Chương trình truyền hình "Mẹ là Tình Yêu" tôn vinh tình Mẹ

09 Tháng 07, 2021 | 10:44

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình "Mẹ là Tình Yêu" với chủ đề "Cảm ơn những đóa hồng". Chương trình phát sóng lúc 20g ngày 10-7 trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.

Nhằm nhắc nhớ những khán giả trẻ về lòng thảo hiếu đặc biệt đối với Mẹ, đồng thời hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người Mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa cơn đại dịch, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình "Mẹ là Tình Yêu" với chủ đề "Cảm ơn những đóa hồng". Chương trình phát sóng lúc 20g ngày 10-7 trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.

Chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu tôn vinh tình Mẹ - Ảnh 1.

Đạo diễn tài hoa Trần Vi Mỹ, bằng các thủ pháp sân khấu độc đáo, mang đến không gian trải nghiệm âm nhạc giàu cảm xúc. Nhiều nghệ sĩ ngôi sao nổi tiếng Việt Nam như ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Thảo, Đông Nhi, Quý Bình, Diệu Hiền, Hà Chương.... và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ trình diễn những nhạc khúc bất hủ và đặc sắc ca ngợi công lao, tình yêu vĩnh cửu của người mẹ, như Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Mẹ tôi, Lời mẹ ru, Cõng mẹ đi chơi, Ngày không còn mẹ…

Chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu tôn vinh tình Mẹ - Ảnh 2.

Diva Mỹ Linh hứa hẹn mang lại cho khán giả xem đài những ca khúc đầy cảm xúc về tình mẹ

Chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu tôn vinh tình Mẹ - Ảnh 3.

Đông Nhi sẽ trở lại với khán giả truyền hình qua 2 ca khúc ý nghĩa về mẹ trong chương trình Mẹ là Tình Yêu


Chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu tôn vinh tình Mẹ - Ảnh 4.

Thanh Thảo đưa khán giả trở về với những ký ức xưa về mẹ

Chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu tôn vinh tình Mẹ - Ảnh 5.

Ca sĩ Quý Bình

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chia sẻ: "Sống trọn lòng biết ơn đối với Cha Mẹ là đòi hỏi trước hết và trên hết nơi mỗi người con. Giáo dục nhân bản đòi hỏi sự lao động sáng tạo và bền bỉ. Bởi thế, đồng thời với chương trình Mẹ là Tình Yêu, chúng tôi triển khai các hoạt động giáo dục khác như tổ chức các cuộc thi: sáng tạo video "Điều con chưa nói" trên Tiktok, thiết kế Vườn hồng tặng Mẹ tại các trường trong hệ thống Nguyễn Hoàng, hoạt động tương tác Vườn hồng online… giúp các học sinh – sinh viên có dịp thưa với Mẹ điều muốn nói nhưng còn ngần ngại, gắn kết chặt chẽ tình cảm trong gia đình để giáo dục một cách sống động cho học sinh – sinh viên về lòng thảo hiếu đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của Cha Mẹ. Chúng tôi rất hạnh phúc khi chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, các đối tác, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và các thành viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng".

Để tạo nên sức tác động mạnh mẽ trong hệ thống, tất cả thành viên trong "đại gia đình" Nguyễn Hoàng đã chung tay đóng góp một phần thu nhập để an ủi, giúp đỡ những người yếu thế, nhất là những người Mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Đón xem chương trình lúc 20g ngày 10-7 trên gần 20 kênh truyền hình.

Truy cập https://melatinhyeu.nhg.vn/ để xem lịch phát sóng và cùng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chương trình truyền hình Mẹ là Tình Yêu tôn vinh tình Mẹ - Ảnh 7.

Hoạt động thiết kế vườn hồng diễn ra sôi nổi tại các trường học của Tập đoàn Nguyễn Hoàng


P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).