Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

AI 365 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

AI 365 15:13

Cuốn sách “Đôi giày mòn gót” của tác giả Thi Quốc Duy vừa chính thức ra mắt, góp thêm một tiếng nói mới cho dòng sách du lịch Việt Nam.

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Thời sự 15:09

Chuẩn Massage là một trong những cơ sở massage trị liệu uy tín tại quận Tân Bình mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Khoẻ - Đẹp 14:08

Vòng chung kết cuộc thi iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực y dược do AstraZeneca tổ chức – vừa khép lại thành công.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Chuyện của Sao 09:50

Khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu kiêm MC và gương mặt đại diện cho sản phẩm khung tập golf tại Hội chợ Mùa thu năm 2025.

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

Điểm đến 09:49

MV "Hẹn hò Phú Thọ" có cảnh quay đầu tư công phu tại nhiều điểm du lịch, di tích lịch sử – văn hóa của Phú Thọ vừa được tác giả Phương Thảo ra mắt báo chí.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Khoẻ - Đẹp 15:53

Hội nghị khoa học “Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ” do Pfizer Việt Nam phối hợp cùng Hội Hô hấp Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23-10  tại TP HCM.

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Chuyện của Sao 15:18

Với vai trò Đại sứ Cicon, NTK Quỳnh Paris là cầu nối giữa các nhà lãnh đạo, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị bền vững.

Coca-Cola triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối"

Coca-Cola triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối"

Khoẻ - Đẹp 14:24

Coca-Cola Việt Nam vừa triển khai chương trình "Chai nhựa tái sinh, hành trình tiếp nối" năm thứ 3 tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP HCM.

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt”

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt”

Điểm đến 17:34

Syngenta Việt Nam tổ chức hội thảo “Nâng bước Phụ nữ Nông thôn Việt” cho nữ nông dân tiêu biểu khu vực ĐBSCL với thông điệp "Gieo yêu thương - Gặt thành công".

Hàng trăm bác sĩ rời phòng khám, chạy vì sức khỏe cộng đồng

Hàng trăm bác sĩ rời phòng khám, chạy vì sức khỏe cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 16:30

Giải chạy vì sức khỏe cộng đồng mang tên "25 năm vững bước - Vì một thế kỷ nâng tầm bảo vệ tim mạch Việt" tại Khu đô thị Vạn Phúc City (TP HCM) vào ngày 25-10.

Agoda ghi nhận lượng khách Đông Âu quan tâm đến du lịch Việt Nam tăng mạnh

Agoda ghi nhận lượng khách Đông Âu quan tâm đến du lịch Việt Nam tăng mạnh

Điểm đến 08:39

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa ghi nhận lượng tìm kiếm lưu trú tại Việt Nam từ các thị trường Đông Âu tăng 59%.

Doanh nhân Nam Nguyễn: Khởi nghiệp bắt đầu từ ngôi nhà và khát vọng tạo giá trị

Doanh nhân Nam Nguyễn: Khởi nghiệp bắt đầu từ ngôi nhà và khát vọng tạo giá trị

Bản lĩnh sống 07:54

Tham luận của Nam Nguyễn (Nguyễn Tiến Năm) tại Diễn đàn quốc tế CICON ASEAN 5+ chủ đề "Kiệt tác Sóng đôi" gây ấn tượng bởi sự giản dị nhưng đầy chiều sâu.

Trao quyền cho thế hệ chuyên gia Định phí Bảo hiểm tương lai của Việt Nam trong kỷ nguyên AI

Trao quyền cho thế hệ chuyên gia Định phí Bảo hiểm tương lai của Việt Nam trong kỷ nguyên AI

Khoẻ - Đẹp 19:47

Hiệp hội Chuyên gia Thẩm định rủi ro Hoa Kỳ (SOA) tổ chức tọa đàm về Định phí Bảo hiểm tại Đại học Kinh tế TP HCM và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giảng viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn CICON ASEAN 5+ 2025

Giảng viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn CICON ASEAN 5+ 2025

Bản lĩnh sống 19:44

ThS Ngô Thị Hồng – Giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II – được vinh danh với giải thưởng "2025 World CEO" do Korea CEO Summit (Hàn Quốc) trao tặng.

Galaxy Tab 2: Android 4.0, pin lâu

13 tháng 4, 2012 | 06:20

Mẫu tablet mới nhất của Samsung chạy Android 4.0, tích hợp điều khiển hồng ngoại, dung lượng pin tuyệt vời và chỉ đắt hơn Kindle Fire 50 USD.

Galaxy Tab 7, 10.1, 8.9, 7.0 Plus, 7.7 và giờ là Galaxy Tab 2 7.0 và 10.1. Samsung thực sự đã sản xuất ra đại gia đình máy tính bảng lớn và khó nhớ tên. Đáng chú ý là “lính mới” Tab 2 7.0 với mức giá 249 USD, chỉ đắt hơn Kindle Fire của Amazon 50 USD nhưng được trang bị cả máy ảnh.

