Diva Mỹ Linh truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

05 Tháng 12, 2019 | 18:01

Đại nhạc hội "Vệt nắng đông" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được VTV tổ chức tại sân khấu ngoài trời của VTV với thông điệp #BetterMe - Một tôi tốt hơn

"Vệt nắng đông" là chương trình ca nhạc lớn và ý nghĩa của VTV vào dịp cuối năm 2019. Chương trình sẽ quy tụ 5.000 khán giả tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam.

Thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới một người hoặc một nhóm khán giả, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp ấy tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ - những người mà dù ít dù nhiều, cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó.

Diva Mỹ Linh truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ - Ảnh 1.

Với Vệt nắng đông#BetterMe, khán giả sẽ cảm thấy mình không-đơn-độc. Sự tốt lành, đôi khi rất đơn giản, đến từ một hành động, một lời nói, một câu hát... có thể chủ đích hoặc vô tình, nhưng khiến người đón nhận được tác động và thay đổi tốt đẹp hơn. Thậm chí, tốt với chính mình, cũng là một điều đáng quý. Và đó là điều chúng ta nên làm, mỗi ngày.

Lần đầu tiên trên sân khấu "Vệt nắng đông" sẽ có sự kết hợp giữa Diva Mỹ Linh và rapper Mr.A, bùng nổ cùng Trọng Hiếu và Osad, lạc vào không gian riêng đầy tự sự cùng Marzuz, và gặp gỡ nhóm nhạc Indie nổi tiếng The Chillies Band...

Diva Mỹ Linh chia sẻ, "màn kết hợp của Mỹ Linh với nghệ sĩ trẻ có thể nói là sự giao thoa âm nhạc, thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời, cho thấy âm nhạc là không khoảng cách" - nữ ca sĩ cho biết.

Chiến dịch #BetterMe được VTV6 phát động từ ngày 20-11. Tại chiến dịch này, mỗi người trong cộng đồng cùng nhau chia sẻ những việc tốt lành mình có thể làm để chính mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

VTV6 đã bắt đầu thử thách và rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đã nhận lời thách thức này với hashtag #BetterMe. Cụ thể: Mỗi người nhận thử thách #BetterMe sẽ chia sẻ lên trang cá nhân của mình mỗi ngày một việc tốt, trong vòng bảy ngày. Mỗi lần chia sẻ tag tên bảy người bạn và thách thức họ #BetterMe.

Mỗi ngày một việc tốt khác nhau, mỗi người một việc tốt khác nhau… Nếu tất cả chúng ta cùng nhau thực hiện, ý thức về #BetterMe sẽ lan rộng tới cộng đồng. Khi đó, mọi thứ đều có cơ hội để thay đổi, sửa chữa và tốt từng ngày.

Chương trình được phát sóng trên kênh VTV6 vào 23 giờ tối 8-12 và các nền tảng số của VTV

Dung Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).