Tầm soát bệnh lý cùng Quyền Linh, đừng để có bệnh rồi mới lo chữa.

02 Tháng 05, 2019 | 17:20

Để thành công trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta bỏ bê sức khỏe, hầu hết mọi người chỉ tìm đến bác sĩ khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Do đó, đừng đợi đến khi có bệnh mới lo chữa mà hãy chủ động ngăn ngừa, hiểu được việc này, gia đình Quyền Linh đã đến tầm soát tại bệnh viện St.Stamford.

Tầm soát bệnh lý cùng Quyền Linh, đừng để có bệnh rồi mới lo chữa. - Ảnh 1.

Anh em MC Quyền Linh đạo diễn Quyền Lộc được các điều dưỡng và phiên dịch hướng dẫn đăng ký khám tầm soát tại bệnh viện St.Stamford

Đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe từ sớm, cả nhà Quyền Linh ai cũng hân hoan, ăn mặc tone sur tone. Tại buổi thăm khám, bệnh viện St.Stamford kiểm tra kĩ lưởng từng quy trình, qua nhiều bước được sàng lọc cụ thể nhằm phát hiện tế bào ung thư, phòng ngừa bệnh từ sớm.

Tầm soát bệnh lý cùng Quyền Linh, đừng để có bệnh rồi mới lo chữa. - Ảnh 2.

MC Quyền Linh, Quyền Lộc được các điều dưỡng bệnh viện St.Stamford ân cần lấy máu tiến hành các bước xét nghiệm .

Sau buổi khám sức khỏe, MC Quyền Linh cho biết: "Hy vọng một ngày không xa những công nghệ hiện đại này có thể hỗ trợ được cho người nghèo bị ung thư tại Việt Nam. Quyền Linh hy vọng mọi người sẽ luôn quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Và nếu có điều kiện, bạn hãy đến bệnh viện St.Stamford để kiểm tra sức khỏe định kì. Bởi vì, SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ, CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ".

Tầm soát bệnh lý cùng Quyền Linh, đừng để có bệnh rồi mới lo chữa. - Ảnh 3.

Tuy có mẹ tháp tùng bên cạnh, và được các chị điều dưỡng bệnh viện St.Stamford chăm sóc tận tình chu đáo, tuy nhiên đến khi tiêm lấy máu xét nghiệm, cô bé vẫn rất mong manh và rơi lệ.

Trong buổi thăm khám, gia đình MC Quyền Linh còn được tận mắt trải nghiệm những kỹ thuật điều trị Ung thư tiên tiến nhất hiện nay. Anh cũng kêu gọi Bệnh viện St.Stamford hỗ trợ tư vấn điều trị miễn phí cho bệnh nhân là những nhân vật mắc phải căn bệnh hiểm nghèo không có khả năng chữa trị trong chương trình ''Mở cửa tương lai''.

Tầm soát bệnh lý cùng Quyền Linh, đừng để có bệnh rồi mới lo chữa. - Ảnh 4.

Giáo sư Bành Hiểu Xích cùng hội đồng chẩn đoán MDT của bệnh viện St.Stamford đang phân tích đánh giá kết quả tầm soát của gia đình MC Quyền Linh.

Tầm soát bệnh lý cùng Quyền Linh, đừng để có bệnh rồi mới lo chữa. - Ảnh 5.

Giáo sư Bành Hiểu Xích giải thích kết quả tầm soát cùng MC Quyền Linh.

Bệnh Viện St.Stamford là bệnh viện điều trị ung thư Quốc tế chuyên nghiệp, có văn phòng đại diện hỗ trợ thủ tục tại: Tầng 3-Tòa nhà TF-số 408-Điện Biên Phủ-P11-Q10-TP HCM (gần Cao Thắng), điện thoại liên hệ: 098.1879.168.

Bệnh viện St.Stamford đã hai lần nhận được chúng nhận JCI và phải vượt qua quá trình thẩm định, đòi hỏi bao quát toàn bộ các hoạt động chăm sóc bệnh nhân từ khâu tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân, thăm khám, điều trị cho đến khi xuất viện.

Bệnh viện St.Stamford KẾT NỐI TRÁI TIM – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG


Nguyễn Hằng- Photo Duy England

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).