Chồng có mối quan hệ không bình thường với chị hàng xóm

05 Tháng 04, 2019 | 08:01

Tôi hỏi anh và chị là quan hệ như thế nào, anh nói là bạn tri kỷ, trên mức bạn, anh thương mẹ con họ, thương chị.

Chồng có mối quan hệ không bình thường với chị hàng xóm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chồng tôi có quen một chị bạn cách đây nửa năm, chị bằng tuổi chồng tôi. Theo như chồng tôi kể thì chị đã giúp đỡ anh rất nhiều trong công việc, giúp công ty của anh trong những lúc khó khăn. Thời gian họ quen nhau tôi vẫn ở quê công tác nên không rõ mối quan hệ đó thân thiết như thế nào, tất cả chỉ nghe qua lời kể của chồng, rằng được chị giúp đỡ và đã cảm ơn bằng phong bì. Qua Tết tôi xin nghỉ việc lên thành phố làm cùng anh để vợ chồng con cái gần nhau, trùng hợp hơn nữa là chồng tôi quyết định mua nhà ở gần nhà chị. Theo lời kể của chồng tôi thì chồng chị đã mất cách đây hơn 2 năm do tai nạn, nhà chỉ còn chị và hai đứa nhỏ (lớp 8 và lớp 3). Mới lên được vài hôm, linh cảm của một người vợ, tôi thấy có nhiều điều không bình thường trong mối quan hệ này.

Cứ ăn cơm tối xong là anh lại dẫn 2 đứa nhỏ đi chơi, anh bảo đưa con ra công viên cho thoáng nhưng không hề bảo tôi đi cùng, đến khi con gái kể tôi mới biết là anh đưa con qua nhà chị ấy và rủ mẹ con chị đi cùng. Nghe chuyện xong tôi buồn vô cùng, cảm thấy mình như người thừa trong nhà. Có hôm tôi thấy anh ở nhà, nhờ anh đưa tôi đi chợ cho biết đường vì tôi mới lên không thuộc đường xá ở đây, vậy mà anh bảo bận lắm không đi được, rồi còn bảo cứ ỉ lại vào người khác thì bao giờ mới biết đường. Anh còn cho con gái ra công ty cùng, tôi ở nhà trông con trai 2 tuổi và đi chợ nấu cơm. Vậy mà tối về con gái lại bảo chiều con được ba đưa đi sửa xe cho bác bạn bố (chính là chị hàng xóm nhà tôi), ba đèo con với mẹ con bác ấy đi xem đá bóng. Tôi như chết lặng, chẳng biết nghĩ sao nữa.

Tối đó chồng ngủ, tôi mở điện thoại anh ra xem, tin nhắn giữa anh và chị đã được xóa dù tôi biết hàng ngày họ vẫn nhắn tin cho nhau; các ngày sau vẫn vậy, cứ về đến nhà là anh xóa hết tin nhắn. Có hôm anh bảo tôi mua đồ sang cảm ơn chị vì đã giúp đỡ anh nhiều. Tối đó vợ chồng con cái tôi sang, vì con trai rất hiếu động nên tôi phải đi theo, sợ con nghịch làm vỡ đồ, vô tình tôi nghe thấy chị hỏi chồng tôi sao sang mà cứ nhắn tin cho ai vậy? Chồng tôi bảo nhắn cho anh khách hàng, sợ chị không tin anh còn đưa cho chị đọc. Sáng hôm sau tôi dậy đưa con đi học thì anh vẫn ngủ, tôi xem điện thoại anh thì tin nhắn hôm trước anh chưa xóa, cũng chỉ còn một đoạn ngắn và họ xưng với nhau là vợ chồng.

Trước khi tôi lên đây, tôi biết chồng thường xuyên đến nhà chị và đưa 3 mẹ con chị đi chơi, làm giúp chị rất nhiều việc, mua nhiều đồ chơi cho con trai chị mà không tiếc tiền, họ rất thân thiết với nhau. Khi chồng dậy, tôi có nói chuyện với anh về mọi chuyện bản thân thấy không hợp lý, về việc anh quan tâm mẹ con chị quá mức cần thiết và cách xưng hô với chị. Anh nói việc xưng hô như vậy là do họ nhầm lần với trêu đùa nhau, không có ý gì, còn việc quan tâm thì do chị giúp anh quá nhiều nên anh muốn trả ơn.

Tôi hỏi anh và chị là quan hệ như thế nào, anh nói là bạn tri kỷ, trên mức bạn, anh thương mẹ con họ, thương chị. Tôi nói sao không đặt vào vị trí của tôi mà nghĩ, sao không thương tôi, anh bảo là chồng tôi rồi, hàng ngày bên tôi thì còn thương cái gì. Anh cấm tôi không được động vào điện thoại anh, còn nói tôi ghen tuông vô cớ, ích kỷ? Anh không thể từ bỏ mối quan hệ bạn bè với chị ấy. Tôi đã thức trắng mấy đêm nay để suy nghĩ, liệu có phải tôi ghen tuông và ích kỷ? Tôi thấy đau lòng quá, phải làm sao đây? Có giải pháp nào cho tôi bây giờ?

Theo Ngọc (vnexpress.net)

Viết bình luận

MÓN NGON

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).