Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Bản lĩnh sống 16:12

Khi sự thay đổi không chỉ đến từ thời cuộc, mà từ chính khát khao học tập có định hướng và dấn thân kỷ luật.

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Khoẻ - Đẹp 14:08

Ngày 26-4, Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh”.

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mon Amie Veston tự hào được đồng hành cùng Khối Doanh nhân Việt Nam, hoàn thiện hơn 100 bộ suit cao cấp phục vụ buổi diễu hành trọng đại tại TP HCM.

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Khoẻ - Đẹp 09:53

Việc ra mắt cao dán Salonpas Diclofenac tại Việt Nam còn thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Hisamitsu.

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Khoẻ - Đẹp 09:48

Hệ thống Y tế 315 tại triển lãm Vietbaby Fair 2025 (Đà Nẵng) nổi bật với không gian triển lãm và khu vực trải nghiệm sôi động.

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Điểm đến 23:06

Cicon là hội nghị quốc tế chia sẻ xu hướng, tầm nhìn lĩnh vực đô thị, văn hóa, công nghiệp hội tụ. Thúc đẩy kết nối, hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành.

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

Khoẻ - Đẹp 20:50

adidas vừa ra mắt Brand Center adidas đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trung tâm thương mại Saigon Centre, TP HCM.

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Khoẻ - Đẹp 14:00

Thương hiệu túi xách Vitita do NTK Quốc tế Hiente Nguyen và Á hậu Miss Glam Vũ Tuyết Nhi đồng sáng lập.

Tài sản mạng xã hội

1 tháng 4, 2011 | 16:04

(Thế giới @) - Một số mạng xã hội ảo chỉ có mỗi một tên miền nhưng lại được định giá trị thực rất cao, thậm chí còn hơn cả những công ty công nghệ hàng đầu khác

Chiếm giữ kỷ lục người dùng nhiều nhất, các mạng xã hội ngày nay đang trở thành một trong những thế lực đáng sợ trên Internet và khiến nhiều “đại gia” phải lo lắng.

Nguồn lợi từ mạng ảo

Theo một thống kê của Statcounter thì hiện nay Facebook đang chiếm vị trí hàng đầu thế giới với 61,68% người sử dụng, đứng thứ hai là StumbleUpon chiếm 19,98%, YouTube, thứ ba với 7,75% người dùng và đứng thứ tư là Twitter chiếm 5,88%. Các phân tích của nhiều chuyên gia và thậm chí chính Google cũng phải thừa nhận các mạng xã hội đã vượt qua công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google Search để trở thành địa chỉ Internet được nhiều người ghé thăm hàng ngày nhất thế giới. Điều này mang đến cho các mạng xã hội những quyền lực thực trong một môi trường ảo.

Tài sản của mạng xã hội là... người dùng

Hiện tại, các nhà quảng cáo được tin là đang tìm đến các mạng xã hội để hợp đồng đặt banner dài hạn tại đây trong khi người dùng các mạng này cũng vui vẻ chấp nhận chúng. Theo các báo cáo tài chính của Facebook thì hãng này thu được khoảng 1,1-2 tỉ USD lợi nhuận trong năm tài khóa 2010, còn Twitter thì được 150 triệu USD. Đó là những con số rất ấn tượng mà nhiều công ty công nghệ khác phải mong ước.

Không những thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ, các mạng xã hội còn càng trở nên... bí hiểm khi cho tới nay vẫn chưa chính thức bước lên sàn chứng khoán và nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng đã có những định giá cực cao cho các địa chỉ website này. Mới đây, tháng 12-2010, Facebook được ngân hàng đầu tư Goldman Sachs của Mỹ định giá lên tới 50 tỉ USD. Ngay sau đó, General Atlantic tiếp tục nâng giá trị của Facebook lên 65 tỉ USD.

Mạng xã hội Twitter mới đây cũng từ chối lời đề nghị mua lại với giá 10 tỉ USD của đại gia công nghệ Google, vì tin rằng giá trị của họ cao hơn như thế. Sau thất bại đó, gần đây Google lại tiếp tục đưa ra ý định mua lại mạng xã hội Groupon với giá 6 tỉ USD cho một công ty mới tồn tại chưa đến 2 năm và cách thức hoạt động cũng tương tự như các công ty kinh doanh mạng xã hội khác. Tuy thế, cũng như cách mà Twitter, Facebook đã làm, ông chủ của Groupon đã từ chối lời đề nghị của Google vì cho rằng họ phải “xứng đáng” ở một mức giá cao hơn.

Nhiều bí ẩn đằng sau

Mặc dù có giá trị cao nhưng nhiều nhà quan sát lại tỏ vẻ hoài nghi về giá trị thực của Facebook trong thời điểm hiện tại bởi việc định giá mạng xã hội này lại đến từ chính... các nhà đầu tư của nó.

Facebook có giá trị cao hơn cả những công ty công nghệ hàng đầu

Năm 2010, tập đoàn Digital Sky Technologies của Nga đã quyết định góp thêm 500 triệu USD cho Facebook cùng với số tiền 500 triệu USD của ngân hàng Goldman Sachs. Ngay sau đó, trong một thông cáo báo chí, chính ngân hàng Goldman Sachs lại tiếp tục... đánh giá Facebook có giá rất “khủng”, lên tới mức 50 tỉ USD. Điều này gây không ít nghi vấn cho các nhà kinh tế thế giới.

