MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Điểm đến 23:06

Cicon là hội nghị quốc tế chia sẻ xu hướng, tầm nhìn lĩnh vực đô thị, văn hóa, công nghiệp hội tụ. Thúc đẩy kết nối, hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành.

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

Khoẻ - Đẹp 20:50

adidas vừa ra mắt Brand Center adidas đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trung tâm thương mại Saigon Centre, TP HCM.

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Khoẻ - Đẹp 14:00

Thương hiệu túi xách Vitita do NTK Quốc tế Hiente Nguyen và Á hậu Miss Glam Vũ Tuyết Nhi đồng sáng lập.

Abbott cùng chung tay phòng ngừa thấp còi ở trẻ

Abbott cùng chung tay phòng ngừa thấp còi ở trẻ

Khoẻ - Đẹp 13:56

Hội thảo "Nâng cao tầm vóc và sức khỏe trẻ em - Chuyên gia đồng hành cùng cha mẹ" được Hội Nhi khoa Việt Nam và Abbott phối hợp tổ chức, vừa diễn ra tại Hà Nội.

"Triệu đôi mắt sáng": Lan tỏa ánh sáng và hy vọng

"Triệu đôi mắt sáng": Lan tỏa ánh sáng và hy vọng

Khoẻ - Đẹp 11:47

"Triệu đôi mắt sáng" - sự kiện y tế trọng điểm với chuỗi hoạt động nhân văn do Bệnh viện Đông Đô tổ chức.

Gigamall ra mắt Light City – khu giáo dục giải trí công nghệ cao

Gigamall ra mắt Light City – khu giáo dục giải trí công nghệ cao

Điểm đến 19:05

Gigamall ra mắt khu vui chơi Light City với mô hình kết hợp vui chơi, giải trí và giáo dục công nghệ qua các thời kỳ từ 1.0 đến 4.0 tại TTTM Gigamall (TP HCM)

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

Chuyện của Sao 14:07

Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) đã ký biên bản ghi nhớ với NTK-TS Quỳnh Paris là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Điểm đến 09:09

Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP HCM, Trung đoàn Gia Định, Vietcombank và nhà thuốc số 10, tổ chức trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định.

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới Quà tặng tương lai

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm mới Quà tặng tương lai

Khoẻ - Đẹp 22:09

BIDV MetLife chính thức ra mắt sản phẩm mới: Quà tặng tương lai - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Liên kết chung đóng phí một lần.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng

Khoẻ - Đẹp 22:08

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp An Lộc Tích Lũy Thịnh Vượng.

Nguyễn Yến: Chữa lành và yêu bản thân từ gian bếp nhỏ

Nguyễn Yến: Chữa lành và yêu bản thân từ gian bếp nhỏ

Bản lĩnh sống 17:36

Cô gái Gen Z Nguyễn Yến tìm thấy sự bình yên và cách thể hiện tình yêu bản thân một cách giản dị nhưng ý nghĩa qua từng món ăn tự chuẩn bị.

Thạc sĩ Ngô Thị Hồng: Người gieo mầm khởi nghiệp cho thế hệ trẻ

Thạc sĩ Ngô Thị Hồng: Người gieo mầm khởi nghiệp cho thế hệ trẻ

Bản lĩnh sống 15:35

Giảng viên Ngô Thị Hồng, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II, là một trong những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên.

Agoda tung ưu đãi sinh nhật cực sốc trong 2 tuần

Agoda tung ưu đãi sinh nhật cực sốc trong 2 tuần

Điểm đến 15:14

Ngày 19-5 tới đây, nền tảng du lịch kĩ thuật số Agoda đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20.

Cơ hội vàng cho giấc mơ làm cha mẹ

Cơ hội vàng cho giấc mơ làm cha mẹ

Khoẻ - Đẹp 15:11

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ quy tụ hàng ngàn người

Bosch Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ quy tụ hàng ngàn người

Khoẻ - Đẹp 14:53

The Global City (TP Thủ Đức) là điểm đến của hàng ngàn cộng sự Bosch Việt Nam từ khắp các chi nhánh của Bosch trong sự kiện: Bosch Run 2025 – Chase the Race.

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Minh Tiệp: "Tôi không bịa đặt để đánh bóng mình"

25 tháng 5, 2007 | 11:50

Những ngày này, Minh Tiệp đi đi về về như con thoi giữa Hà Nội và các tỉnh để hoàn thành các vai diễn. Không còn thời gian nghỉ ngơi, vậy mà anh vẫn không thể bỏ ngoài tai những lời bàn tán về chuyện tình cảm giữa anh và nữ diễn viên Trung Quốc Can Đình Đình

. Anh được đánh giá là diễn xuất khá duyên trong "Hà Nội, Hà Nội". Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, việc xuất hiện bên nét diễn chuyên nghiệp của Can Đình Đình khiến diễn xuất nghiệp dư của anh bị lộ rõ. Anh nói gì trước nhận xét này?

