Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

"Kế hiểm" của người đàn bà U40

25 tháng 12, 2019 | 11:17

Người đàn bà ấy đã nghĩ ra cách đánh vào sự tín tâm của nạn nhân đang gặp những khó khăn, trắc ẩn trong cuộc sống.

Đi tù từ năm 16 tuổi, người đàn bà 38 tuổi - Nguyễn Thị Nhung (trú tại thôn Đông Ninh, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã kịp có đến 3 tiền án về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cướp tài sản. Quá ma mãnh và lắm chiêu trò, Nhung đã nghĩ ra cách lừa đảo, trộm cắp rất “độc”, nhằm vào sự tín tâm của một số người đang gặp những khó khăn, trắc ẩn trong cuộc sống.

Lập “kịch bản”, dụ nạn nhân mang tiền lễ ra chùa để trộm cắp

Nạn nhân của Nhung là bà P.T.L (SN 1964, trú tại xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) kinh tế cũng không có gì dư dả. Bà L thường xuyên phải đi làm mướn cho các gia đình để tích cóp tiền nuôi cả nhà. Nhung cũng biết bà L vào cuối tháng 6-2019 khi thuê người phụ nữ tảo tần này đến nhà để dọn dẹp vệ sinh cho chị ta trong 3 ngày.

Trong thời gian này, qua các cuộc trò chuyện, bà L đã kể cho Nhung nghe về hoàn cảnh nhà mình. Với bản chất lưu manh, chi tiết con dâu bà L sắp sinh em bé đã lọt ngay vào “phần não chuyên lừa đảo” của Nhung. Từ lúc đó, bằng cách này, cách khác, Nhung thể hiện cho bà L. biết chị ta là một thầy cúng rất có tâm, thường hay đi cúng lễ ở các nơi để kêu cầu cho mọi người. Đặc biệt, chị ta thường kêu cho các sản phụ “mẹ tròn con vuông”, cho những người gặp trắc trở trong đường tình duyên… mà không hề lấy của ai một đồng tiền cúng nào. Thường Nhung chỉ hướng dẫn cầu cúng qua điện thoại chứ các gia chủ không cần đến tận nhà Nhung hay mời Nhung đến làm lễ.

Sang đầu tháng 7 thì Nhung đã lập xong một “kịch bản” hoàn hảo để lừa đảo bà L. Khoảng 8h ngày 3-7, Nhung sử dụng một số điện thoại gọi cho bà L., giả danh là mẹ đẻ của con dâu bà L., kể chuyện về việc đã đi xem bói, thầy bói nói con gái sẽ sinh nở khó khăn. Bây giờ nếu muốn “mẹ tròn con vuông”, thầy phán gia đình phải làm lễ cúng giải hạn. “Thuyền theo lái, gái theo chồng”, việc cúng lễ này phải do nhà nội xử lý. Sau đó, “bà thông gia” cũng không quên dặn dò bà L. rằng đây là việc hệ trọng, cần giữ bí mật mà chuẩn bị tiền cúng lễ, không được nói với ai.

Sau câu chuyện với “bà thông gia”, bà L. đã nhớ đến Nhung, “bà thầy cúng có tâm”, làm miễn phí như Nhung tự quảng cáo lúc trước. Bà L nhờ Nhung kêu cầu giúp, giải hạn cho con dâu để mẹ con nó sinh nở thuận lợi. Tỏ vẻ cảm thông, Nhung nhận lời và qua điện thoại, hướng dẫn bà L chuẩn bị 5 triệu đồng tiền lễ và một số đồ khác để tự cúng. Nhung bảo bà L. cho riêng 5 triệu đồng vào một chiếc túi nilon đen. Bà L. tin tưởng và chuẩn bị lễ theo đúng như lời Nhung dặn.

