Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

Điểm đến 17:24

IHG Hotels & Resorts (IHG) chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm.

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Điểm đến 09:30

Lễ hội cầu ngư vạn chài thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 08:28

Elite Dental và Victoria Healthcare hợp tác liên chuyên khoa giữa Răng Hàm Mặt và các chuyên ngành Tai Mũi Họng, Tiêu Hóa, Nhi Khoa, Nội Khoa, Tim Mạch.

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Khoẻ - Đẹp 12:29

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những bộ vest thiết kế riêng đầy khí chất trên TikTok, rất có thể đó là sản phẩm của Fbasic – Hoàng Hồng Nhung.

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Khoẻ - Đẹp 20:56

Face Wash Fox trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao.

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 20:54

Hội nghị khoa học toàn quốc thường niên lần thứ IV do Hội Bệnh mạch máu Việt Nam tổ chức tại TP Huế từ ngày 6 đến 7-6, quy tụ nhiều chuyên gia, nhân viên y tế.

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Chuyện của Sao 08:48

Là nhà thiết kế nổi tiếng, tiến sĩ Quỳnh Paris còn là đại sứ quốc tế Cicon.

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 08:44

Ngày 6-6, Isuzu mu-X bản nâng cấp vừa chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam. Xe có 5 phiên bản, giá bán khởi điểm 928 triệu đồng và cao nhất 1,269 tỉ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Tiêu dùng thông minh 17:17

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu bộ giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính thế hệ mới ra thị trường.

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến 20:38

Dịp Lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay đánh dấu 80 năm độc lập của Việt Nam và Hà Nội đang trở thành tâm điểm của du lịch nội địa.

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Khoẻ - Đẹp 18:05

Theo ThS-BS-CKII Trương Quang Hưng, Trưởng Phòng khám Phụ sản 315 chi nhánh Âu Cơ (TP HCM), việc mang thai làm các bà mẹ kiệt sức, cần được quan tâm chia sẻ.

Hát nhép dễ xử, váy ngắn khó phạt

22 tháng 8, 2011 | 10:15

Dự thảo nghị định về nghệ thuật biểu diễn (NTBD) sẽ trình Chính phủ trong tháng 9. Ông Vương Duy Biên (cục trưởng Cục NTBD - đơn vị soạn thảo nghị định) cho biết:

- Nghị định mới này sẽ “quét” toàn bộ mọi lĩnh vực bao gồm cả thời trang, thi hoa hậu, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, quần chúng, thậm chí là trình diễn sắp đặt trong các triển lãm mỹ thuật.
      
Ông Vương Duy Biên - Ảnh: H.Hương
      
*Thưa ông, dự thảo nghị định NTBD mới được dựa trên rất nhiều nghị định, thông tư cũ, đồng thời đã qua bảy lần lấy ý kiến. Vậy nghị định sẽ có những điểm mới nào so với các văn bản trước đây?
 
- Dự thảo nghị định lần thứ nhất có những bảy chương giờ rút xuống còn năm chương nhưng đã bổ sung rất nhiều điểm mới. Nếu như dự thảo đầu tiên chỉ khoanh tròn phạm vi áp dụng là biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp thì giờ sẽ mở rộng ra mọi lĩnh vực biểu diễn. Bởi vì những sai phạm thời gian gần đây như tiết mục múa khỏa thân của học viên FPT hay tiệc sinh nhật của một công ty thuộc lĩnh vực nghệ thuật quần chúng, nếu không có quy định rõ thì nhà quản lý văn hóa muốn xử lý cũng bó tay. Bởi vậy, nghị định mới sẽ dành riêng một điều quy định về biểu diễn nghệ thuật quần chúng.
 
Ngoài ra, thủ tục cấp phép cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ được rút xuống còn năm ngày so với bảy ngày như trước đây.
 
Dự thảo nghị định mới cũng dành hẳn một chương quy định về trách nhiệm của các đơn vị quản lý nhà nước từ Bộ VH-TT&DL đến cấp vụ, sở, thậm chí cả đài truyền hình. Xảy ra vi phạm ở đâu cũng quy về Bộ VH-TT&DL là không đúng.
 
Khi Thủ tướng ký nghị định này, trách nhiệm của mỗi bên thế nào sẽ rất rõ ràng. Kể cả việc cấp giấy phép cho các đơn vị nghệ thuật địa phương ra nước ngoài biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang hay cấp phép cho các đơn vị biểu diễn nước ngoài vào địa phương biểu diễn cũng thuộc thẩm quyền của địa phương chứ không phải qua cục nữa.
 
Cho nên, với nghị định này nếu xảy ra tại TP.HCM thì UBND TP.HCM sẽ phải là đơn vị cao nhất chịu trách nhiệm cấp phép và xử lý các vi phạm theo quy định. Nghị định rất chặt, tất cả tỉnh thành trong cả nước sẽ thực hiện đúng như vậy.
 
*Nói như vậy, liệu nghị định mới có ôm đồm quá không?
 
- Phải làm vậy, nghị định sẽ là bước đầu để tiến tới việc xây dựng Luật NTBD. Luật điện ảnh có rồi, phải tiến tới làm Luật mỹ thuật, Luật NTBD. Làm như vậy sẽ nhẹ gánh cho các cơ quan quản lý. Ở nước ngoài làm gì có nghị định, họ chỉ có luật thôi.
 
*Trong trường hợp cụ thể, một số nghệ sĩ chụp ảnh nude, thực hiện quay clip mà báo chí gọi là “thảm họa” rồi phát tán trên mạng thì trách nhiệm của Cục NTBD đến đâu?
 
