Saigontourist Group đồng tổ chức Lễ hội văn hóa và ẩm thực Hungary 2022

23 Tháng 11, 2022 | 12:05

Ngày 21-11, tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist đã diễn ra sự kiện Ngày hội Ẩm thực Hungary.

Saigontourist Group đồng tổ chức Lễ hội văn hóa và ẩm thực Hungary 2022 - Ảnh 1.

Các lớp chuyên đề bếp Hungary đã được khai giảng vào ngày 21-11 và sẽ kéo dài đến ngày 24-11

Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TP HCM diễn ra từ ngày 21-11 đến ngày 11-12, Saigontourist Group vinh dự đồng hành cùng Tổng Lãnh sự quán Hungary đồng tổ chức chuỗi sự kiện của chương trình Ngày hội Ẩm thực Hungary.

Là một trong những chương trình nổi bật của Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TP HCM, Ngày hội Ẩm thực Hungary bao gồm các lớp chuyên đề bếp Hungary và Gala Dinner Ngày hội Ẩm thực Hungary.

Các lớp chuyên đề bếp Hungary đã được khai giảng vào ngày 21-11 và sẽ kéo dài đến ngày 24-11 tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist. Gala Dinner Ngày hội Ẩm thực Hungary sẽ được tổ chức vào chiều tối 1-12 tại khách sạn boutique cổ Continental Sài Gòn. Cả hai địa điểm tổ chức các chương trình này đều thuộc Saigontourist Group.

"Chuỗi chương trình sự kiện văn hóa - ẩm thực và du lịch do Tổng Lãnh sự quán Hungary khởi xướng tổ chức tại TP HCM thể hiện nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ song phương Hungary - Việt Nam trên tất cả lĩnh vực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tăng thêm cơ hội giao lưu văn hóa, hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia. Saigontourist Group vinh dự được góp phần vào tiến trình phát triển mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp đó thông qua việc đảm trách vai trò đồng tổ chức chuỗi sự kiện của chương trình", ông Võ Anh Tài - Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group, kiêm Trưởng Ban tổ chức Saigontourist Group - Ngày hội Ẩm thực Hungary, cho biết.

Với khóa huấn luyện chuyên đề bếp Hungary, Saigontourist Group chủ trì bố trí, hỗ trợ toàn bộ địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất tổ chức lễ khai giảng, bế giảng, hỗ trợ phương tiện hoạt động của các lớp học.

Các lớp chuyên đề bếp Hungary do ông Béla Prohászka - chuyên gia bếp cao cấp của Hungary, và hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Hungarikums - trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến các món ăn nổi tiếng, đặc trưng nhất của Hungary tới các đầu bếp đến từ các cơ sở dịch vụ thuộc Saigontourist Group.

Các học viên sẽ có dịp trải nghiệm và khám phá nét đặc sắc trong ẩm thực Hungary, với các món khai vị lạnh đặc trưng Hungary, tiêu biểu như terrine gan ngỗng lạnh, ức ngỗng nhồi mận khô; các món súp nổi tiếng của Hungary, tiêu biểu như Gulyas (súp bò kiểu Hungary), súp gà Ujhazi…

Linh Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).