Đến 14h30’ cùng ngày, Nhung gọi điện thoại, bảo bà L. mang đồ lễ ra một ngôi chùa ở xã khác để cúng thì mới thiêng, chùa nào thì do bà L chọn. Bà L. đề xuất có chùa Nậu ở xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng rất thiêng, Nhung đồng ý. Trong lúc bà L chuẩn bị đến chùa Nậu theo giờ dặn của Nhung để làm lễ thì Nhung đã nhanh chóng có mặt sẵn ở đó, tìm một vị trí ẩn mình, đủ để quan sát người ra vào chùa Nậu. Một lúc sau, thấy bà L. đi xe đạp điện chở theo đồ lễ đến, Nhung gọi điện thoại bảo bà L. mang đồ lễ ra để ở vị trí cách chùa 100 mét. Bà L. làm theo hướng dẫn của Nhung, mang đồ lễ ra để tại gốc cây tùng, cách cổng chùa Nậu khoảng 100 mét. Nhung tiếp tục gọi điện hỏi xem bà L. có tiết lộ việc làm lễ cho ai không.

Thấy an toàn, Nhung bảo bà L. tự lễ khoảng 30 phút, lễ xong mang túi gạo đi rắc từ vị trí để lễ hướng vào chùa, nhưng không được quay đầu lại; rắc gạo xong thì vào chùa tiếp tục cúng lễ. Khi thấy bà L. đã đi vào trong cổng chùa Nậu, Nhung lẻn ra chỗ để túi lễ, lấy túi nilon đen bên trong có chứa 5 triệu đồng đút túi, rồi gói túi lễ để lại như cũ.

Một lúc sau, thấy bà L. đi ra phía để túi lễ, Nhung gọi điện thoại bảo bà L. không được mở ra xem mà mang thẳng túi lễ về nhà, cất vào gầm giường. Bà L. mang túi lễ về để trên giường trong buồng.

Đến khoảng 18h30’ cùng ngày, Nhung tiếp tục gọi điện cho bà L., yêu cầu chuẩn bị thêm 10 triệu đồng để làm lễ tiếp. Bà L. có chuẩn bị số tiền theo lời Nhung, nhưng sau cảm thấy nghi ngờ nên đã kiểm tra lại túi lễ lúc trước và phát hiện bị mất chiếc túi nilon đen bên trong có 5 triệu đồng.

Sau đó, Nhung tiếp tục gọi điện yêu cầu đúng 12h ngày 4-7, bà L. phải cầm tiền và túi đồ lễ lên TP Thái Bình (Thái Bình) để làm lễ. Lúc này, bà L. nói với Nhung việc đã bị mất số tiền 5 triệu đồng để trong túi lễ trước đó. Nghe vậy, sợ bị phát hiện, Nhung đã tắt máy và không liên lạc lại với bà L nữa.

Kế hiểm của người đàn bà U40 - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Nhung

“Ngựa quen đường cũ”

Quen thói lừa đảo, mấy ngày sau khi lừa đảo và trộm cắp tiền của bà L, thấy dễ, Nhung lại mò đến nhà bà P.T.N (SN 1962, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để lân la làm quen. Trong câu chuyện của người đàn bà thôn quê thật thà, Nhung đã phát hiện ra ngay tình tiết khiến bà N đang sầu muộn là cô con gái đã 33 tuổi mà vẫn chưa chịu lấy chồng. Nghe vậy, Nhung “bắt mạch” ra ngay việc: “Con dâu bà N. ở nhà án ngữ nên con gái bà N. không lấy được chồng. Nếu muốn có con rể quý và cháu nội là cháu trai, bà N. phải làm lễ cúng để cắt duyên âm và cầu cháu trai”. Nhung giới thiệu mình có điện thờ và chuyện lễ vì cái tâm cho mọi người may mắn.

