Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Món ngon 11:46

Long Phụng Lầu tọa lạc tại số 18 đường số 24, phường Bình Phú, TPHCM. Không đèn LED chớp nháy, không ồn ào, nhưng lúc nào cũng đông khách…

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

Khoẻ - Đẹp 10:46

NTK-Họa sĩ quốc tế Hiente Nguyen được Hội Trí Thức Việt Nam – Tạp Chí Phụ Nữ Mới đề cử danh hiệu cao quý "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Bản lĩnh sống 11:27

Vừa qua tại Đài Phát thanh và Truyền hình TPHCM, doanh nhân, KOL Nguyễn Thị Y Bình được trao giải "Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng" năm 2025.

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon 09:36

Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

Phụ nữ 08:31

(NLĐO)- VBI và Con Cưng sẽ phối hợp để phát triển các dòng sản phẩm bảo hiểm độc quyền, chuyên biệt, phù hợp dành riêng cho khách hàng của Con Cưng.

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Chuyện của Sao 21:22

Đêm Gala Vinh danh Nghệ sĩ – Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025, TS - NTK Quỳnh Paris đã tham dự và trao giải thưởng cho các nghệ sĩ tiêu biểu.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Chuyện của Sao 20:22

NTK - giảng viên Lê Minh Phú được đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng trong lễ vinh danh Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025.

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khoẻ - Đẹp 18:55

Invisalign vẫn hoàn toàn có thể chinh phục được cả những ca phức tạp như lệch mặt, nghiêng mặt phẳng nhai,... mang lại sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Món ngon 10:21

Với mâm cơm "Tết sum vầy" của Quán ăn Ngon, hương vị đã trở thành điểm nhấn để kết nối ký ức, văn hoá và cảm xúc sum họp.

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Chuyện của Sao 08:59

Sở hữu giọng hát trong trẻo, phong cách biểu diễn hồn nhiên, Mai Vy được xem là một nghệ sĩ nhí tài năng trong kỷ nguyên số.

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Điểm đến 16:31

Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc – TPHCM cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khởi công xây dựng 9 cây cầu giao thông nông thôn tại các xã trên địa bàn tỉnh.

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Khoẻ - Đẹp 16:30

Carlsberg Việt Nam và Grab Việt Nam hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy thói quen uống có trách nhiệm tại Việt Nam, gắn với lựa chọn các phương án di chuyển an toàn.

Gala "Vinh danh những trái tim nhân ái, vì cộng đồng năm 2025"

Gala "Vinh danh những trái tim nhân ái, vì cộng đồng năm 2025"

Điểm đến 07:24

Tạp chí Phụ nữ Mới tổ chức gala "Vinh danh những trái tim nhân ái, vì cộng đồng năm 2025" tại Nhà hát VOH (TP HCM) vào tối 17-1.

Tây Tạng - Vùng đất du lịch không dành cho số đông

Tây Tạng - Vùng đất du lịch không dành cho số đông

Phụ nữ 18:04

Nếu để lựa chọn một địa danh check in cũng như nghỉ dưỡng thì chắc chắn Tây Tạng không dành cho bạn.

"Không một mình" trên không gian mạng: Khi kỹ năng số trở thành kỹ năng sinh tồn

"Không một mình" trên không gian mạng: Khi kỹ năng số trở thành kỹ năng sinh tồn

Phụ nữ 16:22

An Giang đồng hành cùng Chuyên gia Hiếu PC và Chống Lừa đảo tuyên truyền bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trên không gian mạng.

Thạc sỹ Huỳnh Minh Hòa đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành AAC tại Việt Nam

Thạc sỹ Huỳnh Minh Hòa đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành AAC tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 14:55

Thạc sỹ – nhà sản xuất Huỳnh Minh Hòa được bổ nhiệm giữ vai trò Giám đốc Điều hành AAC Việt Nam, trong khuôn khổ hoạt động của Asia Artpiad Committee (AAC).

