Grab Việt Nam là đối tác chính thức của MICHELIN Guide 2023

09 Tháng 06, 2023 | 13:08

Nhân sự kiện ra mắt Cẩm nang MICHELIN Guide tại Hà Nội và TP HCM năm 2023 vừa qua, Grab Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide với các quyền lợi độc quyền trong ngành hàng ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn tại Việt Nam.

Theo đó, người dùng GrabFood có thể dễ dàng đặt món ăn và tìm kiếm thông tin về những quán ăn, nhà hàng tại Hà Nội và TP HCM đã được MICHELIN Guide đề xuất thông qua danh mục MICHELIN Guide trên ứng dụng Grab. 

Logo MICHELIN Guide giúp nhận biết các nhà hàng được MICHELIN đề xuất chỉ hiển thị trên một ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn trực tuyến duy nhất là Grab. Việc thưởng thức những món ăn của các nhà hàng nằm trong Cẩm nang MICHELIN Guide cũng trở nên thuận tiện hơn, khi người dùng có thể đặt món giao tận nhà qua GrabFood, thay vì phải chờ đợi để đặt bàn dùng món tại chỗ.

Grab Việt Nam là đối tác chính thức của MICHELIN Guide 2023 - Ảnh 1.

Đại diện Grab (phải) chúc mừng chủ quán Cơm tấm Ba Ghiền - một trong những đối tác GrabFood góp mặt trong danh sách các quán ăn, nhà hàng được Michelin Guide 2023 đề xuất

Nhân dịp Grab Việt Nam trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide, GrabFood cũng mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khi đặt GrabFood từ ngày 12-6 đến ngày 31-7, người dùng có cơ hội nhận voucher trải nghiệm ẩm thực trực tiếp tại một số quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất. GrabFood cũng sẽ dành các voucher giảm giá lên tới 40% cho các đơn hàng tại một số quán ăn, nhà hàng nằm trong MICHELIN Guide trong đợt này.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương Mại Grab Việt Nam cho biết: "Kỳ vọng sự hợp tác lần này là cơ hội quý báu để hai bên có thể đồng hành cùng mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng và ngành ẩm thực tại Việt Nam. Việc hợp tác với MICHELIN Guide còn là một minh chứng cho thấy GrabFood luôn nỗ lực sáng tạo và cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng về trải nghiệm ẩm thực".

Từ khi ra mắt người dùng vào năm 2018, GrabFood luôn tích cực trong việc quảng bá ẩm thực chất lượng cao cũng như hướng tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).