-Minh Tiệp: Tôi nghiệp dư thì rõ rồi, vì thực sự là tôi không được học hành bài bản. Và tôi biết mình còn phải cố gắng nhiều nữa trong sự nghiệp điện ảnh. Can Đình Đình cũng không phải diễn viên chuyên nghiệp, cô ấy vẫn đang là sinh viên mà. Tuy nhiên, điều mà những nghệ sĩ chúng tôi hướng tới là hiệu quả của tác phẩm và được sự công nhận của khán giả. Nhiều ngôi sao nổi danh Hollywood cũng xuất phát từ những công việc bình thường, đâu có được học hành. Vậy mà sự nghiệp của họ thì đâu ai phủ nhận được. Tôi không dám so sánh mình với họ, nhưng rõ ràng, cái đích cuối cùng của những nghệ sĩ chúng tôi đó là thành công của phim, dù cho có phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Việc Hà Nội, Hà Nội được giải Cánh diều vàng đã chứng minh sức thuyết phục của bản thân tác phẩm. Thành công là thành công, đâu phân biệt đó là do diễn viên nghiệp dư hay chuyên nghiệp thể hiện.

. Mới đây, có thông tin rằng việc anh công khai mối tình với diễn viên Trung Quốc Can Đình Đình là do anh đã nhầm lẫn sự lịch thiệp mà cô ấy dành cho mọi người trong đoàn thành tình yêu. Anh nói sao về điều này?

- Mối quan hệ giữa tôi và Can Đình Đình cả đoàn phim đều biết. Thậm chí, nói ra thì hơi ngại nhưng chính hai vị đạo diễn còn nhắc hai đứa tôi rằng đừng để tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng tới công việc. Hai đứa đèo nhau ngoài đường, ăn uống hàng quán... rất nhiều người nhìn thấy. Hơn nữa, tại sao tôi lại phải ngộ nhận tình cảm của người khác, làm thế để nhằm mục đích gì? Tôi cũng chẳng muốn giải thích gì thêm, và không cần thiết phải đính chính chuyện tình yêu của mình.

. Cũng có thể vì thời gian này, anh thường xuất hiện bên cạnh cô gái thời tiết - BTV Thu Trang, nên nhiều người cho rằng mối tình của anh với Can Đình Đình chỉ là gió thoảng. Anh nghĩ sao?

- Chuyện tôi và Đình Đình không thể đến được với nhau vì nhiều lý do, chứ không phải vì tôi hay cô ấy có người khác. Tôi cũng xin khẳng định rằng, hiện tôi và Thu Trang là hai người bạn - đồng nghiệp thân thiết, vậy thôi. Trang là cô gái ngoan. Chúng tôi thường cùng nhau đi dự những sự kiện văn hóa, bởi đó là sở thích của cả hai. Chuyện tương lai không nói trước được điều gì. Và chắc chắn nếu có điều gì tuyệt vời hơn xảy ra, tôi sẽ công khai chứ không cần giấu giếm.

. Nhưng chuyện bên cạnh anh luôn có "những cô gái chân dài" cũng khiến cho sự chung thủy của anh bị người khác nghi ngờ. Sao anh không nghĩ tới điều này?

- Tôi không cho rằng, cứ đi với một cô gái thì mình phải có quan hệ trên mức bạn bè với cô ấy. Tôi có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Nếu cứ sợ như vậy, chắc tôi phải sống đơn độc cả đời hay sao? Hơn nữa, đã yêu thì phải tin, và tôi luôn biết cách phải làm thế nào để bạn gái đặt niềm tin nơi mình cũng như tôi luôn đặt niềm tin vào người mình yêu.

Diễn viên Can Đình Đình. Ảnh: Tuổi Trẻ.

. Gần đây, công chúng cũng đặt nhiều thắc mắc xung quanh tuyên bố khá tự tin của anh về chuyện anh được đề cử giải "Nam diễn viên chính xuất sắc" trong "Hà Nội, Hà Nội" tại Liên hoan phim Bách Hoa - Kim Kê tại Trung Quốc. Anh nghĩ mình đã sai ở đâu?

- Mục tiêu sự nghiệp của tôi là cống hiến những vai diễn điện ảnh tâm huyết. Là nghệ sĩ, ai cũng có nhu cầu được chia sẻ niềm vinh dự trong cuộc đời làm nghề của mình, tôi cũng vậy. Tôi không có thói quen nói tốt về bản thân, chỉ nói những gì là sự thật mà thôi. Việc Hà Nội, Hà Nội đạt giải vàng trong nước cũng đã chứng tỏ rằng những lời tôi nói không phải là cố tình đánh bóng mình hay bịa đặt để làm giá cho mình. Hơn nữa tôi tin vào sự phán xét công bằng của khán giả.

. Hiện tại, mục tiêu công việc của anh là gì?

- Tôi sẽ dồn hết tâm sức vào những vai diễn mới. Bên cạnh đó, tôi cũng đang hoàn tất cho công ty riêng chuyên hoạt động về nghệ thuật. Tình yêu duy nhất của tôi bây giờ là những bộ phim hay. Còn những việc khác, tôi gác sang một bên.

quocthang

TỪ KHÓA

Tung tin Song Hye Kyo là gái bao, bị phạt tiền

Tung tin Song Hye Kyo là gái bao, bị phạt tiền

Văn hóa - Văn nghệ 19:40

(NLĐO) - Những cư dân mạng đã tung tin vu khống nữ diễn viên xinh đẹp xứ kim chi Song Hye Kyo là gái bao đã phải nhận mức phạt khá nặng.

