Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Điểm đến 16:20

Cuộc thi Gen Tea 2025: "Thắp sáng hồn trà, khơi sức trẻ" tạo sân chơi khởi nghiệp về trà cho sinh viên với 16 đội tham gia ngày 30-11.

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Tiêu dùng thông minh 07:26

Grab Việt Nam và EBOOST - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sạc thông minh cho xe điện vừa ký biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện tại Việt Nam.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Bản lĩnh sống 14:07

Vượt qua hàng trăm thí sinh tại mùa 2 của cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt 2025”, Nguyễn Đức Tài (nghệ danh: Đức Tài) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 13:06

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BFF tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt của Câu lạc bộ (CLB) "Thương phổi" dành cho bệnh nhân ung thư phổi.

Người lớn tuổi có bệnh nền: RSV nguy hiểm nhưng bị xem nhẹ

Người lớn tuổi có bệnh nền: RSV nguy hiểm nhưng bị xem nhẹ

Khoẻ - Đẹp 22:17

Nhân Tuần lễ Nâng cao nhận thức về RSV, GSK công bố khảo sát toàn cầu hé lộ nhiều người chưa hiểu đúng về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này.

Có gì thu hút tại triển lãm tranh “Hơi Thở Của Đất” của họa sĩ Ngô Thanh Hùng?

Có gì thu hút tại triển lãm tranh “Hơi Thở Của Đất” của họa sĩ Ngô Thanh Hùng?

Điểm đến 22:00

Triển lãm tranh Hơi Thở Của Đất - The Breath of The Earth - của họa sĩ Ngô Thanh Hùng, sẽ diễn ra từ ngày 30-11 tại TAA Gallery.

TCP tiếp sức cho thanh niên Việt qua sáng kiến thể thao

TCP tiếp sức cho thanh niên Việt qua sáng kiến thể thao

Khoẻ - Đẹp 21:57

TCP Việt Nam đồng hành, hỗ trợ các địa phương mang đến không gian thể thao hiện đại để tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng sống khỏe, năng động.

Ca sĩ Thạch Dũng: Lan tỏa yêu thương qua hành trình nghệ thuật và thiện nguyện

Ca sĩ Thạch Dũng: Lan tỏa yêu thương qua hành trình nghệ thuật và thiện nguyện

Chuyện của Sao 13:51

Sau 8 tháng đăng quang giải Nhất cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2025”, ca sĩ Thạch Dũng khẳng định là một nghệ sĩ giàu nhiệt huyết, luôn hết mình vì cộng đồng.

Đức Tài: Thầy giáo hiệu trưởng đăng quang Quán quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Đức Tài: Thầy giáo hiệu trưởng đăng quang Quán quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:53

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt” mùa 2 – năm 2025 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về thí sinh Đức Tài.

Quỳnh Paris đại diện cộng đồng CICON kết nối doanh nghiệp

Quỳnh Paris đại diện cộng đồng CICON kết nối doanh nghiệp

Bản lĩnh sống 11:50

Từ ngày 24 -25/11, hoạt động gặp mặt – kết nối – trao đổi giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Cộng đồng CICON diễn ra tại TP HCM với nhiều dấu ấn quan trọng.

Huỳnh Huy Hoàng: Từ diễn viên trẻ đến nhà sáng tạo nội dung

Huỳnh Huy Hoàng: Từ diễn viên trẻ đến nhà sáng tạo nội dung

Bản lĩnh sống 11:48

Từ một diễn viên tay ngang, Huỳnh Huy Hoàng đã không ngừng học hỏi, khẳng định bản thân trên màn ảnh.

Ca sĩ Ngọc Hân nói về “khoảng lặng” trong hôn nhân

Ca sĩ Ngọc Hân nói về “khoảng lặng” trong hôn nhân

Chuyện của Sao 10:22

Gặp ca sĩ Ngọc Hân tại một quán cà phê ở Gò Vấp, nữ ca sĩ chia sẻ về “khoảng lặng” trong hôn nhân.

Sàn kịch bung ra để “chết”

14 tháng 3, 2011 | 22:56

Từ 9 điểm diễn kịch nói, cuối tuần nay, TPHCM chỉ còn 5 điểm. Bốn sàn diễn đành rút khỏi sân chơi vì không chịu nổi tình trạng thua lỗ

Sự nở nồi của sân khấu kịch nói xã hội hóa tại TPHCM chưa kịp khiến dư luận lạc quan về sự phát triển vượt bậc của loại hình nghệ thuật này thì lại phải chứng kiến cảnh đìu hiu, thê thảm của nó.
 

