàng. "Cửa hàng tôi khá đông khách. Mỗi ngày có khoảng 30 khách hàng yêu cầu cài đặt ứng dụng và game cho iPhone" - anh Khanh, chủ "iShop" trên phố Mai Hắc Đế, nói.
 
Cũng theo anh này thì chi phí của những dịch vụ này cũng được căn cứ theo dung lượng của phần mềm hay game: cứ 16GB thì khách hàng sẽ phải bỏ ra 100 ngàn đồng, tương tự nếu cần 32GB thì sẽ là 200 ngàn đồng. 
 
Lợi nhuận cao từ việc bán điện thoại, các phụ kiện và cài đặt các tiện ích đi kèm là lý do lớn nhất dẫn đến việc các cửa hàng iStore phát triển rầm rộ như hiện nay.
 
Giúp bạn phân biệt các iStore "nhái"
 
Theo tiết lộ của một chủ cửa hàng do Apple “uỷ nhiệm” thì để tạo được đẳng cấp từ cửa hàng cũng như niềm tin từ phía khách hàng, các iStore cần phải được trang trí cầu kỳ cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình. Điểm chung của các cửa hàng này là nằm ở phong cách thiết kế.
 
Hầu hết các iStore nhái đều sử dụng cửa kính lớn, một số được đầu tư cả bàn gỗ để trưng bày sản phẩm. Thậm chí 1 số nơi còn có cả bàn tư vấn khách hàng về cách sử dụng sản phẩm như ở Apple Store thực thụ. Điểm chung nữa là trước mỗi cửa hàng đều có treo chứng nhận “Authorized reseller”.
 
Bên trong một cửa hàng iStore nhái
 
 
Trước mỗi cửa hàng đều có treo chứng nhận “Authorized reseller”
 
Để được chứng nhận authorized reseller của Apple, các đại lý đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản có trong hợp đồng. Hợp đồng được ký mỗi năm đối với từng cửa hàng sẽ được quản lý chặt chẽ. Hằng năm Apple đều gửi thư xác nhận việc tiếp tục hợp đồng với mỗi cửa hàng. Người tiêu dùng chỉ cần hỏi có thư của Apple hay không là sẽ biết cửa hàng có phải là iStore thật hay giả.
 
Trên thực tế các cửa hàng này không gây ảnh hưởng nhiều đến doanh số của Apple, nhưng lại gây thiệt thòi cho người tiêu dùng như bán hàng không đúng nguồn gốc, giá bán lộn xộn, bán hàng ăn cắp, hàng cũ tân trang... Theo chính sách của Apple, khi bảo hành nếu phát hiện sản phẩm là hàng ăn cắp thì hãng sẽ tịch thu không hoàn lại, khi đó, người mua sẽ phải chịu thiệt thòi rất lớn.
thaison

TỪ KHÓA

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Khoẻ - Đẹp 12:29

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những bộ vest thiết kế riêng đầy khí chất trên TikTok, rất có thể đó là sản phẩm của Fbasic – Hoàng Hồng Nhung.

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Khoẻ - Đẹp 20:56

Face Wash Fox trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao.

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 20:54

Hội nghị khoa học toàn quốc thường niên lần thứ IV do Hội Bệnh mạch máu Việt Nam tổ chức tại TP Huế từ ngày 6 đến 7-6, quy tụ nhiều chuyên gia, nhân viên y tế.

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Chuyện của Sao 08:48

Là nhà thiết kế nổi tiếng, tiến sĩ Quỳnh Paris còn là đại sứ quốc tế Cicon.

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 08:44

Ngày 6-6, Isuzu mu-X bản nâng cấp vừa chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam. Xe có 5 phiên bản, giá bán khởi điểm 928 triệu đồng và cao nhất 1,269 tỉ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Tiêu dùng thông minh 17:17

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu bộ giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính thế hệ mới ra thị trường.

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?