Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn giả - MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới

31 Tháng 12, 2019 | 17:38

Diễn giả MC Thi Thảo vừa đảm nhận vai trò điều phối và cùng nghệ sĩ Thanh Thủy dàn dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Adora Luxury Center Tân Bình.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Diễn giả MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới - Ảnh 1.

Diễn giả, MC Thi Thảo (trái) và nghệ sỹ Thanh Thủy (phải)

Trước đó MC Thi Thảo và nghệ sĩ Thanh Thủy là 2 người bạn thân thiết và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình của nhau dù 2 người có 2 công ty hoạt động nghệ thuật riêng biệt và lúc nào rảnh mới gặp nhau.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Diễn giả MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Thanh Thủy từng mời Thi Thảo làm ca sĩ khách mời trong chương trình Nhạc kịch tại Công viên nước Đầm Sen và chương trình Liveshow chia tay ca sĩ, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam trước khi anh đi nước ngoài định cư.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Diễn giả MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới - Ảnh 3.

Ngược lại Thi Thảo có mời nghệ sĩ Thanh Thủy biểu diễn trong Liveshow ca nhạc "Thắp sáng ước mơ" và làm giám khảo cho chung kết "Tìm kiếm tài năng MC nhí 2019". Thi Thảo cũng mời nghệ sĩ Thanh Thủy làm giảng viên trung tâm Vietskill phụ trách bộ môn diễn xuất.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Diễn giả MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: "Tôi và Thi Thảo với vai trò là chị em, quý tính thật thà, thẳng thắn của Thảo mà chị em qua lại với nhau. Tôi cũng bận tối mặt mà Thi Thảo cũng bận nên hai chị em tùy duyên để gặp gỡ. Chúng tôi không chắc sẽ cùng nhau làm được gì nhưng còn chơi với nhau là chúng tôi luôn chân thành, cởi mở và thẳng thắn, rõ ràng. Chúng tôi tôn trọng nhau và trên hết nếu không hợp tác trong công việc thì cũng luôn là chị em, bạn bè của nhau". 

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Diễn giả MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới - Ảnh 5.

MC Thi Thảo cho biết cô rất tôn trọng các anh chị nghệ sĩ đi trước, những người đã dành cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật. Môi trường nghệ thuật đủ khắc nghiệt rồi nên cô mong muốn có được những người bạn chân thành để hỗ trợ nhau, chia sẻ công việc cho nhau và cùng nhau cống hiến cho cộng đồng.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và Diễn giả MC Thi Thảo cùng chào đón năm mới - Ảnh 6.

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng (thứ ba từ trái qua), nghệ sỹ Thanh Thủy (giữa), diễn giả MC Thi Thảo (thứ năm từ trái qua) trong một buổi sinh hoạt của WLIN.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Thanh Thủy và Thi Thảo hiện đang là cố vấn và thành viên mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN), nơi họ có thể chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để giúp cho những nữ lãnh đạo có thêm kiến thức mới và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).