Chột dạ với album kỷ niệm chăn gối của chồng

28 Tháng 09, 2021 | 10:56

Nếu chồng bạn không rành cơ chế bảo mật của máy móc thì nguy cơ lộ “thông tin” hoàn toàn có thể xảy ra.

Chồng tôi có thú ghi "nhật ký" chuyện vợ chồng bằng hình lẫn tiếng. Thi thoảng, anh ấy mang ra "ôn lại". Tôi một phần ủng hộ, một phần thấy sao sao…

Th.Huyền (TP.HCM)

Cũ mòn và đơn điệu là hai thứ dễ làm thui chột chuyện chăn gối. Các đôi thì tùy người tùy cảnh, có nhiều kế mưu lấy lại đượm nồng, trong đó có chiêu khơi lại bấc đèn từ ký ức.

Đôi nào cũng có một thời sôi nổi nhờ ân sủng của tuổi trẻ, sự mới mẻ, sức khỏe và lòng ham khám phá của buổi ban sơ… Những ngày xưa thân ái còn là thời khắc đánh dấu sự sung mãn cơ bắp của ông, sự viên mãn đường cong của bà - những thứ "lãnh đòn" đau nhất trước thời gian.

Chột dạ với album kỷ niệm chăn gối của chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Việc lưu lại thời huy hoàng ấy để có dịp mang ra đắc chí và làm mồi lửa vực dậy sự già cỗi, xuống phong độ không có gì không đúng. Thực tế, không ít quyển album hình và tiếng kiểu này đã giúp thanh xuân hóa chuyện vợ chồng của nhiều người.

Tính ra, nếu so với các file "nóng bỏng" chuyên nghiệp, dữ liệu "nhà làm" hiệu quả hơn nhiều bởi lợi thế… người trong cuộc.

Vậy còn gì đắn đo? Trở ngại, có phần buồn cười, lại đến từ… sự an toàn. Tai tiếng từ những vụ rò rỉ riêng tư khiến cả khi của chồng công vợ cũng dễ làm ta lo.

Một vướng mắc khác liên quan đến sự khó chịu. Cả ông và bà chưa chắc đều có thể tỉnh như không khi biết trong phòng có một chiếc camera độ nét cao đang chạy, hướng "mắt" về phía mình. Với không ít phụ nữ, sự "lõa lồ", dù trước một chiếc máy quay vẫn mang lại sự khó chịu, sượng sùng y như với tai trần mắt thịt.

Nói vậy để biết đa phần nghi ngại lẫn trở ngại đều có thể vượt qua nếu hai bên đồng lòng hiệp ý.

Với nhiều đôi, chuyện này có phần trẻ con hay phóng đại, nhưng ai từng hưởng lợi từ màn "ôn cố tri tân" này sẽ nghĩ khác. Vấn đề là đa số đều… muộn màng. Mấy ai dám nghĩ dám làm từ đầu khoản này mà thường đến khi trái gió trở trời, thời xuân sắc đã qua mới chợt nhớ ra.

Không rõ những ý trên có gì trúng với thứ khiến bạn thấy "sao sao" trước bộ sưu tập của chồng bạn? Tùy tình hình mà gỡ, nhưng như bạn bộc bạch thì trong bụng cũng có chút ưng, việc còn lại chỉ là yếu tố… kỹ thuật. Nếu chồng bạn không rành cơ chế bảo mật của máy móc thì nguy cơ lộ "thông tin" hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn (phunuonline.com.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).