Phần cứng


Thiết bị có hình dáng hoàn toàn giống Galaxy Tab nguyên bản, nhưng phần cứng bên trong và bên ngoài đổi mới hoàn toàn. Thiết bị dùng chip lõi kép TI OMAP tốc độ 1GHz, màn hình TFT LCD 1024 x 600 cùng máy ảnh sau 3MP.

Cạnh bên thiết bị là điều khiển hồng ngoại giúp kết nối với Samsung Smart TV, khe cắm thẻ nhớ mciroSD mở rộng bộ nhớ lên 32GB (bộ nhớ trong 8GB). Máy chạy hệ điều hành Android 4.0 “Ice Cream Sandwich” (ICS) và hoạt động mượt mà. Hiện Tab 2 7.0 chỉ kết nối wi-fi và không rõ còn hỗ trợ kết nối nào khác trong tương lai hay không.

Phần mềm

Android 4.0 kết hợp tốt với giao diện TouchWiz trên sản phẩm mới và ấn tượng hơn giao diện TouchWiz UX trên Galaxy Tab 10.1. Phiên bản ICS đã được Samsung tùy chỉnh, thêm một số tính năng giúp tăng sức mạnh và mang tới trải nghiệm cuối tốt hơn cho người dùng.

Các thanh công cụ trên giao diện TouchWiz được sắp xếp theo phong cách tạp chí, khiến màn hình trông thoáng hơn và tận dụng được nhiều không gian. Các ứng dụng độc quyền trong TouchWiz đặt ngay trên đầu để truy cập dễ dàng.


Thiết bị chạy mượt mà và không gặp vấn đề gì khi phải chạy các ứng dụng và game “nặng đô”. Tuy nhiên, rõ ràng Samsung không tạo ra chiếc máy tính bảng này cho doanh nghiệp. Khả năng kết nối với Samsung Smart TV là điểm sáng giá với các tín đồ công nghệ cùng với ứng dụng Peel điều khiển từ xa và Neflix.
Ứng dụng

ICS có thể cải thiện trải nghiệm cốt lõi, nhưng không giải quyết được vấn đề lớn nhất: thiếu ứng dụng tối ưu hóa cho máy tính bảng có chất lượng tốt cho Android. Số lượng ứng dụng thân thiện với máy tính bảng đang tăng, nhưng vẫn còn quá ít và phần lớn người dùng vẫn phải tải về ứng dụng cho điện thoại.
Một số có vẻ khả quan, nhưng gần như đều khiến người dùng “hốt hoảng” vì thanh thực đơn quá dài, nhiều khoảng trống vô dụng.
 
Samsung cài sẵn nhiều ứng dụng cho thiết bị, từ bộ giải trí tiêu chuẩn của Samsung: Media Hub, Game Hub, AllShare, và ChatON cho tới ứng dụng bên thứ 3 như Amazon Kindle, Dropbox, Evernote, và game Grand Theft Auto. Ngoài ra, người dùng còn được tặng miễn phí 50 GB bộ nhớ lưu trữ Dropbox (giá trị 99 USD).
Ứng dụng cài sẵn tốt nhất là Peel, hợp tác cùng nút điều khiển hồng ngoại, biến máy tính bảng thành điều khiển từ xa của mọi thiết bị giải trí gia đình.
Máy ảnh

Máy ảnh của Tab 2 7.0 dành cho những người thích chụp ảnh hay quay phim hàng ngày, tuy nhiên chất lượng cũng dừng ở mức “tàm tạm” như trên nhiều máy tính bảng khác. Máy ảnh không có tính năng lấy nét tự động, các hình chụp trong khoảng cách 1 feet rõ hơn và hoàn toàn mất nét ở khoảng cách xa. Các đoạn video 720p cũng có chất lượng tồi, nhiễu và tối ngay cả ở điều kiện sáng tốt.
 
Ảnh chụp từ Galaxy Tab 2 7.0

Dung lượng pin

Cũng như nhiều máy tính bảng Samsung khác, Tab 2 7.0 được tối ưu hóa để hoạt động trong cả ngày. Pin 4.000mAh trong Tab 2 nhỏ hơn một chút so với pin 5.100mAh trong 7.7, tuy nhiên vì không có kết nối LTE nên thiết bị cũng không cần tới nhiều năng lượng tới vậy. Với các hoạt động thông thường, Tab 2 hoạt động trong 2 ngày trước khi cần sạc thêm.