Ủy ban Nghệ thuật châu Á bổ nhiệm Ủy viên cống hiến tại Việt Nam

Ủy ban Nghệ thuật châu Á bổ nhiệm Ủy viên cống hiến tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 13:52

Ủy ban Nghệ thuật châu Á trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thụy Lê Thùy làm Ủy viên cống hiến AAC tại Việt Nam.

MM Mega Market Việt Nam triển khai chuỗi khuyến mãi lớn dịp Tết 2026

MM Mega Market Việt Nam triển khai chuỗi khuyến mãi lớn dịp Tết 2026

Tiêu dùng thông minh 13:50

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trong mùa cao điểm cuối năm, Tết Bính Ngọ 2026 MM Mega Market Việt Nam (MMVN) đã chủ động xây dựng kế hoạch dự trữ hàng hóa từ sớm.

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Khoẻ - Đẹp 14:24

Có thể nói việc phát minh ra vắc-xin là một thành tựu Y học vĩ đại của nhân loại.

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Tiêu dùng thông minh 17:44

Tại Gulfood Dubai 2026, THABICO là doanh nghiệp Việt Nam chọn tham gia khu Hall Beverage – khu vực dành riêng cho các sản phẩm và giải pháp của ngành đồ uống.

Chí Tài: Chậm mà chắc!

25 tháng 12, 2011 | 12:45

Nghệ sĩ Chí Tài kể có lúc anh ngồi trước gương, đàn và hát một mình, hát xong thấy mắt mình ướt. Thì ra mình khóc mà mình không biết

Vẫn cách nói chuyện chậm rãi, từ tốn, khuôn mặt hiền hiền nhưng không ngu ngơ như hình ảnh thường gặp mỗi khi anh diễn trên sân khấu, Chí Tài tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời của một người đi chầm chậm nhưng chắc chắn.

Cặp tấu hài trời sinh

Người trong giới ví Hoài Linh – Chí Tài là một cặp tấu hài trời sinh. Nếu Hoài Linh ứng phó nhanh lẹ trên sân khấu thì Chí Tài lại diễn một cách chầm chậm. Đó cũng là lý do Chí Tài lên sân khấu luôn “bị Hoài Linh ăn hiếp”. Chí Tài kể: “Có lúc đang diễn chung trên sân khấu, Hoài Linh bật cười vì không ngờ cái mặt tôi khi diễn vừa ngu vừa đần như vậy. Linh liền dùng giọng Bắc để nói lấp: Cái mặt mày trông cứ đần thối”.

Chí Tài tâm sự: “Có lúc Hoài Linh nói với tôi thế là anh em mình đã làm cùng nhau 15 năm rồi đó anh Tài ơi. Tôi giật mình vì nghĩ chỉ mới có 7, 8 năm. Năm ngoái, Hoài Linh làm live show 15 năm tình bạn của “Gã lưu manh và chàng khờ”. Đi đâu khán giả cũng nói hai người giống như trời sinh ra một cặp. Nghe vậy, tôi cũng thấy vui vì nghĩ mình có số may mắn. Chắc do tổ đãi”.

Hơn 15 năm đứng trên sân khấu hài, Chí Tài không thể nhớ nổi mình đã diễn bao nhiêu vở. Anh chỉ biết rằng sự ưu ái của khán giả dành cho mình là một món quà vô giá mà anh luôn gìn giữ.

Từ tay ngang… tỏa sáng

Đối với Chí Tài, kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời anh là ngày đầu tiên bước ra sân khấu tấu hài. “Ngày đó, tôi cứ nghĩ là ra sân khấu để thử thôi. Lúc đó tôi run lắm. Tôi lo không biết mình diễn người ta có cười không. Hoài Linh động viên tôi: “Anh cứ bình tĩnh, có gì em vớt cho”. Bà xã tôi thì nói: “Anh nói chậm chậm thôi, anh đừng nói nhanh quá khán giả không nghe kịp”.
Ca sĩ Như Quỳnh vừa phụ tôi mặc áo vừa động viên: “Anh Tài nhớ nha, ra sân khấu nói từ từ, đừng gấp gáp cái gì hết”. Rồi bà bầu động viên: “Làm đi anh, em thấy anh làm được. Giờ được hay không được, em cũng trả tiền thù lao cho anh”. Khi màn kéo ra, vừa đi được vài bước tôi nghe khán giả ở dưới cười rần rần”.