Sang năm 2011, Goldman Sachs tiếp tục “bơm” khoảng 1 tỉ USD vào Facebook cùng với nguồn đóng góp khoảng 2,5 tỉ USD của nhà đầu tư General Atlantic. Cả hai đã cùng tạo cú hích mới cho Facebook khi General Atlantic tuyên bố “lúc này, Facebook có giá đến... 65 tỉ USD”.

Lise Buyer, nhà phân tích thị trường với chuyên môn định giá các thương hiệu, đã khẳng định “không ai có thể trả cho Facebook hơn mức giá đó (50 tỉ USD)” và thừa nhận “không ai ở thung lũng Silicon thực sự biết giá trị của Facebook, cho dù tất cả họ đều thừa nhận nó có thể có giá trị rất lớn”. Với các mạng xã hội khác cũng như thế, chưa ai biết được thực sự những website này có giá bao nhiêu bởi nó chưa được đưa ra thị trường chứng khóan.

Đâu là giá trị thực?

Theo các nhà quan sát, giá trị của những mạng xã hội đang được các tổ chức tài chính “bơm” quá mức. Cụ thể với Facebook, do hiện nay cổ phiếu của nó vẫn chưa được chính thức niêm yết trên thị trường mà chỉ được giao dịch nội bộ trên thị trường cá nhân và cũng chỉ đạt mức 42 tỉ USD. Tuy thế, con số này vẫn không có nguồn kiểm chứng độc lập khác mà chỉ... dựa vào tuyên bố của những người... trong cuộc.

Bên cạnh đó, việc định giá quá cao cho các mạng xã hội sẽ giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận kếch xù ngay trong những ngày đầu chúng lên sàn. Chẳng hạn, mạng xã hội OpenTable đã được thổi phồng giá trị cổ phiếu tăng lên thêm... 200% mặc dù đây là một địa chỉ hầu như rất ít tiếng tăm và không có mấy người sử dụng. Facebook cũng tương tự, mạng xã hội này đang có dự tính sẽ phát hành cổ phiếu của họ vào năm 2012, Goldman đã đổ 450 triệu USD vào Facebook với hy vọng trở thành một ngân hàng đầu tư cho cổ phiếu của Facebook trong thời gian tới và chúng sẽ mang lại hàng trăm triệu USD tiền lệ phí cho các ngân hàng đầu tư đón nhận nó.

Tuy thế, theo chuyên gia truyền thông Rushkoff thì “người sử dụng chính là giá trị của Facebook. Người sử dụng không phải là khách hàng của Facebook. Người sử dụng chính là sản phẩm. Khách hàng của Facbook là những người đang trả tiền cho Facebook”. Và “ai là những người đang trả tiền cho Facebook? - Chính là những công ty điều tra thị trường và những nhà quảng cáo” - Rushkoff nhận định .

Nhà phân tích Lise Buyer thì thừa nhận “Facebook rõ ràng rất đáng giá, bởi đó là công ty có được thông tin cá nhân của khoảng 600 triệu người, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác, và những giám đốc marketing sẽ rất thích thú với những thông tin này”.

Tuy vậy, theo một khảo sát đáng tin cậy của các tổ chức tài chính, vào tháng 9-2010, giá trị của Facebook vẫn chỉ trong khoảng 23-33 tỉ USD nhưng chỉ sau 3 tháng với số tiền rót vào chưa tới 2 tỉ USD của các ngân hàng đầu tư cộng với khoản lãi 2 tỉ USD của Facebook thì vẫn không đủ sức để nâng giá trị của nó lên tới mức 50 tỉ USD hay 65 tỉ USD như hiện nay. Tạp chí TIME nhận định, không có lý do gì để mạng xã hội ảo, chỉ có mỗi một tên miền nhưng lại có giá trị rất cao, thậm chí còn hơn cả những công ty hàng đầu khác như Dell giá 28 tỉ USD, Adobe giá 16 tỉ USD, Lenovo - hãng sản xuất máy tính lớn nhất Trung Quốc - 5,67 tỉ USD.

Quả bong bóng mạng xã hội sẽ vỡ khi chúng chính thức lên sàn, nếu như thực sự chúng không đáng giá như những gì các nhà đầu tư đã “thổi” lên thì ngay những ngày đầu giao dịch, họ sẽ bán sạch cổ phiếu của Facebook hay các mạng xã hội khác để kiếm lời trước khi sự thực về một hiện tượng “ảo” trong thế giới “thực” chính thức sụp đổ.

admin

TỪ KHÓA

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Bản lĩnh sống 16:12

Khi sự thay đổi không chỉ đến từ thời cuộc, mà từ chính khát khao học tập có định hướng và dấn thân kỷ luật.

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Khoẻ - Đẹp 14:08

Ngày 26-4, Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh”.

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mon Amie Veston tự hào được đồng hành cùng Khối Doanh nhân Việt Nam, hoàn thiện hơn 100 bộ suit cao cấp phục vụ buổi diễu hành trọng đại tại TP HCM.

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Khoẻ - Đẹp 09:53

Việc ra mắt cao dán Salonpas Diclofenac tại Việt Nam còn thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Hisamitsu.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?