Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Chuyện của Sao 16:00

Từ năm 2019 đến nay, Hoa hậu – doanh nhân Võ Thu Sương đã chọn áo dài Việt Nam làm "bạn đồng hành" đặt chân tới 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

Điểm đến 11:48

Tập đoàn ITL và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đồng tổ chức “Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics".

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bản lĩnh sống 10:47

Mùa nhập học lại sắp về. Sân trường rộn rã tiếng nói cười, những bước chân mới đầy háo hức bước qua cánh cổng đại học, mang theo bao hoài bão của tuổi trẻ.

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Tiêu dùng thông minh 17:18

Grab công bố ứng dụng AI vào quy trình kiểm định xe của các đối tác tài xế nhằm tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng tại Việt Nam.

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Điểm đến 17:16

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 20 của Liên minh du lịch tàu biển Châu Á - ACSN.

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Điểm đến 17:25

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 tổ chức họp báo, tại sự kiện, Hội đồng giám khảo (vòng sơ khảo miền Nam) chính thức được công bố.

Một phụ nữ thoát khỏi mù mắt nhờ cấp cứu kịp thời sau khi bị ong đốt

Một phụ nữ thoát khỏi mù mắt nhờ cấp cứu kịp thời sau khi bị ong đốt

Khoẻ - Đẹp 17:00

Ngày 11-8, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (Ninh Bình) cho biết đã cứu kịp thời một phụ nữ bị ong đốt vùng mí dưới, giúp bảo toàn thị lực và tránh biến chứng nguy hiểm.

Nam MC gây chú ý trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2025

Nam MC gây chú ý trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2025

Chuyện của Sao 08:49

MC Hoàng Đình Tùng (sống và làm việc tại TP HCM), đang là Top 20 Gương mặt truyền hình 2025 (The TVFace) – chương trình thực tế tìm kiếm MC tiềm năng của HTV.

Ca sĩ trẻ Lee Anh Huy ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Ca sĩ trẻ Lee Anh Huy ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Chuyện của Sao 08:50

Lee Anh Huy, chàng sinh viên ngành điện ảnh- Đại học quốc tế RMIT có khả năng chơi nhiều nhạc cụ và sáng tác âm nhạc vừa ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Sacofood đảm bảo chất lượng sữa bột cho trẻ em như thế nào?

Sacofood đảm bảo chất lượng sữa bột cho trẻ em như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 08:46

NETSURE PEDIA và NETSURE GROW IQ PLUS đảm bảo chất lượng bằng nguyên liệu nhập khẩu chuẩn Châu Âu với quy trình sản xuất, quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Cao Vũ - Luyến tiếc tình đầu

Cao Vũ - Luyến tiếc tình đầu

Chuyện của Sao 13:24

Cao Vũ sẽ cho ra mắt MV "Luyến tiếc tình đầu" – sản phẩm giàu cảm xúc, tái hiện nỗi niềm thanh xuân trong ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Khánh Sang.

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Chuyện của Sao 10:54

Hiện tại, Thẩm Thúy Hà đang chuẩn bị quay lại đường đua âm nhạc với nhiều ca khúc mới và hình ảnh mới.

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 19:24

Hơn 1.000 người dân đã được khám, tư vấn miễn phí trong khuôn khổ lễ phát động Chương trình “Tiếp cận Y tế toàn diện - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn năm 2025”.

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Bản lĩnh sống 09:23

"Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế" là buổi tọa đàm diễn ra trong ngày triển khai dự án cộng đồng "Vì ngày mai bình yên".

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê”

5 tháng 4, 2023 | 11:31

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cũng như MC cho rất nhiều các sự kiện quan trọng, diễn giả MC Thi Thảo đã chính thức giới thiệu khóa học đặc biệt về giọng nói.


Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê” - Ảnh 1.

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học tâm huyết của mình.

Phóng viên: Được biết chị tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, mở công ty riêng khi mới 25 tuổi và đạt được nhiều thành công trong kinh doanh ngay từ khi còn trẻ, vậy lý do nào đã dẫn chị đến với sự nghiệp đào tạo?

Diễn giả, MC Thi Thảo: Ngay từ khi bước chân vào cánh cửa đại học, tôi đã tự nuôi mình bằng các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ, để rồi từ đó tôi gặp rất nhiều người, lăn lộn qua rất nhiều môi trường, có rất nhiều bài học kinh nghiệm, cả trong kinh doanh lẫn cuộc sống, chính vì thế tôi muốn chia sẻ với mọi người những thứ mà tôi đã học hỏi, tiếp thu.

