Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo

15 Tháng 01, 2020 | 19:07

Vào ngày 13-1 vừa qua, khóa đào tạo diễn xuất Nhí đầu tiên của trung tâm Đào tạo Kỹ năng Vietskill - công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo - đã có buổi báo cáo cuối kỳ sau 3 tháng tập luyện chăm chỉ.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 1.

Được nghệ sĩ Thanh Thủy trực tiếp tham gia giảng dạy, các học viên nhí từ 6 – 12 tuổi có dịp thử sức ở bộ môn nghệ thuật thú vị này.

Là diễn viên tham gia hơn 50 bộ phim và hàng trăm vở kịch tại các sân khấu tên tuổi, nghệ sĩ Thanh Thủy còn được biết tới là bà bầu mát tay trong rất nhiều show biểu diễn của thiếu nhi. Chị mong muốn truyền đạt lại kinh nghiệm, sự nhiệt huyết với nghề cho thế hệ kế tục bằng việc cộng tác với Vietskill mở các khóa đào tạo cho học viên nhí.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Thanh Thủy đã tham gia hơn 50 bộ phim và hàng trăm vở kịch

Nhiều bạn có năng khiếu và có đam mê diễn xuất nên khóa học tạo nền tảng căn bản để các học viên nhí bước đầu làm quen với sân khấu và các hoạt động biểu diễn.

Sau khóa học cơ bản, các học viên nhí sẽ tiếp tục khóa diễn xuất được bắt đầu sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2020.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 3.

Tại buổi báo cáo tổng kết, các học viên nhí đã trình diễn một số tác phẩm ngắn, trích đoạn tại sân khấu Nhà Văn hóa Sinh Viên, số 643 Điện Biên Phủ với sự tham dự của các giảng viên trung tâm Vietskill, các quí phụ huynh và các khách mời trong giới nghệ sĩ, doanh nhân.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 4.

MC Thanh Bạch chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo

Các nghệ sĩ như MC Thanh Bạch, diễn viên Ngọc Tưởng, diễn viên Đoàn Minh Tài, diễn viên Thanh Hiền đã tới tham dự buổi báo cáo và chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo, giám đốc Vietskill khu vực phía nam - giám đốc công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 5.

Diễn viên Ngọc Tưởng (giữa) chia vui cùng Vietskill

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 6.

Diễn viên Thanh Hiền và diễn giả, MC Thi Thảo tại buổi báo cáo tổng kết

Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Vietskill đã bước vào năm hoạt động thứ tư tại TP HCM và năm thứ 12 tại Hà Nội.

Vietskill hiện tại đang được biết tới là nơi đào tạo hàng đầu về kỹ năng MC, kỹ năng sống dành cho các bạn thiếu nhi, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm cần thiết khác cho các bạn sinh viên cùng những khóa đào tạo chuyên biệt cho người đi làm, các CEO, các công ty.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 7.

Đến với Vietskill, các bạn học viên sẽ được một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm như MC Bá Tăng Minh Hiếu, MC Lâm Trí Thuận, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Hoàng Công Đạt … hướng dẫn và kèm cặp để "mỗi cá nhân" có thể phát huy sở trường, cải thiện những điểm yếu của mình.

Với các khóa đào tạo chuyên biệt cho người đi làm, các CEO, các công ty, trực tiếp diễn giả, MC Thi Thảo sẽ đào tạo.

Các nghệ sĩ chúc mừng diễn giả, MC Thi Thảo - Ảnh 8.

Diễn giả, MC Thi Thảo và nghệ sĩ Thanh Thủy

Diễn giả, MC Thi Thảo có kinh nghiệm 13 năm trong điều hành doanh nghiệp, 11 năm là chuyên gia đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp. Chị đã và đang đảm nhận các chức vụ như: Giám đốc Đào tạo của nhiều tập đoàn lớn, Giám đốc Sản xuất Sân khấu kịch, Giám đốc Điều hành Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo quốc tế (WLIN); với các vai trò như MC, ca sĩ, diễn giả... Chính vì thế, giáo trình của chị viết từ trải nghiệm thực tế, không xào xáo sao chép bất kỳ ai.

"Tôi chắc chắn các học viên khi đến với Vietskill sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và dễ dàng áp dụng được vào thực tế. Học viên nếu chăm chỉ luyện tập sẽ ngày càng thay đổi để trở nên tốt hơn" MC Thi Thảo chia sẻ.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).