Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 21:30

UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chấp thuận chủ trương tổ chức Vòng bán kết và Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026.

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Khoẻ - Đẹp 21:05

Đoàn đại biểu y tế cấp cao Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Anh theo lời mời của Đại sứ quán Anh.

Bọc ghế da ô tô tại AKauto: Khi kỹ thuật, thẩm mỹ và trải nghiệm tạo nên sự khác biệt

Bọc ghế da ô tô tại AKauto: Khi kỹ thuật, thẩm mỹ và trải nghiệm tạo nên sự khác biệt

Tiêu dùng thông minh 21:00

Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt thật sự giữa một đơn vị làm dịch vụ thông thường và một gara làm nghề bài bản như AKauto.

Syngenta tiếp tục hành trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt”

Syngenta tiếp tục hành trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt”

Khoẻ - Đẹp 20:53

Syngenta Việt Nam tổ chức chương trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt - Gieo yêu thương, Gặt thành công” tại Ninh Bình trong hai ngày 24 và 25-3.

Sôi nổi Hội thi Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Việt Nam 2026

Sôi nổi Hội thi Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Việt Nam 2026

Điểm đến 20:52

Ngày 26-3, Hội thi Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Việt Nam 2026 đã khép lại sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chuyên nghiệp.

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Bản lĩnh sống 17:10

Bà Ngọc Trinh Nguyễn, nữ doanh nhân giàu kinh nghiệm, được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO tại Hà Nội.

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Khoẻ - Đẹp 14:43

Bác sĩ Bùi Kiều Trang tiên phong với Mesolux – công nghệ điều trị rụng tóc không xâm lấn, hướng đi an toàn, khoa học cho người gặp tình trạng tóc thưa, tóc yếu.

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

Tiêu dùng thông minh 10:51

LG Electronics (LG) tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường TV OLED toàn cầu trong năm thứ 13 liên tiếp.

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Chuyện của Sao 20:21

Với chất giọng trầm, ấm, nội lực, khá giống anh trai là ca sĩ Lân Nhã - ca sĩ Trần Tuấn Kha đang tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

Món ngon 19:18

Thế giới cà phê ngày càng đa dạng, 91Lab chọn một con đường riêng đó là hành trình đi tìm và giữ trọn tinh thần của cà phê Specialty trong từng chi tiết nhỏ.

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Điểm đến 09:45

Trong khuôn khổ Food & Hospitality Vietnam 2026, hội thảo “Quản lý Housekeeping hiện đại” đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

Tiêu dùng thông minh 19:23

Ngày 25-3, SANYO – mở ra chương mới tại thị trường Việt Nam với nguồn năng lượng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, mang đậm tinh thần “Đúng Cool, Đúng Chất”.

vivo ra mắt bộ đôi V70 và V70 FE: Nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh di động và sáng tạo hình ảnh

vivo ra mắt bộ đôi V70 và V70 FE: Nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh di động và sáng tạo hình ảnh

Tiêu dùng thông minh 18:14

Ngày 25-3, vivo Việt Nam ra mắt hai mẫu smartphone mới thuộc V Series: vivo V70 và V70 FE, tập trung vào nhiếp ảnh, pin lớn và hiệu năng ổn định.

Local Vietnam khai trương Ha Giang Aya Lodge tại Bản Sủng Trái

Local Vietnam khai trương Ha Giang Aya Lodge tại Bản Sủng Trái

Điểm đến 17:24

Một khu nghỉ dưỡng mới tại Bản Sủng Trái đang mang đến một hướng đi khác biệt, gần gũi hơn với nhịp sống bản địa.

Hakai Việt Nam: Đỉnh cao Laser trị nám, xóa xăm và trị sẹo

Hakai Việt Nam: Đỉnh cao Laser trị nám, xóa xăm và trị sẹo

Khoẻ - Đẹp 17:22

Hakai Việt Nam trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều spa và thẩm mỹ viện.

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật

Khoẻ - Đẹp 11:28

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đưa vào hoạt động phòng mổ thông minh mới tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Chiết xuất Đỗ Tùng và Hương Nhu Trắng: Giải pháp từ dược liệu cho da đầu gàu

Chiết xuất Đỗ Tùng và Hương Nhu Trắng: Giải pháp từ dược liệu cho da đầu gàu

Khoẻ - Đẹp 10:24

Dầu gội Antisol Plus là một trong những sản phẩm kết hợp các dược liệu thiên nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến.

San Trần - Ngọc Tú Phạm: Mang nụ cười và hạnh phúc đến cộng đồng người Việt

San Trần - Ngọc Tú Phạm: Mang nụ cười và hạnh phúc đến cộng đồng người Việt

Bản lĩnh sống 10:14

San Trần - Ngọc Tú Phạm vừa trở về Việt Nam để tham gia dự án điện ảnh Web Drama "Tình một đêm" của nhà sản xuất – diễn viên Minh Thư.

Những hiệu quả độc đáo từ yoga

Những hiệu quả độc đáo từ yoga

Khoẻ - Đẹp 15:36

Yoga làm tăng sức mạnh cơ bắp, giảm mỡ bụng, hỗ trợ thận thải axit uric... Yoga mang lại nhiều hiệu quả độc đáo mà không phải ai cũng biết.

