Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Điểm đến 08:32

Vừa qua tại Quảng Ngãi, lễ ký kết hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tập đoàn dược phẩm 70 năm tuổi của Pháp gia nhập thị trường Việt Nam

Tập đoàn dược phẩm 70 năm tuổi của Pháp gia nhập thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 08:29

Ngày 4-4, Tập đoàn dược phẩm Biocodex (Pháp) chính thức ra mắt công ty con – Công ty TNHH Biocodex Việt Nam tại TP HCM.

Hoa hậu Lê Thư Kỳ ngồi ghế nóng Miss Grand Business World 2025

Hoa hậu Lê Thư Kỳ ngồi ghế nóng Miss Grand Business World 2025

Chuyện của Sao 07:13

Chúng tôi đã trò chuyện với Hoa hậu Nhân ái 2024 Lê Thư Kỳ, người được mời làm giám khảo cuộc thi Miss Grand Business World 2025.

Thi sáng tạo iTVC “iC Brief” đến từ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM

Thi sáng tạo iTVC “iC Brief” đến từ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM

Điểm đến 20:35

Sự kiện “Chung kết cuộc thi Sáng tạo iTVC” mang tên “iC Brief” tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên sáng tạo video quảng cáo.

Grab triển khai tính năng đặt trước chuyến xe tại Việt Nam

Grab triển khai tính năng đặt trước chuyến xe tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 19:34

Grab Việt Nam vừa triển khai tính năng Đặt trước chuyến xe dành cho người dùng tại Việt Nam.

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Làm gì khi mất tài khoản mạng xã hội?

8 tháng 12, 2013 | 09:11

Gần đây, quá nhiều dân mạng bị mất cắp tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Nhiều người loay hoay không biết phải làm sao?

Ngày 4-12 vừa qua, sau khi Công ty bảo mật Trustwave (Mỹ) thông tin hiện tin tặc đang kiểm soát hơn 2 triệu tài khoản của người dùng toàn cầu, trong đó có khoảng 318.121 tài khoản Facebook; 21.708 tài khoản Twitter; 54.437 tài khoản Google; 59.549 tài khoản Yahoo..., khiến dân mạng hoang mang lo lắng.
 
Nỗi khổ khi bị mất cắp tài khoản cá nhân trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook
 
Những trạng thái chia sẻ thông tin trên kèm theo nhiều ta thán như: “Có khi nào mình sẽ là nạn nhân?”, “Nếu bị lấy tài khoản cá nhân trên mạng thì phải làm gì”, “Trời ơi, nhìn kẻ cắp sử dụng tài khoản của mình làm chuyện bậy bạ tức chết được”… xuất hiện khắp các diễn đàn, mạng xã hội.
 
Tất cả đều cảm thấy bất an. Bởi lẽ không ít trường hợp kẻ xấu đánh cắp các tài khoản, sau đó dùng để phỉ báng, đặc biệt là lừa nhiều người khiến không ít khổ chủ rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở.
 
Theo trancuong chia sẻ trên vn-zoom.com, một trong những nguyên nhân bị trộm tài khoản mạng xã hội là do người dùng thường đặt mật khẩu quá đơn giản, như: 123456, 111111, password, ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân…
 
Ông Nguyễn Quang Vinh, giảng viên công nghệ thông tin (thuộc Trung tâm tin học ngoại ngữ Úc - Anh), khuyến nghị mọi người nên sử dụng mật khẩu bao gồm cả chữ cái thường và hoa, con số và ký tự đặc biệt…
 
Trên diễn đàn truongton.net, thành viên sonrain24 giải thích lý do nhiều người bị mất tài khoản, ngoài việc bị lấy cắp hay quên mật khẩu thì còn do spam (thư rác quảng cáo) quá nhiều. “Vì thế dù tham gia mạng xã hội nào cũng đừng bao giờ gửi những đường link quảng cáo hoặc kết bạn cùng lúc quá nhiều”, sonrain24 khuyên.
 
Để có thể giúp dân mạng hạn chế mối hiểm họa khó lường khi bị đánh cắp tài khoản, thời gian qua hầu hết các diễn đàn đều có những bài viết như: Ứng xử khi bị mất tài khoản trên mạng; Cách lấy lại mật khẩu Twitter, Skype, Facebook, Yahoo; Nguyên tắc đặt mật khẩu nên biết để giảm thiểu rủi ro và tăng cường bảo vệ cho tài khoản…
 
Những bài viết này luôn thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng, bởi chia sẻ khá nhiều mẹo hay để giữ an toàn trên internet. Như: nên sử dụng mật khẩu khác nhau cho các tài khoản quan trọng; giữ an toàn cho các thông tin chứa trên di động và máy tính bảng bằng cách khóa màn hình; luôn nhớ thoát khỏi tài khoản nếu sử dụng máy tính công cộng để vào tài khoản cá nhân…
 
Tại Facebook, các thành viên lưu ý nhau tuyệt đối không đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, các thông tin cá nhân (thẻ ngân hàng, số nhà)… trên trang cá nhân.
 
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc phát triển và hoạch định chính sách của Facebook tại Việt Nam, cho biết trong trường hợp bị chiếm dụng tài khoản, để có thể lấy lại mật khẩu, nên truy cập vào facebook.com/help để được hướng dẫn trợ giúp.
 
Còn đại diện của Yahoo tại Việt Nam thì lưu ý người dùng cần nhớ địa chỉ: help.yahoo.com để có thể lấy lại tài khoản các tiện ích như: Yahoo! Messenger Yahoo! Mail khi bị mất cắp.
 
Theo bà Amy Kunrojpanya, Giám đốc đối ngoại và truyền thông khu vực Mê Kông (thuộc Google châu Á - Thái Bình Dương), để giải quyết lo ngại trên, giúp giữ tài khoản và thông tin an toàn thì: hãy đăng ký và luôn cập nhật tùy chọn phục hồi (Recovery options - PV); thêm địa chỉ email phục hồi; cung cấp số điện thoại… cho tài khoản của những ứng dụng trên Google như: Gmail, Maps, Google+, và YouTube.
 
Những vị này cũng thừa nhận hằng ngày luôn nhận được những thông báo nhờ trợ giúp vì bị mất tài khoản của thành viên. 
 

Bình luận

“Quá trình xác thực chủ nhân thật sự của tài khoản từ các mạng xã hội là khá lâu nên kiến nghị các mạng xã hội thiết lập đường dây nóng để tiện liên lạc kịp thời”.  (Việt An/webtretho.com)
 
“Không click vào link lạ và nên đặt mật khẩu dài và phức tạp sẽ an toàn hơn trong thế giới mạng”.  (MinhThu/thuthuat.taimienphi.vn)
 
“Bị mất tài khoản thì phải cảnh báo cho bạn bè biết để họ cảnh giác, không bị lừa”. (Hoàng Quyên/Facebook)
 
“Giải pháp an toàn cho chúng ta là sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu và nên sử dụng trình diệt vi rút, chống spyware và keylog mạnh”. (true_love/ beat.vn)
thanh

TỪ KHÓA

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?