“Linh hay chê tôi là căng thẳng quá, hay lo quá. Tôi lo chứ. Hoài Linh lúc đó rất nổi tiếng, lỡ mình làm không được thì ảnh hưởng tới người ta. Tôi sợ lắm”.

Nghệ sĩ Chí Tài với niềm tin chiến thắng

Chí Tài còn nhớ một đồng nghiệp đâm sau lưng anh khi gặp và nói riêng với bầu sô ngay trong đêm đầu tiên anh ra diễn: “Anh Tài diễn còn yếu lắm”. Nhưng bầu sô thấy được và rất hài lòng, chị ấy nói với Chí Tài: “Từ giờ, tôi không phải lo kiếm người mỗi khi Hoài Linh sang đây diễn nữa rồi”. Theo Chí Tài, câu nói đó đã mở cánh cửa giúp anh bền bỉ luyện tập, được khán giả yêu quý và có cơ hội được trở về Việt Nam làm việc như bây giờ.
Anh kể: “Thú vị nhất là lần đầu tiên tôi đóng những vài phản diện, ngược với cá tính của tôi. Ngày đó, NSƯT Trần Ngọc Giàu, với vai trò đạo diễn một vở cải lương, cho tôi đóng vai kép. Đọc kịch bản tôi kêu lên: “Thầy ơi, sao không có một câu nào cười vậy? Thế này là chết em rồi! Người ta thấy cái mặt em là họ cười không à”.

Lần đầu tiên nghệ sĩ Chí Tài có mặt trong hạng mục đề cử Diễn viên hài của Giải Mai Vàng 2011 với vai ông Tài trong vở Phước Lộc Thọ. Nghệ sĩ Chí Tài nói đó là niềm hạnh phúc không dễ gì có được.

Thầy Giàu trả lời: “Mình ngồi coi tập mấy vở hài trước, thấy gương mặt và giọng nói của Tài có thể làm kép được”. Cách xưng hô gần gũi và niềm tin của thầy Giàu khiến tôi nhận lời và ôm kịch bản về nhà tự suy nghĩ rồi đứng trước gương tập cả tuần. Sau đó, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia phim truyền hình. Phim đầu tiên là Trái đắng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Phải nói đó là một vai vừa ác vừa nham nhở. Rồi sau này là phim Lâu đài tình ái và nhiều phim khác”.

Những giọt nước mắt không lời

“Mỗi người có một khả năng riêng. Có khi tôi tập 9, 10 lần cũng chỉ bằng người ta tập 2, 3 lần thôi. Tôi không muốn vì mình mà làm ảnh hưởng tới những bạn diễn khác. Trong nghề nghiệp, mỗi ngày mình bước lên thêm được một bước cũng là rất vui. Lúc còn nhỏ xíu, khoảng 4 hay 5 tuổi,  tôi coi tivi và ước mơ mình được làm tài tử. Giờ này, sau 40 năm, ước mơ đó đã trở thành sự thật” - Chí Tài nói trong niềm hạnh phúc.

“Tôi thích ngồi đàn và sáng tác một mình trong một căn phòng, yên lặng. Có lúc ngồi trước gương, đàn và hát một mình, hát xong thấy mắt mình ướt. Thì ra mình khóc mà mình không biết” - Chí Tài tâm sự.

Anh cho biết: “Mỗi lần về Việt Nam, vợ gọi điện thoại về hoài à! Tôi động viên cô ấy, giờ anh đang làm tốt công việc, hãy để cho anh yên tâm làm. Chứ mai mốt già rồi khó có ai mời mình diễn lắm. Chúng tôi không có con nhưng bù lại, tôi may mắn gặp được một người vợ rất thông cảm và thương yêu chồng”.