Kết luận

Có vẻ cuối cùng Samsung cũng nhận ra bí quyết làm nên thành công cho máy tính bảng: đừng cạnh tranh với iPad. Galaxy Tab 2 7.0 có thể cạnh tranh tốt với Kindle Fire hay Nook Tablet, ngay cả khi người dùng là “mọt sách” hay thích giao diện của cả 2 máy tính bảng kể trên, Tab 2 vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Ice Cream Sandwich là hệ điều hành xuất sắc, dù không giúp giải quyết vấn đề về ứng dụng, tuy nhiên, ứng dụng điện thoại hiển thị trên màn hình 7 inch cũng khá hơn là trên màn hình 10 inch. Tab 2 mạnh mẽ hơn cả Kindle Fire và Nook Tablet, và bởi vì chạy hệ điều hành Android mới nhất, nó là thiết bị hữu ích hơn là thiết bị chỉ để đọc. Nếu Samsung thêm vào màn hình Super AMOLED Plus của 7.7, chắc chắn Tab 2 7.0 sẽ là mẫu máy tính bảng hủy diệt ngay cả khi chỉ mang lại các tính năng đáng giá 250 USD.
thaison

TỪ KHÓA

iMac Pro hiển thị 5K, iMac 2017 nâng cấp mạnh mẽ

Khoẻ - Đẹp 18:42

(ictworld.vn) - Bên cạnh ra mắt phiên bản iMac 2017 nâng cấp toàn diện, Apple cũng đã giới thiệu phiên bản iMac Pro mới "siêu cấp".

ASUS tung loạt Zenbook siêu mỏng, siêu mạnh

ASUS tung loạt Zenbook siêu mỏng, siêu mạnh

Khoẻ - Đẹp 22:35

ASUS vừa giới thiệu loạt laptop Zenbook cao cấp trong khuôn khổ sự kiện Computex 2017 đang diễn ra tại Đài Loan.

Microsoft tung Surface Pro mới giá 799 USD

Microsoft tung Surface Pro mới giá 799 USD

Tiêu dùng thông minh 15:56

(ictworld.vn) - Surface Pro mới trang bị chip Intel thế hệ 7 mới nhất, RAM tối đa 16 GB và các tùy chọn dung lượng ổ cứng khác nhau.

ThinkPad 13: Laptop siêu mỏng cho doanh nghiệp

ThinkPad 13: Laptop siêu mỏng cho doanh nghiệp

Thiết bị số 11:11

(ictworld.vn) - Nặng 1,4 kg, mỏng chỉ 19,1 mm, ThinkPad 13 thế hệ 2 tối ưu hiệu suất công việc cho doanh nghiệp với thời lượng pin sử dụng liên tục 11 giờ

Lenovo Legion Y720: Laptop chơi game siêu nhẹ

Lenovo Legion Y720: Laptop chơi game siêu nhẹ

Thiết bị số 11:42

(ictworld.vn) - Thiết kế chuyên nghiệp, mạnh mẽ, linh hoạt, dòng laptop Lenovo Legion Y520, Y720 mang lại trải nghiệm game hoàn hảo hơn.

Laptop trên máy bay, nên để đâu?

Laptop trên máy bay, nên để đâu?

Chuyện của Sao 22:42

Sau khi chính quyền Mỹ ra lệnh cấm khách đi máy bay mang theo laptop hoặc một số thiết bị điện tử khác vào khoang hành khách trên một số chuyến bay, các chuyên gia vẫn lo ngại nguy cơ gây tai nạn nếu các thiết bị này vẫn nằm trên máy bay dù ở khoang hành lý.

Laptop xoay gập 360 độ mới

Laptop xoay gập 360 độ mới

Điểm đến 22:41

HP Việt Nam vừa ra mắt laptop Spectre x360 người dùng có thể gập, xoay 360 độ sử dụng như máy tính bảng.

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Chuyện của Sao 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

Điểm đến 15:13

Cuốn sách “Đôi giày mòn gót” của tác giả Thi Quốc Duy vừa chính thức ra mắt, góp thêm một tiếng nói mới cho dòng sách du lịch Việt Nam.

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Khoẻ - Đẹp 15:09

Chuẩn Massage là một trong những cơ sở massage trị liệu uy tín tại quận Tân Bình mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Khoẻ - Đẹp 14:08

Vòng chung kết cuộc thi iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực y dược do AstraZeneca tổ chức – vừa khép lại thành công.

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Chuyện của Sao 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

Điểm đến 15:13

Cuốn sách “Đôi giày mòn gót” của tác giả Thi Quốc Duy vừa chính thức ra mắt, góp thêm một tiếng nói mới cho dòng sách du lịch Việt Nam.

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Khoẻ - Đẹp 15:09

Chuẩn Massage là một trong những cơ sở massage trị liệu uy tín tại quận Tân Bình mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Khoẻ - Đẹp 14:08

Vòng chung kết cuộc thi iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực y dược do AstraZeneca tổ chức – vừa khép lại thành công.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Chuyện của Sao 09:50

Khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu kiêm MC và gương mặt đại diện cho sản phẩm khung tập golf tại Hội chợ Mùa thu năm 2025.

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

Điểm đến 09:49

MV "Hẹn hò Phú Thọ" có cảnh quay đầu tư công phu tại nhiều điểm du lịch, di tích lịch sử – văn hóa của Phú Thọ vừa được tác giả Phương Thảo ra mắt báo chí.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Khoẻ - Đẹp 15:53

Hội nghị khoa học “Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ” do Pfizer Việt Nam phối hợp cùng Hội Hô hấp Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23-10  tại TP HCM.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.