Làm việc online, nhận lương từ nước ngoài thì tính thuế TNCN thế nào?

Làm việc online, nhận lương từ nước ngoài thì tính thuế TNCN thế nào?

Tiêu dùng thông minh 14:59

Hiểu rõ quy định và cách tính thuế thu nhập cá nhân online giúp người lao động chủ động tài chính và tránh rủi ro pháp lý.

Điện thoại tăng trưởng chậm lại, 2015 tablet vượt mặt PC

8 tháng 4, 2013 | 14:35

(ictworld.vn) - Theo các nhà phân tích tại Gartner dự đoán, sau 3 năm nữa, tablet sẽ bán chạy hơn máy tính Windows truyền thống, trong khi thị trường điện thoại sẽ tăng trưởng chậm lại.

Mặc dù nhận được sự hỗ trợ của các sản phẩm siêu di động, chẳng hạn như chủng loại thiết bị mới Surface Pro chạy Windows 8 của Microsoft, nhưng nó vẫn không cứu vãn được sự sụt giảm của máy tính do sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi sử dụng của người tiêu dùng.

Tablet sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu

Theo Phó chủ tịch nghiên cứu của Gartner, bà Carolina Milanesi, cho biết: “Hầu hết người dùng sẽ hài lòng với những trải nghiệm mà họ nhận được từ một tablet để coi nó như là một máy tính chính của mình. Khi người dùng chuyển sang sử dụng tablet và smartphone, họ sẽ không coi máy tính như là thiết bị cần sử dụng một cách thường xuyên nữa”.

Gartner dự đoán rằng thị trường máy tính, gồm laptop truyền thống và PC, sẽ giảm 7,6% trong năm 2013. Nếu bao gồm cả các thiết bị siêu di động (ultramobile) thì mức giảm sẽ là 3,5%. Tổng số lượng PC vào năm 2013 được dự báo ở mức 315 triệu máy, thấp hơn so với năm 2012 là 341 triệu máy. Trong số này, ultramobile chiếm 23,6 triệu máy, cao hơn nhiều so với con số 9,8 triệu máy của năm 2012.

Ngược lại, Gartner dự đoán rằng doanh số tablet sẽ đạt 197 triệu máy vào năm 2013, tăng 69,8% so với 116 triệu máy trong năm 2012. Sự tăng trưởng này là nhờ vào các thị trường mới nổi ở châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh. Đối với người tiêu dùng, tablet có khả năng đồng hành với điện thoại di động tốt hơn nhiều so với một laptop. Đến cuối năm 2017, Gartner dự đoán doanh số tablet sẽ đạt 468 triệu máy, cao hơn so với con số 272 triệu PC bán ra.
Tốc độ tăng trưởng điện thoại chậm lại

Cũng theo Gartner, điện thoại di động nói chung (gồm điện thoại tính năng và smartphone) sẽ tiếp tục phát triển nhưng không phải là nhanh như trước, ước tính đạt 1,9 tỷ máy trong năm 2013 và lên 2,1 tỷ máy vào cuối năm 2017.


Sự thay đổi này cũng sẽ phản ánh về sự thay đổi trên thị trường hệ điều hành nói chung. Gartner cho rằng, Android hiện đang đứng vị trí thứ nhất về số lượng thiết bị đang chạy là 891 triệu máy, tăng lên 1,5 tỷ máy trong năm 2017. Trong khi đó, Windows, bao gồm tất cả các nền tảng, chiếm vị trí thứ 2 mà hầu hết sự tăng trưởng dựa vào thiết bị di động chạy Windows 8 và Windows Phone. Nền tảng iOS và OS X của Apple xếp vị trí thứ 3 với sự tăng trưởng từ 293 triệu máy lên 504 triệu máy vào năm 2017, trong đó hầu hết sự tăng trưởng là nhờ vào iPhone và iPad. BlackBerry (được Gartner gán nhãn là RIM) tăng nhẹ trong năm nay với 31 triệu máy nhưng sẽ sụt giảm xuống còn 24 triệu máy vào năm 2017.
 
Nhìn chung, nền tảng Android tiếp tục là hệ điều hành thống trị nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường smartphone. Cạnh tranh cho vị trí thứ hai sẽ diễn ra giữa 2 công ty Apple với iOS/Mac OS và Microsoft với Windows/Windows Phone.

Tablet không phải là loại thiết bị duy nhất có giá bán giảm khi mà smartphone cũng có giá dần trở nên phải chăng hơn khi các nhà phát triển hướng đến các thị trường mới nổi và phân khúc trả trước tại các thị trường trưởng thành. Ước tính sẽ có 1,875 tỷ điện thoại di động được bán ra trong năm 2013, trong đó 1 tỷ máy là smartphone, cao hơn so với 675 triệu máy trong năm 2012.