Cảnh trong vở Mua bảo hiểm tình của Sân khấu Hoàng Thái Thanh

 
Trầy trật bán từng chiếc vé
 
Sân khấu Kịch Gia Định, thuộc Trung tâm Văn hóa quận Bình Thạnh, ra đời bằng sự kết hợp giữa Kịch Phú Nhuận và Nhà hát Kịch TPHCM, từng gây ồn ào một thời gian và các nhà đầu tư muốn gầy dựng nơi này thành một điểm diễn hài kịch phục vụ khán giả trong khu vực. Thế nhưng, sau gần một năm cầm cự, sân khấu này đã đóng cửa vì không đạt hiệu quả doanh thu.
 
Mùa Tết Nguyên đán 2011, khán giả yêu kịch tại TPHCM biết thêm một điểm diễn mới tại Nhà hát Quân đội (18H Cộng Hòa, quận Tân Bình), do Công ty Cổ phần Công nghệ giải trí Ngôi Sao Xanh đầu tư. Chỉ tồn tại được 10 suất, sàn diễn này đã đóng cửa “không kèn, không trống”.
 
Tương tự, khi Nhà hát Kịch TPHCM phối hợp với Nhà Thiếu nhi quận 11 và Quận đoàn quận 11 tổ chức điểm diễn tại nhà thiếu nhi quận này, lượng khán giả chỉ đến mỗi suất 2/3 rạp, rồi thưa dần và ngưng diễn.
 
Kịch Kim Châu của NSƯT Hồng Vân đã cáo chung sau gần 3 năm hoạt động, nói theo sự ví von của chính chị: “Chỉ có “ma” mới sống nổi ở sân khấu đó”. Nghĩa là dựng 10 vở thì chỉ có vở Người vợ ma, Quả tim máu với màu sắc kinh dị mới bán được 2/3 lượng vé, còn lại thì đìu hiu.
 
Thoái trào?
 
Không đến nỗi xóa sổ như bốn trường hợp đã nêu, sàn kịch số 7 Trần Cao Vân, quận 1 thuộc Sân khấu IDECAF, Kịch Sài Gòn đang gặp khó khăn nếu suất diễn thiếu nghệ sĩ ngôi sao. Điều này cho thấy các thương hiệu mạnh cũng đang rơi vào thế lúng túng. Các nhà tổ chức nhìn nhận đây là thời kỳ thoái trào, sau sự bùng nổ dữ dội về số lượng của các sân khấu.
 
 Ông Huỳnh Anh Tuấn,  Giám đốc Công ty TNHH Sân khấu Thái Dương (đơn vị đầu tư hai điểm diễn: Kịch IDECAF và số 7 Trần Cao Vân) cho biết: “Sân khấu kịch không dễ gầy dựng điểm diễn mới. Chúng tôi xây dựng thương hiệu IDECAF đã qua 14 năm, còn kịch số 7 Trần Cao Vân sắp bước qua năm thứ 8. Thế nhưng, đến nay, phải nói là đuối khi phải chia quân cho hai sân khấu.
 
Nếu đúng vào thời điểm phải đưa chương trình Ngày xửa, ngày xưa ra Nhà hát Bến Thành thì coi như sàn diễn số 7 Trần Cao Vân vắng khán giả. Trên thực tế, những vở diễn như: Trái tim nhảy múa, Vàng hay bạc nhái, Sát thủ hai mảnh, 12 bà mụ, Lùng người trong mộng… có sự tham gia của NSƯT Thành Lộc thì bán được vé, còn lại rất khó mở màn vì lỗ vốn. Hiện nay, mỗi tuần, kịch số 7 Trần Cao Vân chỉ ráng sức cầm cự 3 suất/tuần, trong khi muốn tồn tại phải khai thác 5 suất/tuần.
 
Cùng tâm trạng với ông Huỳnh Anh Tuấn, nghệ sĩ Phước Sang cũng thấy rõ cái khó trước mắt khi anh đầu tư Sân khấu Kịch Đại Đồng trên đường Cao Thắng, quận 3. Nghệ sĩ Phước Sang cho biết: “Để kéo số đông khán giả, chúng tôi phải hạ giá vé. Chỉ với 50.000 đồng/vé đồng hạng nhưng có nhiều suất vẫn phải bù lỗ. Thời buổi hiện nay phải đếm từng tấm vé mới dám mở màn”.
 
