Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn?

29 Tháng 01, 2019 | 10:31

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn Trương Gia Giới giúp quý khách có những khoảng thời gian khó quên với cảnh sắc nơi đây.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng cổ trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR…

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 1.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 2.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 3.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 4.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 5.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 6.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 7.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 8.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 9.

Tại sao bạn lại chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn? - Ảnh 10.

Theo Tuấn Anh (dulich.petrotimes.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).