Khi mới 28 tuổi, tôi được nhiều tập đoàn lớn mời chia sẻ các kinh nghiệm thành công trong kinh doanh như kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng kết nối, tạo dựng mối quan hệ, kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,…

Đó chính là cái duyên đến với đào tạo của tôi. Thế rồi niềm đam mê đào tạo ngấm vào từ lúc nào không biết, tôi bắt đầu tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, rồi đi học lớp MC và đạt bằng giỏi của trung tâm Văn hóa Tp. Hà Nội dù lúc đó là học viên lớn tuổi nhất. Từ các lớp đào tạo, tôi trở thành diễn giả truyền cảm hứng, rồi MC cho nhiều chương trình, sự kiện.

Khi vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp trên con đường đào tạo, tôi được mời làm Giảng viên Doanh nhân cho Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành và được nhà trường tạo điều kiện học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm dành cho Giảng viên Đại học, Cao đẳng. Ngoài ra, tôi đang là MC của chương trình "Chuyện đêm muộn" – nơi gặp gỡ với các nhà tâm lý học, các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, các doanh nhân thành công - phát trên sóng VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam vào các tối cuối tuần.

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê” - Ảnh 2.

Diễn giả MC Thi Thảo làm MC cho chương trình "Chuyện đêm muộn" – VTV3

Phóng viên: Xin chị cho biết lý do khóa học về giọng nói ra đời và những điều đặc biệt trong khóa học này?

Diễn giả, MC Thi Thảo: Ý tưởng tạo ra khóa giọng nói của tôi nhen nhóm khi dịch COVID-19 xảy ra. Lúc đó, các khóa đào tạo online lên ngôi, nhu cầu đào tạo về giọng nói khá nhiều. Tôi được mời giảng dạy chuyên về giọng nói cho nhiều khóa học khác nhau của các chuyên gia. Tôi nhận ra rằng rất nhiều người có vấn đề về giọng nói, mỗi người có một vấn đề khác nhau nhưng không nhận ra và cũng không ai chỉ ra cho họ biết họ cần thay đổi như thế nào. Tôi còn phát hiện ra đa số người Việt chỉ sử dụng môi dưới để tạo âm thanh khi giao tiếp nên khi nói chuyện khuôn mặt bị đơ từ môi trên trở lên, ngoài ra không nhìn nét tươi tỉnh khi nói mặc dù tiếng Việt có những âm khi nói khuôn miệng cần tươi mới chuẩn âm. 

Vậy nên tôi muốn sẽ theo đuổi đam mê truyền lửa về việc nói chuẩn tiếng việt cho mọi người bởi tôi biết rằng: Giọng nói hay sẽ tăng khả năng thành công trong giao tiếp, thuyết trình, giảng dạy và góp phần cho mọi người thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Tôi bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu những vấn đề về giọng nói để tạo ra học viên của tôi những điều đặc biệt không thể tìm được ở các khóa học giọng nói khác. Có một nội dung khá đặc biệt mà hàng ngàn học viên của tôi tâm đắc, đó là phương pháp nhận diện và đọc vị người nói chuyện chỉ sau một phút. Việc này kết hợp với một số kỹ thuật giọng nói sẽ giúp người học có thể kết nối rất nhanh với mọi người, gây ấn tượng và tạo thiện cảm cho những người xung quanh nhanh chóng do hiểu được đặc tính tâm lý và những yêu cầu mang tính bản chất của họ.

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê” - Ảnh 3.

Diễn giả, MC Thi Thảo đã tham gia đào tạo rất nhiều các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Phóng viên: Kể từ đó đến nay, khóa học của chị chắc chắn đã có nhiều sự thay đổi và điều chỉnh, và hiện tại, khóa học này phù hợp với những đối tượng nào?

Diễn giả, MC Thi Thảo: Ban đầu tôi chỉ chú tâm vào đào tạo cho những đối tượng có liên quan đến việc nói như giảng viên, diễn giả, giáo viên nhưng càng dạy tôi càng thấy ngày nay trong xã hội 4.0, việc giao tiếp, làm ăn qua internet, hay nhiều nghành nghề thường xuyên xuất hiện trên mạng như bán hàng online, KOL, KOC đều cần một giọng nói hay. Chính vì thế khóa học của tôi đã được điều chỉnh phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau với rất nhiều nghành nghề đa dạng, hoặc với nhưng người mong muốn phát triển bản thân.

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê” - Ảnh 4.

Các khóa đào tạo của diễn giả, MC Thi Thảo luôn thu hút các học viên.

Phóng viên: Sau gần ba năm, khóa học giọng nói của chị đã phát triển và mang lại những giá trị gì cho các học viên?

