“Đầu Bếp Nhí - Little Chef”- hành trình để khám phá bản thân

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef”- hành trình để khám phá bản thân

Điểm đến 13:09

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef” là hành trình để các em khám phá bản thân, là lớp học dinh dưỡng sinh động và là nơi khởi nguồn cho những đầu bếp tương lai.

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Điểm đến 18:35

Sau khi thắng giải cuộc thi “Thách thức Net Zero” năm 2023, công ty khởi nghiệp (start-up) Forte Biotech bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh ở khu vực.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 19:09

Sau thành công từ mùa giải trước, ca sĩ Hoàng Phương Linh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Điểm đến 19:06

Chiến dịch “ECO đồng hành cùng mẹ thông thái” chính là giải pháp lý tưởng giúp mẹ hiện đại thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hè đến.

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Khoẻ - Đẹp 07:55

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã điều trị thành công cho người bị gãy cột sống nhiều tầng do tai nạn, trên nền bệnh loãng xương nặng.

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Khoẻ - Đẹp 14:06

Công ty cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

Chồng đi vắng, vợ trẻ bị nam đồng nghiệp gạ gẫm

20 tháng 10, 2019 | 17:51

Người phụ nữ ngã vào vòng tay của một người đàn ông khác không phải chồng mình trong một phút yếu lòng. Uất hận, ghen tuông đã khiến người chồng ấy gây ra một vụ án mạng.

“Tôi là người dân tộc ở vùng cao sâu xa của Bắc Kạn. Tôi lớn lên và trưởng thành trong gia đình có 10 anh chị em nên không được học hành, giao tiếp còn nhiều bỡ ngỡ. Được một số người quen dìu dắt ra Hà Nội sinh sống, tôi có quen biết anh T.V.H. cùng đi làm thuê kiếm tiền, thế là chúng tôi quyết định xây dựng hạnh phúc với nhau.

Yếu mềm

Chồng tôi rất yêu tôi, gia đình tôi sống rất hạnh phúc với nhau. Rồi chúng tôi sinh được một cháu trai. Sau một thời gian con tôi cứng cáp, tôi đã gửi con ở nhà cho bố mẹ chồng chăm sóc và lên Hà Nội làm để đỡ đần thêm tiền cùng chồng.

Trong thời gian tôi làm ở công ty có quen biết anh T.. Không lâu sau tôi phát hiện anh T. luôn quan tâm đến tôi, rủ tôi đi chơi và uống nước nhưng tôi luôn lẩn tránh vì cả hai bên đều đã có gia đình riêng.

Có lần chồng tôi về quê gặt lúa vài ngày, anh T. biết vậy nên đã gọi điện mời tôi đi uống nước. Vì chỉ có một mình nên tôi đã nhận lời mời của anh T.. Lúc ngồi uống nước, anh T. đã thổ lộ tình cảm với tôi và nói rất yêu tôi.

Trong phút yếu lòng tôi có cùng anh T. đi nhà nghỉ qua đêm và có quan hệ nam nữ. Những ngày sau đó tôi rất sợ và hoang mang, sợ chồng tôi sẽ phát hiện mối quan hệ đó nên tôi bảo anh T. chấm dứt mối quan hệ nhưng anh T. vẫn tiếp tục lôi kéo và thường xuyên nhắn tin cho tôi.

Trong một hôm anh T. nhắn tin cho tôi thì bị chồng tôi phát hiện. Vì yêu vợ nên chồng tôi rất tức giận và không làm chủ được bản thân, để xảy ra án mạng, gây ra cái chết với anh T..

Tôi là vợ của anh H. hết sức áy náy về việc quan hệ lăng nhăng của anh T. và tôi không ngờ lại thành ra thế này...”.

Trên đây là lá thư kín hai trang giấy của chị C. (22 tuổi) gửi đến TAND TP Hà Nội để xin giảm án cho chồng - bị cáo H. (27 tuổi, quê Nam Định) phạm tội giết người.

Chồng đi vắng, nam đồng nghiệp gạ gẫm và người vợ yếu lòng - Ảnh 1.

Cho đến khi đứng trước vành móng ngựa nghe tuyên bản án tù dài đến hết cuộc đời, bị cáo vẫn không một lời trách móc vợ...

Nội dung lá đơn ấy cũng giống như nội dung được thể hiện tại bản cáo trạng truy tố bị cáo. Khi H. bị bắt, bạn bè và người thân quen đều ngạc nhiên bởi tại sao một người hiền lành như H. lại có thể 
giết người.

“Sinh ra ai cũng mong mình là người tốt, đâu ai muốn mình trở thành kẻ đâm chém người khác. Em đã tha thứ cho vợ rồi nhưng đêm nằm suy nghĩ nhiều, tức giận quá nên sáng mai mới cầm dao đi tìm anh T. như vậy” - bị cáo kể với người dự khán khi phiên tòa chưa bắt đầu.

Suốt cả phiên tòa, bị cáo không một lần ngẩng mặt lên. Đôi vai càng lúc càng cúi xuống thấp, chúi cả về phía trước. “Bị cáo ức chế lắm, chỉ tính đâm một nhát dao cho đỡ tức thôi” - bị cáo H. nói.