Lớn lên trong cơ cực…
Suốt những năm tuổi thơ, gia đình Chí Tài gồm 12 người sống trong một căn phòng còn lại trong nhà kho để máy móc dưới tầng hầm tòa nhà Bưu điện TP, quanh năm suốt tháng không có ánh sáng mặt trời, càng không có gió nên rất ngột ngạt. Năm 1965, sau khi ba anh xin nghỉ làm, tự túc qua Mỹ học kỹ sư thì cả gia đình bị đuổi khỏi căn hầm đó. Tá túc tại nhà người bà con ở quê được một năm, thấy các con phải nghỉ học, mẹ anh lại đưa các con quay lại Sài Gòn thuê nhà gần ga xe lửa Thủ Đức để tìm kế sinh nhai.
Chí Tài kể: “Ngày còn ở Việt Nam, cứ mỗi 4 giờ sáng, tôi đi lấy báo phát cho 100 địa chỉ. Sau đó về nhà tắm rửa đi làm những việc vặt cũng cho tờ báo đó. Tối thì đi đệm đàn cho các phòng trà. Sau này qua Mỹ, công việc của tôi cũng rất cực.
Ban ngày, tôi đi làm cho công ty, các buổi tối cuối tuần thì chơi đàn trong các quán bar. Tôi sợ nhất là thứ năm và chủ nhật. Vì hết giờ đánh đàn đã là 2 giờ sáng mà 4 giờ 30 phút tôi đã phải thức dậy để được đi nhờ xe đến nơi làm. Khổ lắm! Giờ nhắc đến tôi còn sợ nữa”.
 
TÀI TRỢ GIẢI MAI VÀNG 2011
 
BẢO TRỢ TRUYỀN HÌNH

quocthang

TỪ KHÓA

NSND Lệ Thủy: Hạnh phúc là mâm cơm gia đình

NSND Lệ Thủy: Hạnh phúc là mâm cơm gia đình

Văn hóa - Văn nghệ 00:15

Nghệ sĩ gần 70 tuổi này vẫn được xem là một "đào chánh” vững chãi của sân khấu cải lương. Bà cho biết khi mình lớn tuổi, hạnh phúc nhất là gia đình ấm êm, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo

Hoài Linh xúc động trong lễ khởi công dàn dựng vở "Đời cô Lựu"

Hoài Linh xúc động trong lễ khởi công dàn dựng vở "Đời cô Lựu"

Chuyện của sao 13:35

(NLĐO) - Chiều 25-3, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang tổ chức lễ khởi công dàn dựng vở “Đời cô Lựu” (tác giả Trần Hữu Trang). Danh hài Hoài Linh xúc động khi dâng hương, tưởng nhớ cố tác giả đã để lại cho đời nhiều kịch bản cải lương quý giá.

“Nữ quái kiệt” Bo Bo Hoàng mua được nhà nhờ vai Cám

“Nữ quái kiệt” Bo Bo Hoàng mua được nhà nhờ vai Cám

Văn hóa - Văn nghệ 09:50

(NLĐO) - "Nữ quái kiệt" Bo Bo Hoàng cho biết nhờ vai Cám trong vở "Tấm Cám" của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long năm 1976 mà bà mua được căn nhà.

30 nghệ sĩ gạo cội tái diễn vở “Đời cô Lựu”

30 nghệ sĩ gạo cội tái diễn vở “Đời cô Lựu”

Văn hóa - Văn nghệ 22:04

Tiến đến việc kỷ niệm 110 năm ngày sinh của tác giả Trần Hữu Trang, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang đã triển khai kế hoạch tái dựng tác phẩm sân khấu cải lương nổi tiếng “Đời cô Lựu” do đạo diễn Trần Ngọc Giàu dàn dựng tại Nhà hát Thành phố. Dự kiến công diễn tối 15-4, Đài Truyền hình TP HCM truyền hình trực tiếp.