Diễn giả, MC Thi Thảo: Kể từ khi tôi đưa Chương trình "Giọng nói vạn người mê" và khóa học chuyên sâu "Master your voice" (nâng cấp giọng nói của bạn) ra công chúng, đã có hàng ngàn học viên theo học, trong số đó có rất nhiều các anh chị đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn, Cộng Hòa Séc... và các anh chị đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Rất nhiều anh chị là giảng viên đại học, là các các tiến sỹ ở nhiều chuyên nghành khác nhau, và có rất nhiều diễn giả mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho cộng đồng. Tôi thực sự mong muốn lan tỏa tình yêu tiếng Việt đến với mọi người để nâng cao tinh thần dân tộc, để các bạn bè năm châu khi nhìn vào họ sẽ thấy "Người Việt Nam nói tiếng Việt rất hay và rất cảm xúc".

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê” - Ảnh 5.

Diễn giả, MC Thi Thảo cộng tác với Unica đào tạo giọng nói cho các chuyên gia.

Nhiều học viên đã khóc khi được phát hiện và chữa lành những tổn thương trong tâm hồn mà họ thể hiện qua giọng nói. Rất nhiều anh chị đã phát hiện được lỗi sai của mình khi sử dụng giọng nói và sửa sau một thời gian ngắn, từ đó giúp các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc ngày càng cải thiện.

Gần như 100% học viên đều thừa nhận khóa học mang lại rất nhiều giá trị, hơn cả sự mong đợi của họ. Và rất nhiều trong số các học viên lại tiếp tục học thêm các khóa chuyên sâu của tôi để đáp ứng cụ thể hơn cho các công việc của họ.

Tôi cũng được Unica – siêu thị học trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hàng ngàn khóa học khác nhau – mời về đào tạo giọng nói cho các chuyên gia trong hệ thống, cũng như hợp tác giảng dạy với Học viện Vera Hà Anh.

Một điều đặc biệt nữa mà tôi muốn giới thiệu là trong các khóa học của tôi, các học viên có thể gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng – là các giảng viên thỉnh giảng, ví dụ như: Nghệ sỹ Ưu tú Cát Tường, nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng, nghệ sỹ Thanh Thủy ….

Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê” - Ảnh 6.

Diễn giả MC Thi Thảo và nghệ sỹ ưu tú Cát Tường trong một khóa học.

Phóng viên: Chị vui lòng chia sẻ nội dung cụ thể của khóa học này.

Diễn giả, MC Thi Thảo: Với khóa học kéo dài trong vòng 6 buổi, học viên sẽ được đi từ những kỹ năng cơ bản nhất như: thở bụng, 5 kỹ thuật cơ bản của giọng nói, phương pháp tưởng tượng, xây dựng cảm xúc bên trong … đến các kỹ năng chuyên sâu "Bí mật ẩn chứa sau giọng nói". Sau mỗi buổi học, hàng ngày, các học viên sẽ được tôi trực tiếp sửa bài, chỉnh lỗi.

Mọi nội dung trong khóa học đều được đúc kết từ những bài học, những thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống riêng của tôi, chính vì thế khóa học mang tính chất "thực chiến", áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày với hiệu quả mạnh mẽ.

Chỉ với một khóa học ngắn nhưng chắc chắn sẽ giúp học viên cải thiện giọng nói rất nhiều. Một giọng nói truyền cảm sẽ giúp mỗi người nhanh chóng mở rộng mối quan hệ, "ăn điểm" trước nhà tuyển dụng, khách hàng, đối tác và tạo nền tảng cho những bước đột phá trong sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống.

Phóng viên: Xin cảm ơn sự chia sẻ của chị! Hy vọng khóa học đặc biệt của chị có thể lan tỏa đến cho nhiều người hơn và giúp cho mọi người thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Chúc chị thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho cộng đồng, xã hội!

P. Nguyễn
Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bản lĩnh sống 10:47

Mùa nhập học lại sắp về. Sân trường rộn rã tiếng nói cười, những bước chân mới đầy háo hức bước qua cánh cổng đại học, mang theo bao hoài bão của tuổi trẻ.

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Bản lĩnh sống 09:23

"Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế" là buổi tọa đàm diễn ra trong ngày triển khai dự án cộng đồng "Vì ngày mai bình yên".

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Bản lĩnh sống 14:43

Bố, mẹ có thể tìm hiểu kiến thức về an toàn không gian mạng để hỗ trợ con mình khỏi tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi.

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Bản lĩnh sống 18:44

Bén duyên với livestream giải trí, Quin Quin nhận ra đây không chỉ là sân chơi sáng tạo, còn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng hình ảnh...

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Bản lĩnh sống 17:42

Thân khỏe, tâm sáng và tuệ sâu được xem là 3 yếu tố cần thiết để hình thành bản lĩnh sống, khả năng thích nghi và tư duy độc lập cho trẻ.