Johnny Depp hết lời ca ngợi vợ sắp cưới

Johnny Depp hết lời ca ngợi vợ sắp cưới

Văn hóa - Văn nghệ 11:51

(NLĐO) - “Cướp biển” Johnny Depp tiếp tục dành “những lời có cánh” cho vợ sắp cưới Amber Heard.

Sao "lỗ thê thảm" khi lao vào kinh doanh!

Sao "lỗ thê thảm" khi lao vào kinh doanh!

Văn hóa - Văn nghệ 11:50

(NLĐO) - Câu chuyện kinh doanh thua lỗ của NSƯT Chánh Tín, nghệ sĩ hài Hoàng Lan và trước đó là ca sĩ Siu Black với quán cà phê... không phải là chuyện hiếm trong làng giải trí thế giới. Bởi thực tế, showbiz từng chứng kiến nhiều tên tuổi lẫy lừng nhưng khi lao vào kinh doanh không tránh khỏi cảnh lỗ nặng, thậm chí phá sản.

Ca sĩ Thảo Trang bị cướp giật túi xách

Ca sĩ Thảo Trang bị cướp giật túi xách

Văn hóa - Văn nghệ 16:37

(NLĐO) - Nữ ca sĩ trẻ Thảo Trang bị cướp giật túi xách té ngã dập răng, trầy xước ngoài da.

Orlando Bloom hớn hở cùng con trai đi nhận sao

Orlando Bloom hớn hở cùng con trai đi nhận sao

Văn hóa - Văn nghệ 10:47

(NLĐO) - Nam diễn viên điển trai Orlando Bloom được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood ngày 2-4. Anh dẫn theo con trai Flynn để chung niềm hạnh phúc của mình.

Thiết kế bikini cho trẻ, Liz Hurley bị chỉ trích dữ dội

Thiết kế bikini cho trẻ, Liz Hurley bị chỉ trích dữ dội

Văn hóa - Văn nghệ 10:43

(NLĐO) - Nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng xứ sương mù Liz Hurley (hay còn gọi Elizabeth Hurley) lại bị chỉ trích dữ dội khi sử dụng Twitter quảng bá bộ sưu tập bikini cho trẻ em gây tranh cãi của mình.

Diễm Hương lo sợ sau khi tố cáo "bị chồng hành hung"

Diễm Hương lo sợ sau khi tố cáo "bị chồng hành hung"

Văn hóa - Văn nghệ 19:52

Hoa hậu vừa gửi đơn và tung ra các bằng chứng khẳng định cô bị chồng cũ đánh đập. Hiện cô hoang mang vì cơ quan chức năng chưa vào cuộc điều tra.

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Điểm đến 23:06

Cicon là hội nghị quốc tế chia sẻ xu hướng, tầm nhìn lĩnh vực đô thị, văn hóa, công nghiệp hội tụ. Thúc đẩy kết nối, hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành.

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

Khoẻ - Đẹp 20:50

adidas vừa ra mắt Brand Center adidas đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trung tâm thương mại Saigon Centre, TP HCM.

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Khoẻ - Đẹp 14:00

Thương hiệu túi xách Vitita do NTK Quốc tế Hiente Nguyen và Á hậu Miss Glam Vũ Tuyết Nhi đồng sáng lập.

Abbott cùng chung tay phòng ngừa thấp còi ở trẻ

Abbott cùng chung tay phòng ngừa thấp còi ở trẻ

Khoẻ - Đẹp 13:56

Hội thảo "Nâng cao tầm vóc và sức khỏe trẻ em - Chuyên gia đồng hành cùng cha mẹ" được Hội Nhi khoa Việt Nam và Abbott phối hợp tổ chức, vừa diễn ra tại Hà Nội.

"Triệu đôi mắt sáng": Lan tỏa ánh sáng và hy vọng

"Triệu đôi mắt sáng": Lan tỏa ánh sáng và hy vọng

Khoẻ - Đẹp 11:47

"Triệu đôi mắt sáng" - sự kiện y tế trọng điểm với chuỗi hoạt động nhân văn do Bệnh viện Đông Đô tổ chức.

Gigamall ra mắt Light City – khu giáo dục giải trí công nghệ cao

Gigamall ra mắt Light City – khu giáo dục giải trí công nghệ cao

Điểm đến 19:05

Gigamall ra mắt khu vui chơi Light City với mô hình kết hợp vui chơi, giải trí và giáo dục công nghệ qua các thời kỳ từ 1.0 đến 4.0 tại TTTM Gigamall (TP HCM)

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

Chuyện của Sao 14:07

Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) đã ký biên bản ghi nhớ với NTK-TS Quỳnh Paris là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Điểm đến 09:09

Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP HCM, Trung đoàn Gia Định, Vietcombank và nhà thuốc số 10, tổ chức trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?