Trấn Thành làm sô diễn lớn kỷ niệm 10 năm hành nghề

Trấn Thành làm sô diễn lớn kỷ niệm 10 năm hành nghề

Văn hóa - Văn nghệ 22:43

Live show Trấn Thành với tên gọi “Bình tĩnh sống” nhân kỷ niệm 10 năm theo đuổi nghiệp diễn của anh sẽ diễn ra ngày 30, 31-3 tại Sân khấu Ca nhạc Trống Đồng và ngày 2-4 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn xuất viện

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn xuất viện

Văn hóa - Văn nghệ 16:07

(NLĐO) - Chiều 17-3, nghệ sĩ Hoàng Lan được xuất viện về nhà sau ca mổ cột sống cách đây 9 ngày. Vì sức khỏe còn yếu, bà phải ngồi xe lăn di chuyển ra taxi về nhà.

“Kép độc” Khánh Tuấn hát cùng trẻ mồ côi

“Kép độc” Khánh Tuấn hát cùng trẻ mồ côi

Văn hóa - Văn nghệ 16:39

(NLĐO) - Chiều 17-3, Khánh Tuấn – Nghệ sĩ chuyên đóng vai "kép độc" cùng đồng nghiệp tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, phục vụ 338 trẻ em mồ côi ở đây.

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Món ngon 11:46

Long Phụng Lầu tọa lạc tại số 18 đường số 24, phường Bình Phú, TPHCM. Không đèn LED chớp nháy, không ồn ào, nhưng lúc nào cũng đông khách…

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

Khoẻ - Đẹp 10:46

NTK-Họa sĩ quốc tế Hiente Nguyen được Hội Trí Thức Việt Nam – Tạp Chí Phụ Nữ Mới đề cử danh hiệu cao quý "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Bản lĩnh sống 11:27

Vừa qua tại Đài Phát thanh và Truyền hình TPHCM, doanh nhân, KOL Nguyễn Thị Y Bình được trao giải "Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng" năm 2025.

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon 09:36

Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Món ngon 11:46

Long Phụng Lầu tọa lạc tại số 18 đường số 24, phường Bình Phú, TPHCM. Không đèn LED chớp nháy, không ồn ào, nhưng lúc nào cũng đông khách…

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

Khoẻ - Đẹp 10:46

NTK-Họa sĩ quốc tế Hiente Nguyen được Hội Trí Thức Việt Nam – Tạp Chí Phụ Nữ Mới đề cử danh hiệu cao quý "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Bản lĩnh sống 11:27

Vừa qua tại Đài Phát thanh và Truyền hình TPHCM, doanh nhân, KOL Nguyễn Thị Y Bình được trao giải "Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng" năm 2025.

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon 09:36

Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

Phụ nữ 08:31

(NLĐO)- VBI và Con Cưng sẽ phối hợp để phát triển các dòng sản phẩm bảo hiểm độc quyền, chuyên biệt, phù hợp dành riêng cho khách hàng của Con Cưng.

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Chuyện của Sao 21:22

Đêm Gala Vinh danh Nghệ sĩ – Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025, TS - NTK Quỳnh Paris đã tham dự và trao giải thưởng cho các nghệ sĩ tiêu biểu.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Chuyện của Sao 20:22

NTK - giảng viên Lê Minh Phú được đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng trong lễ vinh danh Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025.

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khoẻ - Đẹp 18:55

Invisalign vẫn hoàn toàn có thể chinh phục được cả những ca phức tạp như lệch mặt, nghiêng mặt phẳng nhai,... mang lại sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Món ngon 10:21

Với mâm cơm "Tết sum vầy" của Quán ăn Ngon, hương vị đã trở thành điểm nhấn để kết nối ký ức, văn hoá và cảm xúc sum họp.

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Chuyện của Sao 08:59

Sở hữu giọng hát trong trẻo, phong cách biểu diễn hồn nhiên, Mai Vy được xem là một nghệ sĩ nhí tài năng trong kỷ nguyên số.

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Điểm đến 16:31

Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc – TPHCM cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khởi công xây dựng 9 cây cầu giao thông nông thôn tại các xã trên địa bàn tỉnh.

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Khoẻ - Đẹp 16:30

Carlsberg Việt Nam và Grab Việt Nam hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy thói quen uống có trách nhiệm tại Việt Nam, gắn với lựa chọn các phương án di chuyển an toàn.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.