Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu

22 Tháng 06, 2022 | 15:14

Được mời ngồi vị trí Thành viên Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, diễn viên, MC Đoàn Minh Tài đã có những chia sẻ thẳng thắn khi truyền thông đặt câu hỏi việc tiêu chí chọn hoa hậu.

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 1.

Đoàn Minh Tài trả lời phỏng vấn truyền thông trên vị trí giám khảo.

Trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương vừa được công bố tối qua, chàng diễn viên điển trai gốc Bến Tre khẳng định: Tôi sẽ rất khắt khe trong việc lựa chọn một ứng viên cho vương miện Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương. Để lựa chọn Tân hoa hậu, trước tiên người đó phải có tấm lòng nhân ái, tích cực hoạt động xã hội, đặc biệt là tấm lòng hướng thiện. Tất nhiên đã là hoa hậu thì phải đẹp.

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ quan điểm trong việc lựa chọn tân Hoa hậu.

Lý giải về quan điểm này của mình, diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết thêm. Thực tế thời gian vừa qua có những hoa hâu, Á hậu sau khi đăng quang không dùng hình ảnh cá nhân cho những hoạt động tích cực, không lan tỏa được tình yêu thương hay giá trị đạo đức, mà chính họ có những hành động, việc làm gây tổn hại đến 2 chữ nghệ sĩ. Điều này đi ngược lại với mong muốn của bất cứ tổ chức hoa hậu, và những vị giám khảo công tâm, mà trước đó họ đặt bút chấm chọ họ.

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 3.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Minh Tài thu hút ống kính trên thảm đỏ.

Có thể nói diễn viên Đoàn Minh Tài là nam giám khảo nổi bật và được chú ý nhất trong dàn giám khảo quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải thứ 2. Anh là nhân tố quan trọng được Ban tổ chức đặt trọng trách lớn để làm sao góp phần thành công cho cuộc thi.

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 4.

Cặp đôi rất thân thiện trên vị trí giám khảo.

Có mặt tại họp báo công bố tối qua, Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ cũng quyền lực không kém. Với vai trò Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tiền Giang, nàng hậu cũng có những trả lời quyết liệt khi nhận lời ngồi giám khảo đấu trường quốc tế này. Hoa hậu Phan Thị Mơ nói: "Đương nhiên Hoa hâu doanh nhân thì yếu tố tài năng, bản lĩnh trên thương trường và có thể thành đạt là điều không thể thiếu. Nhưng tài phải đi kèm với tâm, tôi luôn đánh giá cao tinh thần hướng thiện, chân - thiện - mỹ là điều tôi sẽ dành điểm số cao cho những thí sinh nào hội đủ song hành 2 yếu tố này".

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 5.

Diễn viên Đoàn Minh Tài


Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 6.

Hoa hậu Phan Thị Mơ

Xuất hiện tại sự kiện họp báo công bố tối qua, cặp đôi giam khảo quyền lực Đoàn Minh Tài và Phan Thị Mơ là 2 nghệ sĩ, trong vai trò giám khảo thu hút ống kính truyền thông nhất. Đoàn Minh Tài chọn bộ veston gam màu đỏ nhu, mái tóc gọn lịch lãm cùng phong cách giao tiếp lịch thiệp và đỏm dáng trên thảm đỏ… 

Anh nhận được tình yêu mến của khách mời tại sự kiện tối qua. Ngược lại, Phan Thị Mơ diện bộ dạ hội trắng tuyết, khoe trọn vóc dáng thanh mảnh.

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 7.

Cặp đôi vừa xuất hiện đã thu hút ông kính truyền thông.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương sẽ tổ chức Đêm chung kết tại Malaisia vào ngày 20-10 sặp tới. Được biết, ngoài Đoàn Minh Tài, Hoa hậu Phan Thị Mơ là thành viên Ban giám khảo còn có Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương… Và nhiều doanh nhân thành đạt khác tham gia vai trò thành viên.

Diễn viên Đoàn Minh Tài diện veston lịch lãm khi ngồi giám khảo chấm thi hoa hậu - Ảnh 8.

Ban tổ chức và dàn giám khảo ra mắt truyền thông và công chúng.


P.Nguyễn- Photo: Trí Bùi.

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).