Thiếu nội lực, thiếu chuyên nghiệp
 
Các nhà chuyên môn đã phân tích nguyên nhân của sự xuống dốc này. Theo đó, sự phát triển nhanh chóng về số lượng sàn diễn không tỉ lệ thuận với sự đầu tư về nội lực cho mỗi sàn diễn. Các sân khấu có thương hiệu mở thêm chi nhánh cũng đồng nghĩa phải san sẻ diễn viên. Mỗi điểm diễn thay vì đầu tư để tạo thương hiệu kịch riêng lại đem vở diễn ăn khách từ điểm này sang điểm khác. Vì thiếu diễn viên trầm trọng nên các vở diễn cứ chắp vá, thêm bớt một cách tùy tiện.
 
Kinh nghiệm xương máu qua 3 năm gầy dựng nhiều điểm diễn của NSƯT Hồng Vân chính là “không thể ôm đồm quá nhiều khi lực diễn của diễn viên có hạn”. Chị phân tích: “Hiện nay, đất hoạt động của diễn viên khá rộng, đó là nhiều sân khấu, nhiều phim trường. Nhưng để tạo được tên tuổi và được khán giả yêu thích thì không phải chuyện dễ. Thà chấp nhận bỏ một điểm diễn còn hơn tất cả cùng chìm xuồng”.
 
Nguyên nhân khác nhưng cũng hết sức quan trọng là thiếu kịch bản nên các vở diễn cứ na ná nhau, kém chất lượng. Khâu kịch bản quá đuối. Hầu như kịch bản nào cũng cần phải chỉnh sửa, gia cố.
 
Ông Huỳnh Anh Tuấn nói: “Nghĩ đến việc nhân rộng điểm diễn là cách làm của 3 năm về trước, khi phim truyền hình chưa phát triển, anh em diễn viên cần có nhiều sân khấu để tạo thêm thu nhập, còn hiện nay khó mà làm tốt nhiều điểm diễn khi thương hiệu mỗi nơi chưa vững”.
 
Cùng quan điểm, NSƯT Thành Hội, thành viên trong ban giám đốc Kịch Hoàng Thái Thanh, cho biết: “Một năm qua, đối với chúng tôi, là một năm gian nan. Gầy dựng thì dễ nhưng nuôi dưỡng thì quá khó. Trước tình hình nở nồi rồi đuối dần của sân khấu kịch, bài học lớn nhất khiến chúng tôi phải chiêm nghiệm đó là “biết mình, biết ta”. Chạy đua theo số lượng chưa chắc sẽ thành công hoặc thiếu kế hoạch, làm theo tùy hứng cũng sẽ tự dìm chết thương hiệu của mình”.

Cần sự đột phá về chất lượng

 
Ông Lê Duy Hạnh, Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM, cảnh báo: “Tình trạng xuống dốc của các sàn kịch TPHCM chưa dừng lại ở đó khi những điểm diễn cứ nghĩ đơn giản cho ra đời vở mới để rồi nếu thất bại thì làm lại. Thời điểm này chính là lúc khẳng định đẳng cấp, chứ nếu cứ thử rồi sửa sai sẽ tạo sự chai lì, ngần ngại nơi người làm nghề lẫn người xem.
 
Vấn đề chính là các sân khấu kịch cần tạo được cú đột phá, mang lại những tác phẩm nghệ thuật giá trị để nâng thêm vị thế của từng thương hiệu”.

 

nvhung

TỪ KHÓA

Tranh luận quanh vẻ đẹp thực và ảo của sao

Tranh luận quanh vẻ đẹp thực và ảo của sao

Văn hóa - Văn nghệ 08:45

(NLĐO) – Sau khi loạt ảnh lịch 2017 do nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh chụp 14 sao nữ trung niên: Jessica Chastain, Penélope Cruz, Nicole Kidman, Rooney Mara, Helen Mirren... mặt mộc ra mắt, nhiều bình luận trái chiều về vẻ đẹp thực và ảo xuất hiện.

Không tượng đài, tên đường mang tên Fidel Castro

Không tượng đài, tên đường mang tên Fidel Castro

Văn hóa - Văn nghệ 15:02

(NLĐO) - Chủ tịch Cuba Raul Castro ngày 3-12 tuyên bố dự luật mới theo di nguyện của cố lãnh tụ Fidel Castro là sẽ không dùng tên này đặt cho đường phố, xây tượng đài, công viên...

