Giám đốc Công ty Độc lạ Việt Nam nhận Nút Vàng Youtube

26 Tháng 05, 2021 | 18:06

"Độc Lạ Bình Dương" được khán giả đánh giá là một trong những kênh Youtube thú vị nhất Việt Nam với chủ đề xuyên suốt là đi tìm những câu chuyện độc đáo, kỳ lạ.

Ngày 25-5, anh Đoàn Như Phú, Chủ kênh Youtube Độc Lạ Bình Dương đã nhận được Nút Vàng của Youtube.

là phần thưởng Youtube trao tặng cho kênh Youtube đạt được cột mốc 1 triệu người đăng ký theo dõi. 

"Độc Lạ Bình Dương" được khán giả đánh giá là một trong những kênh Youtube thú vị nhất Việt Nam với chủ đề xuyên suốt là đi tìm những câu chuyện độc đáo, kỳ lạ. Ngoài làm Youtube, anh Đoàn Như Phú còn điều hành Công ty Độc Lạ Việt Nam. 

Cũng trong ngày 25-5, công ty này đã khai trương văn phòng mới tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Về tầm nhìn của Công ty Độc Lạ Việt Nam, anh Đoàn Như Phú cho biết: "Chúng tôi sẽ kiến tạo thư viện video thú vị nhất Việt Nam với 1001 câu chuyện độc lạ, hy hữu, có thật trong cuộc sống". 

Về sứ mệnh công ty, anh Đoàn Như Phú chia sẻ: "Thông qua xem những video độc lạ, hài hước, chúng tôi mong muốn mọi người có những góc nhìn mới về cuộc sống. Để cảm thông, yêu đời, yêu người hơn". 

Kênh Độc lạ Bình Dương nhận Nút Vàng Youtube - Ảnh 1.

"Độc Lạ Bình Dương" nhận Nút Vàng Youtube

Anh Phú nói thêm: "Giá trị cốt lõi của công ty là chân thực và dâng hiến. Chân thực tức là tôn trọng sự thật khi sản xuất video, tôn trọng sự khác biệt của từng nhân vật, giữ chữ tín với đối tác. Dâng hiến nghĩa là không ngại khó, ngại khổ, phải tìm tạo ra những video chất lượng nhất, phải làm việc đầy lượng để mang sự thú vị đến cho cộng đồng". 

Công ty Độc Lạ Việt Nam cung cấp 3 dịch vụ gồm: sản xuất video thú vị cho đối tác, phát hiện và phát triển tài năng, Quảng bá thương hiêụ cho đối tác. 

Anh Đoàn Như Phú sinh năm 1985 tại Quảng Ngãi. Anh tốt nghiệp Khoa Báo chí, Đại học KHXH&NV TP HCM năm 2008 rồi làm việc tại Báo Người Lao Động. Anh đã đoạt hàng loạt giải thưởng báo chí, trong đó có 2 giải nhất Giải Báo chí TP HCM. Ngày 9-5-2019, anh Phú tạo kênh Youtube Độc Lạ Bình Dương và sau đó ngưng làm báo để đi theo con đường mới.

B.Phượng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).