Ca sĩ Lâm Trí Tú được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022

12 Tháng 12, 2022 | 15:07

Ngày 10-12 vừa qua Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ vì cộng đồng 2022 cho ca sĩ Lâm Trí Tú.

Ca sĩ Lâm Trí Tú được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 - Ảnh 1.

Nguyên Thứ trưởng Bộ VH, TT & DL Vương Duy Biên trao tặng cúp Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 cho ca sĩ Lâm Trí Tú.

Ca sĩ Lâm Trí Tú là một trong số những nghệ sĩ Việt Nam có những hoạt động tích cực trong công tác từ thiện, cộng đồng. Miệt mài và thầm lặng trong năm qua, chàng ca sĩ gốc Long An đã rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc để cùng với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân kêu gọi mạnh thường quân, quyên góc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học. Từ những chương trình có ý nghĩa và tạo sức lan tỏa lớn như: Tủ sách Nhân Ái trao sách pháp luật cho công an tỉnh Hậu Giang, trao sách cho các trường ở Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Thuận… Đặc biệt, cùng tạp chí Tri thức Xanh trao tặng tiền và hiện vật cho các em học sinh nghèo có cha hoặc mẹ mất vì COVID-19 tại huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh… Không dừng lại từ hành động kêu gọi, quyên góp, ca sĩ Lâm Trí Tú còn dành lời ca, tiếng hát của mình hát phục vụ bà con vùng miền núi, hải đảo…

Ca sĩ Lâm Trí Tú được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 - Ảnh 2.

Một vinh dự lớn cho ca sĩ Lâm Trí Tú lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu này.

Những hoạt động tích cực, có sức lan tỏa lớn và truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng. Viện đào tạo trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ vì cộng đồng cho chàng ca sĩ có giọng hát vô cùng hùng hồn và lửa nghề này là một món quà lớn trong những ngày sắp khép lại năm 2022. Ca sĩ Lâm Trí Tú chia sẻ, đây là một niềm vui và vinh dự lớn cho bản thân Lâm Trí Tú trong sự nghiệp ca hát và hành trình đồng hành với sứ mệnh cộng đồng. Những ngày này, chàng ca sĩ miền Tây cũng vừa phát hành ra mắt Album "Tình quê xin giữ lại", sản phẩm nghệ thuật là dòng nhạc dân ca, ca ngợi quê hương nông thôn Việt Nam.

Ca sĩ Lâm Trí Tú được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 - Ảnh 3.
Ca sĩ Lâm Trí Tú được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 - Ảnh 4.

Ca sĩ Lâm Trí Tú cùng diễn viên Đoàn Minh Tài và ca sĩ Quách Tuấn Du trong khán phòng chương trình.

Ca sĩ Lâm Trí Tú được vinh danh Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 - Ảnh 5.

Sản phẩm MV vừa mới phát hành của ca sĩ Lâm Trí Tú

Trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Vì cộng đồng 2022 cho nghệ sĩ Lâm Trí Tú ngoài Luật sư, thạc sĩ Dương Mạnh Hùng- Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam còn có họa sĩ, NSND Vương Duy Biên - Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ VH, TT & DL - cùng trao cúp và bằng chứng nhận vinh danh. Đây là lần thứ hai liên tiếp trong 2 năm qua, ca sĩ Lâm Trí Tú vinh hạnh nhận danh hiệu này.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).