Bà Milanesi nói thêm: “Xu hướng smartphone và tablet sẽ có ý nghĩa rộng lớn hơn rất nhiều so với phần cứng. Phần mềm và kiến trúc chipset cũng bị ảnh hưởng bởi sự thanh đổi này khi mà người dùng đón nhận các ứng dụng điện toán đám mây cá nhân”.
thanh

TỪ KHÓA

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

09:33

(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

AI 365 14:58

(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Thời sự 09:03

(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Điện thoại 15:44

(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

Thiết bị số 11:45

Hơn 200.000 chiếc ốp dành cho iPhone 6, 6S và 7 đã bị thu hồi. Sản phẩm này gây ra dị ứng hoặc bỏng hoá học với người dùng.

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

15:40

Chỉ vài ngày sau khi trang web tiền ảo CoinDash bị hack và lấy đi 10 triệu USD, đã lại có thêm ba trang khác trở thành nạn nhân với số tiền bị mất gấp 4 lần vụ đầu.

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

17:42

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 21:30

UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chấp thuận chủ trương tổ chức Vòng bán kết và Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026.

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Khoẻ - Đẹp 21:05

Đoàn đại biểu y tế cấp cao Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Anh theo lời mời của Đại sứ quán Anh.

Bọc ghế da ô tô tại AKauto: Khi kỹ thuật, thẩm mỹ và trải nghiệm tạo nên sự khác biệt

Bọc ghế da ô tô tại AKauto: Khi kỹ thuật, thẩm mỹ và trải nghiệm tạo nên sự khác biệt

Tiêu dùng thông minh 21:00

Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt thật sự giữa một đơn vị làm dịch vụ thông thường và một gara làm nghề bài bản như AKauto.

Syngenta tiếp tục hành trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt”

Syngenta tiếp tục hành trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt”

Khoẻ - Đẹp 20:53

Syngenta Việt Nam tổ chức chương trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt - Gieo yêu thương, Gặt thành công” tại Ninh Bình trong hai ngày 24 và 25-3.

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 21:30

UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chấp thuận chủ trương tổ chức Vòng bán kết và Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026.

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Khoẻ - Đẹp 21:05

Đoàn đại biểu y tế cấp cao Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Anh theo lời mời của Đại sứ quán Anh.

Bọc ghế da ô tô tại AKauto: Khi kỹ thuật, thẩm mỹ và trải nghiệm tạo nên sự khác biệt

Bọc ghế da ô tô tại AKauto: Khi kỹ thuật, thẩm mỹ và trải nghiệm tạo nên sự khác biệt

Tiêu dùng thông minh 21:00

Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt thật sự giữa một đơn vị làm dịch vụ thông thường và một gara làm nghề bài bản như AKauto.

Syngenta tiếp tục hành trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt”

Syngenta tiếp tục hành trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt”

Khoẻ - Đẹp 20:53

Syngenta Việt Nam tổ chức chương trình “Nâng bước phụ nữ nông thôn Việt - Gieo yêu thương, Gặt thành công” tại Ninh Bình trong hai ngày 24 và 25-3.

Sôi nổi Hội thi Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Việt Nam 2026

Sôi nổi Hội thi Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Việt Nam 2026

Điểm đến 20:52

Ngày 26-3, Hội thi Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Việt Nam 2026 đã khép lại sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chuyên nghiệp.

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Ngọc Trinh Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng đại diện TVO tại Hà Nội

Bản lĩnh sống 17:10

Bà Ngọc Trinh Nguyễn, nữ doanh nhân giàu kinh nghiệm, được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Văn phòng đại diện CTCP Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO tại Hà Nội.

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Bác sĩ Bùi Kiều Trang hướng dẫn điều trị rụng tóc kéo dài ở giới trẻ

Khoẻ - Đẹp 14:43

Bác sĩ Bùi Kiều Trang tiên phong với Mesolux – công nghệ điều trị rụng tóc không xâm lấn, hướng đi an toàn, khoa học cho người gặp tình trạng tóc thưa, tóc yếu.

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

LG 13 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu

Tiêu dùng thông minh 10:51

LG Electronics (LG) tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường TV OLED toàn cầu trong năm thứ 13 liên tiếp.

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Bí mật chưa từng kể của ca sĩ Tuấn Kha - Em trai ca sĩ Lân Nhã

Chuyện của Sao 20:21

Với chất giọng trầm, ấm, nội lực, khá giống anh trai là ca sĩ Lân Nhã - ca sĩ Trần Tuấn Kha đang tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

Món ngon 19:18

Thế giới cà phê ngày càng đa dạng, 91Lab chọn một con đường riêng đó là hành trình đi tìm và giữ trọn tinh thần của cà phê Specialty trong từng chi tiết nhỏ.

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Nâng chuẩn vận hành Housekeeping, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam

Điểm đến 09:45

Trong khuôn khổ Food & Hospitality Vietnam 2026, hội thảo “Quản lý Housekeeping hiện đại” đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

SANYO khuấy động thị trường Việt Nam với diện mạo mới

Tiêu dùng thông minh 19:23

Ngày 25-3, SANYO – mở ra chương mới tại thị trường Việt Nam với nguồn năng lượng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, mang đậm tinh thần “Đúng Cool, Đúng Chất”.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.