Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Điểm đến 08:32

Vừa qua tại Quảng Ngãi, lễ ký kết hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality đã diễn ra thành công tốt đẹp.

OTT: Mối nguy an ninh hay bài toán lợi nhuận?

29 tháng 7, 2013 | 15:38

Trong những phát biểu gần đây về dịch vụ nhắn tin miễn phí, lãnh đạo các nhà mạng đều nêu lên các vấn đề về an ninh và đi kèm với đó là thiệt hại của nhà mạng về doanh thu.

Thông tin trên truyền thông mới đây ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Viettel tiết lộ, dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí (OTT) qua mạng Wifi, 3G như Viber, WhatsApp đang là một nguy cơ với các doanh nghiệp viễn thông. Nếu 40 triệu thuê bao di động đều dùng 3G và Viber (một ứng dụng nhắn tin miễn phí) thì doanh thu của Viettel có thể bị giảm 40-50%. Trong khi đó, một lãnh đạo khác cũng của Viettel - Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Viettel Telecom phát biểu, về mặt kỹ thuật nhà mạng không thể kiểm soát được tất cả những gì mà doanh nghiệp OTT đang cung cấp. Điều này cũng đặt ra mối lo ngại về vấn đề an ninh khi bị kẻ xấu lợi dụng.
 
Ảnh minh họa.
 
Mới đây, đại diện VinaPhone và MobiFone cũng lên tiếng cảnh bảo về tình trạng không kiểm soát được dịch vụ OTT bởi dịch vụ này chủ yếu được cung cấp bởi các công ty nước ngoài không đặt máy chủ tại Việt Nam. Ông Nguyễn Đăng Nguyên, Phó tổng giám đốc MobiFone cho biết, hiện nay nhiều đối tượng đang sử dụng dịch vụ OTT nhắn tin quảng cáo rác đến hàng loạt thuê bao khác. Giả sử nếu đối tượng nào đó dùng dịch vụ này cho mục tiêu đe dọa đến an ninh thì sẽ rất nghiêm trọng. Trong khi đó, dịch vụ di động do các nhà mạng cung cấp đang được kiểm soát chặt chẽ bằng các chính sách như xiết chặt quản lý thuê bao trả trước… để đảm bảo hạn chế những tiêu cực cho xã hội. 
 
Trên thực tế, ứng dụng OTT là một ứng dụng trên nền Internet giống như nhiều dịch vụ tương tự khác và cũng có những vấn đề an ninh, bảo mật tương tự như trước đây. Điểm khác biệt duy nhất là nó đem lại tiện ích lớn hơn rất nhiều cho hàng trăm triệu người dùng trên thế giới, và cả chục triệu người dùng tại Việt Nam.
 
Nếu ai đã sử dụng OTT để nhắn tin thì có thể thấy rõ ưu điểm vượt trội của dịch vụ này so với SMS truyền thống trên điện thoại di động. OTT có tốc độ nhanh hơn, đa dạng hơn (gửi được cả ảnh, thoại, hình động…) và miễn phí (không kể cước 3G). Cũng chính vì thế, người tiêu dùng yêu thích OTT vì nó miễn phí và có chất lượng tốt.
 
Trong những diễn đàn về OTT trên báo chí thời gian gần đây, vấn đề về an ninh OTT nổi lên nhưng luôn đi kèm với câu chuyện nhà mạng khó khăn do sụt giảm doanh thu bởi ứng dụng nhắn tin miễn phí và đề xuất tăng cước 3G. Ở đây, vấn đề về an ninh được nêu ra với các mối đe dọa rất mơ hồ, mang tính tưởng tượng cao. An ninh của các dịch vụ OTT hiện nay khác gì so với các dịch vụ tương tự từng có và sử dụng phổ biến trước đây thì không bao giờ được lãnh đạo nhà mạng phân tích.
 
Trong khi đó, ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc bộ phận An ninh mạng của Bkav khẳng định, bất cứ một dịch vụ, ứng dụng nào trên nền web hay Internet như Yahoo Messenger, Skype, Facebook và cả các ứng dụng OTT đều tồn tại nguy cơ để lộ thông tin cá nhân.
 
Ông Đức cũng chia sẻ: “Tôi nghĩ nguy cơ để lộ thông tin người dùng từ các ứng dụng OTT không cao đến mức người dùng phải bỏ, không sử dụng các ứng dụng này nữa. Đây thực sự là những ứng dụng tiên tiến, mang đến một cách thức liên lạc mới và miễn phí cho người dùng. Vấn đề quan trọng nhất nằm ở phía người dùng. Người dùng cần xác định được thông tin nào có thể chia sẻ, thông tin nào không nên chia sẻ để đảm bảo vẫn giữ được những thông tin mang tính cá nhân trên một môi trường có tính phát tán cao như mạng xã hội hoặc ứng dụng OTT”.
 
Năm 2012, lợi nhuận của của các nhà mạng Viettel, VNPT ghi nhận với những con số khổng lồ lần lượt là 25 nghìn tỷ đồng và 8.500 tỷ đồng. Mục tiêu đạt lợi nhuận khổng lồ trong năm 2013 của các nhà mạng có vẻ như không phải là điều dễ dàng, nhất là trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, thị trường thông tin di động đã đạt gần ngưỡng bão hòa thì mục tiêu lợi nhuận hàng tỷ USD cho năm 2013 mà các hãng đặt ra không hề dễ thực hiện. Trong khi đó, OTT lại là một nhân tố khiến mục tiêu lợi nhuận tỷ đô khó thực hiện hơn.
thanh

TỪ KHÓA

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?