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Bản lĩnh sống 18:13

Tuyền Saphia không chỉ bắt đầu hành trình khởi nghiệp với sản phẩm dao bếp thủ công Việt Nam, mà còn góp phần tạo thu nhập cho nhiều chị em phụ nữ.

Ngọc Ánh: Biểu tượng Gen Z với hình ảnh đa chiều

Ngọc Ánh: Biểu tượng Gen Z với hình ảnh đa chiều

Bản lĩnh sống 18:24

Thế giới số hiện đại tạo ra sân chơi đầy màu sắc, nơi những cá nhân tài năng có thể tỏa sáng và xây dựng thương hiệu cá nhân từ con số 0.

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Chuyện của Sao 16:00

Từ năm 2019 đến nay, Hoa hậu – doanh nhân Võ Thu Sương đã chọn áo dài Việt Nam làm "bạn đồng hành" đặt chân tới 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

Điểm đến 11:48

Tập đoàn ITL và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đồng tổ chức “Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics".

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bản lĩnh sống 10:47

Mùa nhập học lại sắp về. Sân trường rộn rã tiếng nói cười, những bước chân mới đầy háo hức bước qua cánh cổng đại học, mang theo bao hoài bão của tuổi trẻ.

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Tiêu dùng thông minh 17:18

Grab công bố ứng dụng AI vào quy trình kiểm định xe của các đối tác tài xế nhằm tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng tại Việt Nam.

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Chuyện của Sao 16:00

Từ năm 2019 đến nay, Hoa hậu – doanh nhân Võ Thu Sương đã chọn áo dài Việt Nam làm "bạn đồng hành" đặt chân tới 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

Điểm đến 11:48

Tập đoàn ITL và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đồng tổ chức “Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics".

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bản lĩnh sống 10:47

Mùa nhập học lại sắp về. Sân trường rộn rã tiếng nói cười, những bước chân mới đầy háo hức bước qua cánh cổng đại học, mang theo bao hoài bão của tuổi trẻ.

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Tiêu dùng thông minh 17:18

Grab công bố ứng dụng AI vào quy trình kiểm định xe của các đối tác tài xế nhằm tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng tại Việt Nam.

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Điểm đến 17:16

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 20 của Liên minh du lịch tàu biển Châu Á - ACSN.

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Điểm đến 17:25

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 tổ chức họp báo, tại sự kiện, Hội đồng giám khảo (vòng sơ khảo miền Nam) chính thức được công bố.

Một phụ nữ thoát khỏi mù mắt nhờ cấp cứu kịp thời sau khi bị ong đốt

Một phụ nữ thoát khỏi mù mắt nhờ cấp cứu kịp thời sau khi bị ong đốt

Khoẻ - Đẹp 17:00

Ngày 11-8, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (Ninh Bình) cho biết đã cứu kịp thời một phụ nữ bị ong đốt vùng mí dưới, giúp bảo toàn thị lực và tránh biến chứng nguy hiểm.

Nam MC gây chú ý trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2025

Nam MC gây chú ý trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2025

Chuyện của Sao 08:49

MC Hoàng Đình Tùng (sống và làm việc tại TP HCM), đang là Top 20 Gương mặt truyền hình 2025 (The TVFace) – chương trình thực tế tìm kiếm MC tiềm năng của HTV.

Ca sĩ trẻ Lee Anh Huy ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Ca sĩ trẻ Lee Anh Huy ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Chuyện của Sao 08:50

Lee Anh Huy, chàng sinh viên ngành điện ảnh- Đại học quốc tế RMIT có khả năng chơi nhiều nhạc cụ và sáng tác âm nhạc vừa ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Sacofood đảm bảo chất lượng sữa bột cho trẻ em như thế nào?

Sacofood đảm bảo chất lượng sữa bột cho trẻ em như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 08:46

NETSURE PEDIA và NETSURE GROW IQ PLUS đảm bảo chất lượng bằng nguyên liệu nhập khẩu chuẩn Châu Âu với quy trình sản xuất, quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Cao Vũ - Luyến tiếc tình đầu

Cao Vũ - Luyến tiếc tình đầu

Chuyện của Sao 13:24

Cao Vũ sẽ cho ra mắt MV "Luyến tiếc tình đầu" – sản phẩm giàu cảm xúc, tái hiện nỗi niềm thanh xuân trong ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Khánh Sang.

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Chuyện của Sao 10:54

Hiện tại, Thẩm Thúy Hà đang chuẩn bị quay lại đường đua âm nhạc với nhiều ca khúc mới và hình ảnh mới.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?