Có trách móc cũng không thể quay trở lại

“Cô có trách giận con dâu không?” - vài người dự khán hỏi mẹ bị cáo. Bà kể sau khi sự việc xảy ra, con dâu bà đã tính trốn đi luôn, không về nhà vì sợ và xấu hổ với bố mẹ chồng. Nhưng rồi chị C. vẫn quyết định trở về.

“Con sai rồi, bố mẹ tha thứ cho con, cho con cơ hội được ở nhà với bố mẹ để làm ăn nuôi con và đợi chồng con về” - chị C. nói thế với bố mẹ chồng.

Bà chấp nhận và lý giải: “Nó là người dân tộc Dao nên khù khờ, cả đời không đi đến đâu, cũng không gặp gỡ giao tiếp với ai. Khi sự việc xảy ra, cũng có nhiều người hỏi tôi sao không đuổi quách con dâu ra khỏi nhà đi, vì nó mà mới xảy ra cơ sự.

Tôi nghĩ chuyện gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi. Có trách móc con cũng không thể quay trở lại như trước đây được nữa. Thôi thì để nó làm ăn còn nuôi con...”.

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình bị hại đề nghị tăng nặng hình phạt với bị cáo vì “mâu thuẫn có thể hóa giải được nhưng bị cáo vẫn rất hung hăng”.

Luật sư của bị cáo lại cho rằng bị hại có lỗi vì đã rủ rê vợ bị cáo. Luật sư đề nghị tòa xử bị cáo ở khung hình phạt thấp hơn vì bị cáo phạm tội khi ở trong trạng thái bị kích động. Sau khi tòa tuyên bị cáo tù chung thân, cả gia đình bị cáo khóc òa.

Chị bị cáo nức nở: “Nó có bao nhiêu là tình tiết giảm nhẹ, đã khắc phục hậu quả, ra đầu thú, sự việc xảy ra không phải vô cớ mà có lỗi của bị hại... Sao em tôi lại còn bị tù chung thân?”.

Chị vội vàng lấy điện thoại ra gọi cho vị luật sư bào chữa chỉ định xem ông đã nạp giấy tờ chứng minh gia đình bị cáo có công với cách mạng chưa, nếu nạp rồi tại sao bị cáo vẫn bị tuyên mức án nặng đến thế?

Giọng vị luật sư vang qua điện thoại: “Giết chết một mạng người, án chung thân là không nặng đâu”…

Cả nhà bị cáo được gặp nhau trong phút chốc. Vợ bị cáo vòng tay ôm lấy chồng, những tiếng nấc nhiều hơn lời hỏi han. "Em đã tha thứ cho vợ rồi. Trước đây đâu có chửi bới, đánh mắng gì vợ đâu..." - bị cáo bảo vậy khi tôi hỏi có trách giận gì vợ không.

Sau khi gặp chồng, chị C. bảo sẽ lo học nghề mây tre đan để kiếm tiền nuôi con và đợi chồng về. "Sau biến cố lớn của cuộc đời, tôi biết trân trọng hơn những gì mình đã có" - chị bảo vậy.

Theo Báo Công Lý
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef”- hành trình để khám phá bản thân

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef”- hành trình để khám phá bản thân

Điểm đến 13:09

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef” là hành trình để các em khám phá bản thân, là lớp học dinh dưỡng sinh động và là nơi khởi nguồn cho những đầu bếp tương lai.

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Điểm đến 18:35

Sau khi thắng giải cuộc thi “Thách thức Net Zero” năm 2023, công ty khởi nghiệp (start-up) Forte Biotech bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh ở khu vực.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 19:09

Sau thành công từ mùa giải trước, ca sĩ Hoàng Phương Linh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Điểm đến 19:06

Chiến dịch “ECO đồng hành cùng mẹ thông thái” chính là giải pháp lý tưởng giúp mẹ hiện đại thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hè đến.

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef”- hành trình để khám phá bản thân

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef”- hành trình để khám phá bản thân

Điểm đến 13:09

“Đầu Bếp Nhí - Little Chef” là hành trình để các em khám phá bản thân, là lớp học dinh dưỡng sinh động và là nơi khởi nguồn cho những đầu bếp tương lai.

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Forte Biotech ra sao sau thắng giải cuộc thi Thách thức Net Zero?

Điểm đến 18:35

Sau khi thắng giải cuộc thi “Thách thức Net Zero” năm 2023, công ty khởi nghiệp (start-up) Forte Biotech bắt đầu mở rộng phạm vi kinh doanh ở khu vực.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Ca sĩ Hoàng Phương Linh trở lại "ghế nóng" Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 19:09

Sau thành công từ mùa giải trước, ca sĩ Hoàng Phương Linh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Bí kíp mẹ hết "sợ hè": Vừa chăm con khỏe, vừa có thời gian cho mình

Điểm đến 19:06

Chiến dịch “ECO đồng hành cùng mẹ thông thái” chính là giải pháp lý tưởng giúp mẹ hiện đại thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hè đến.

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Chịu đựng gù lưng, khó đi lại 5 năm chỉ vì sợ mổ cột sống

Khoẻ - Đẹp 07:55

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã điều trị thành công cho người bị gãy cột sống nhiều tầng do tai nạn, trên nền bệnh loãng xương nặng.

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn

Khoẻ - Đẹp 14:06

Công ty cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng vẹn toàn.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?