Ngày 7-7, Nhung hẹn gặp bà N. để bàn chuyện cúng lễ cho con gái và con dâu bà N. Tại nhà bà N., Nhung yêu cầu bà N. chuẩn bị lễ gồm: hoa, quả, vàng mã, đôi bông tai vàng của bà N. cùng số tiền khoảng 4-5 triệu đồng. Nhung dặn bà N. phải sắp lễ tại nhà vào ngày 8-7 và không được nói việc này với ai ngoài cô con gái “mãi vẫn không chịu lấy chồng”. Như người chết đuối vớ được cọc, bà N. làm theo lời của Nhung mà không hề nghi ngờ gì.

Theo đó, khoảng 8h ngày 8-7, Nhung ở nhà trọ tại thôn Lại Xá, xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình gọi điện hướng dẫn bà N tự sắp lễ và đặt lễ trên bàn ở phòng khách tầng 1 của gia đình; tiền và đôi bông tai vàng gói trong túi nilon đen, đặt dưới tiền vàng mã rồi tự làm lễ. Khi bà N đang làm lễ theo sự hướng dẫn thì Nhung điều khiển xe máy Air blade BKS 17B6-40567 đến xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ. Đến nơi, Nhung không vào nhà bà N. mà đứng ở vị trí cách đó khoảng 700m quan sát.

Tiếp đó, Nhung gọi điện thoại bảo bà N. mang hoa quả sang ngôi đền phía sau nhà bà N. để lễ. Nhung dặn bà N. không được cho ai vào nhà, nhốt chó vào chuồng sau nhà hoặc mang đi gửi hàng xóm để không nghe thấy tiếng chó sủa, cửa và cổng mở hết ra để âm khí thoát ra ngoài thì cúng lễ mới thiêng. Đang trong cơn mê tín, bà L răm rắp làm theo lời dặn của thầy Nhung. Chỉ lợi dụng lúc ấy, Nhung lẻn vào trong nhà, mở gói túi nilon màu đen để trên bàn lễ lấy đôi khuyên tai và 5 triệu đồng. Sau đó, Nhung lên tầng 1 vào phòng ngủ lục lọi lấy đi nhiều đồ trang sức như: kiềng, lắc tay, dây chuyền, nhẫn. Thế nhưng trong lúc tẩu thoát Nhung đã bị các trinh sát Phòng CSHS Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ.

Được biết, Nhung vốn xinh xắn, khôn ngoan nhưng lại hư hỏng từ sớm. Học chưa hết lớp 8, Nhung đã bỏ học, giao du với đám bạn xấu. Năm 2003, khi mới 16 tuổi, Nhung đã bị TAND tỉnh Thái Bình xử 7 năm tù giam về tội “Cướp tài sản”. Ra tù, Nhung lại tiếp tục ngựa quen đường cũ. Năm 2011, Nhung bị bắt về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, với án tù 1 năm. Năm 2015, TAND huyện Thái Thụy xử Nhung 9 tháng tù giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và được hoãn thi hành án do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Ngày 15-7-2019, Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Thái Thụy ra Quyết định áp giải thi hành án. Sau mỗi lần bị chấp hành án, rồi ra tù, Nhung vẫn không thay đổi bản chất. Cái lưỡi của chị ta còn dẻo quẹo hơn khi lừa người khác, cái đầu nghĩ ra quái chiêu nhiều hơn để chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân.

Giữa tháng 11 vừa qua, Nhung tiếp tục bị TAND tỉnh Thái Bình đưa ra xét xử liên quan đến vụ trộm cắp tài sản của bà L và bà N nêu trên. HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thị Nhung 2 năm tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”. Thêm những ngày sẽ phải thụ án trong trại giam, nhưng không biết, Nhung có lấy đó làm bài học tỉnh ngộ cho mình? Vụ án thêm một lần nữa là bài học cảnh giác cho những người phụ nữ ở thôn quê, đừng quá mê tín dẫn đến việc rơi vào bẫy của các đối tượng lừa đảo, trộm cắp.

Theo Báo CAND
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?