Chồng ôm hôn bạn học khi đi hát karaoke

19 Tháng 11, 2019 | 13:04

Chồng ôm hôn bạn học khi đi hát karaoke .Ly hôn thì thương con, nhưng tôi cũng không thể sống tiếp trong tình trạng ngột ngạt thế này.

Chồng ôm hôn bạn học khi đi hát karaoke - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi 33, chồng 37 tuổi, có hai con trai. Vợ chồng yêu 6 năm mới cưới và kết hôn được 9 năm. Cuộc sống bình thường trôi qua yên ả, hai vợ chồng yêu thương nhau, cùng lo lắng, chăm sóc cho con cái. Chồng tôi không nề hà việc nhà hay chăm sóc con cái. Anh đang học tại chức ở thành phố, nhưng chỉ đi vào thứ 7 và chủ nhật, ngày thường thì ở nhà. Khóa học kéo dài 4 năm. Trong thời gian học, anh cũng hay uống rượu, hát hò, bù khú với bạn bè nhưng tôi chỉ biết đến vậy.

Lần gần nhất là khi tổng kết, lớp anh đi uống và hát karaoke. Tôi tình cờ xem được một đoạn clip thấy một bạn nữ gác lên chân chồng tôi, anh sờ chân cô đó và họ còn hôn má nhau. Tôi rất sốc, không biết và cũng không dám chắc sự việc đã đi đến đâu.

Tôi viết đơn và ký sẵn nhưng chồng chưa chịu ký. Thực sự tôi là tuýp phụ nữ chung thủy, đặt nặng tình yêu gia đình lên hàng đầu. Tôi rất thương các con, hai cháu còn quá nhỏ, nhưng bảo là quên hết đi để sống tiếp thì tôi không làm được, lúc nào những hình ảnh đó cũng tràn ngập trong đầu tôi. Tôi không biết nên làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Ly hôn thì thương con, nhưng tôi cũng không thể sống tiếp trong tình trạng ngột ngạt thế này. Tôi biết là không ai có thể giúp mình trừ chính bản thân.

Hoa

Theo Hoa

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).