- Chẳng làm gì được, họ tự phát tán lên mạng thì làm gì được họ. Báo chí cứ đăng dù theo cách phê phán đi chăng nữa cũng chỉ khiến người ta tò mò và vào xem nhiều hơn. Vừa rồi truyền hình, báo chí đưa tin dồn dập thảm họa nọ, thảm họa kia. Nhưng đó đâu phải là chương trình của Cục NTBD hay Bộ VH-TT&DL, những hình ảnh, clip đó phát tán trên mạng, mà mạng là do Bộ Thông tin - truyền thông quản lý.
Theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, sẽ rất khó trong việc phạt về cách phục trang của nghệ sĩ, ca sĩ - Ảnh: Gia Tiến - T.T.D.
       
*Ngày 18-8 vừa qua, Cục NTBD đã “huýt còi” nhà tổ chức chương trình từ thiện Đêm mỹ nhân tại Quảng Bình. Với những chương trình thời trang, ca nhạc có nhiều nghệ sĩ ăn mặc phản cảm, bị chỉ trích là “khoe da thịt”, nghị định mới liệu có siết chặt những hành vi này không?
 
- Trong nghị định không thể quy định chi tiết váy dài bao nhiêu nên chỉ dùng từ “trái với thuần phong mỹ tục” hay “phi thẩm mỹ”. Bản thân mỗi công dân ngay từ bé đã phải ý thức được việc ăn mặc như thế nào, đi chơi, đi làm phải mặc gì, huống hồ là đi biểu diễn với hàng nghìn con mắt nhìn vào. Bản thân nghệ sĩ phải ý thức điều đó, nếu họ cố tình vi phạm lại là vấn đề khác.
 
*Liệu có nên đề xuất tăng mức phạt hay không?
 
- Bây giờ đề ra mức phạt cho các vi phạm tổ chức biểu diễn như treo đầu dê bán thịt chó, quảng cáo láo, hát nhép... thì hoàn toàn có thể. Nhưng sẽ rất khó trong chuyện phạt phục trang, phạt về váy quá ngắn hay phạt về việc hở. Tôi cho rằng quan trọng nhất là ý thức của nghệ sĩ. Thực tế cho thấy những vi phạm đó không phải là số đông mà chỉ ở một bộ phận.
 
Quản lý nghệ thuật phải chặt nhưng là chặt thoáng, làm sao đúng pháp luật, phù hợp thuần phong mỹ tục, đồng thời cũng phát huy sáng tạo của nghệ sĩ và giảm bớt các phiền hà về thủ tục hành chính.
 
“Hát nhép có thể coi là hành vi lừa đảo”
 
*Một vấn đề bị dư luận chỉ trích gay gắt thời gian qua là hát nhép. Nghị định mới liệu sẽ “siết” chuyện hát nhép như thế nào?
   
- Nghị định ghi rõ “không được thực hiện các hành vi sau đây:... dùng giọng hát thu trong bản ghi âm thay cho giọng hát thật”. Cấm nhưng không quy định được mức phạt ở đây là bao nhiêu vì trong nghị định xử phạt lại ở mục khác. Nếu cần cụ thể hơn thì sẽ soạn một thông tư để hướng dẫn, thậm chí cần phải có các buổi hướng dẫn để nắm chắc thông tư.
  
Chúng tôi dự kiến vi phạm lần thứ nhất sẽ phạt hành chính, nhưng vi phạm lần hai, lần ba sẽ phải xử phạt khác, thậm chí đề xuất những biện pháp nặng. Họ chỉ biết sợ khi không được biểu diễn nữa thì sẽ tiến tới cấm biểu diễn trong thời hạn bao nhiêu. Cũng như trong bóng đá, nếu vi phạm thì phạt tiền như thế nào, treo giò bao nhiêu trận, nặng hơn là treo giò 1-2 năm, thậm chí vĩnh viễn... NTBD cũng phải như thế.
  
Thật ra hát nhép cũng có thể coi là hành vi lừa đảo. Người ta bỏ tiền ra để đến xem anh hát chứ đâu phải xem anh “đớp”.
      
maiphuong

TỪ KHÓA

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Văn hóa - Văn nghệ 16:06

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Văn hóa - Văn nghệ 14:09

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Văn hóa - Văn nghệ 15:13

(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Văn hóa - Văn nghệ 16:00

(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Văn hóa - Văn nghệ 12:12

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Văn hóa - Văn nghệ 14:04

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Văn hóa - Văn nghệ 14:21

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

Điểm đến 17:24

IHG Hotels & Resorts (IHG) chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm.

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Điểm đến 09:30

Lễ hội cầu ngư vạn chài thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

Điểm đến 17:24

IHG Hotels & Resorts (IHG) chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm.

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Điểm đến 09:30

Lễ hội cầu ngư vạn chài thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 08:28

Elite Dental và Victoria Healthcare hợp tác liên chuyên khoa giữa Răng Hàm Mặt và các chuyên ngành Tai Mũi Họng, Tiêu Hóa, Nhi Khoa, Nội Khoa, Tim Mạch.

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Khoẻ - Đẹp 12:29

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những bộ vest thiết kế riêng đầy khí chất trên TikTok, rất có thể đó là sản phẩm của Fbasic – Hoàng Hồng Nhung.

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Khoẻ - Đẹp 20:56

Face Wash Fox trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao.

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 20:54

Hội nghị khoa học toàn quốc thường niên lần thứ IV do Hội Bệnh mạch máu Việt Nam tổ chức tại TP Huế từ ngày 6 đến 7-6, quy tụ nhiều chuyên gia, nhân viên y tế.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?