Rơi từ độ cao 5m khi diễn, nghệ sĩ xiếc nhập viện khẩn

Rơi từ độ cao 5m khi diễn, nghệ sĩ xiếc nhập viện khẩn

Văn hóa - Văn nghệ 11:07

(NLĐO) – Lisa Skinner, 35 tuổi, đã ngã từ cái vòng tròn treo ở độ cao 5m xuống đất bất tỉnh, trong sô diễn của gánh xiếc Cirque du Soleil ở Brisbane-Úc ngày 27-11 (giờ địa phương).

"Sao" phản bác yêu cầu xin lỗi của ông Donald Trump

"Sao" phản bác yêu cầu xin lỗi của ông Donald Trump

Văn hóa - Văn nghệ 14:17

(NLĐO) - Nhiều ngôi sao ca nhạc: Katy Perry, Pink, John Legend... phản bác yêu cầu của ông Donald Trump buộc các diễn viên vở "Hamilton" phải xin lỗi vì quấy rối phó Tổng thống Mỹ mới đắc cử.

Bob Dylan xác nhận không dự lễ trao giải Nobel

Bob Dylan xác nhận không dự lễ trao giải Nobel

Văn hóa - Văn nghệ 15:47

(NLĐO) - Viện Hàn lâm Thụy Điển, đơn vị công bố và trao giải Nobel, ngày 16-11 cho biết Bob Dylan khẳng định không tham dự lễ trao giải Nobel ở Stockholm vì bận việc khác.

Ecuador đăng quang "Miss Earth", Nam Em vào tốp 8

Ecuador đăng quang "Miss Earth", Nam Em vào tốp 8

Văn hóa - Văn nghệ 23:06

(NLĐO) - Người đẹp đến từ Ecuador là Tân Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2016. Đại diện Việt Nam Nam Em lọt vào tốp 8 nhưng cô không vào được sâu hơn.

Trang phục Việt vào tốp 10 tại "Hoa hậu Hoà bình quốc tế"

Trang phục Việt vào tốp 10 tại "Hoa hậu Hoà bình quốc tế"

Văn hóa - Văn nghệ 18:27

(NLĐO) - Trang phục dân tộc áo tứ thân cách tân của đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã được chọn vào tốp 10 trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình quốc tế" 2016.

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Gold Fish: Tưng bừng khuyến mãi mùa bóng đá SEA Games 33 và Lễ hội Noel

Điểm đến 11:02

Nhà hàng Gold Fish áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi trong thời gian diễn ra SEA Games 33 cũng như dịp Noel.

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Độc đáo bẫy muỗi Mosla

Tiêu dùng thông minh 09:16

Bẫy muỗi Mosla góp phần ngăn muỗi sinh sôi mà vẫn thân thiện, bảo vệ hệ sinh thái.

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

New Zealand – điểm đến của Tour of the Year 2026

Điểm đến 12:47

BenThanh Tourist, một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố sản phẩm Tour of the Year 2026, với điểm đến chủ đạo là New Zealand.

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

UOB Việt Nam khởi động trồng 10.000 cây rừng phòng hộ Cà Mau

Tiêu dùng thông minh 12:40

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa trồng 4.400 cây xanh tại rừng phòng hộ đê biển Tây, tỉnh Cà Mau.

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Trao tặng 140.000 hũ sản phẩm Zott Monte cho trẻ em vùng cao

Điểm đến 12:36

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Zott Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Quỹ dinh dưỡng "Zott Monte - Cùng bé lớn khôn 2025".

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Ngọc Hân: Từ kinh doanh hoa lục bình đến giấc mơ nghệ thuật

Bản lĩnh sống 17:22

Sau hơn 4 năm khởi nghiệp, hành trình của doanh nhân trẻ Ngọc Hân, đến từ Tây Ninh (Long An cũ), đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ.

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Xác nhận kỷ lục với 1.111 Trà nương dâng trà

Điểm đến 16:22

Thương hiệu Đôi Dép hoàn tất đề cử xác lập Kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ WORLD T.E.A FEST 2025 với hạng mục: Đồng diễn dâng trà theo phong cách Việt Trà Thức.

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Gay cấn tranh tài khởi nghiệp ngành trà tại cuộc thi Gen Tea 2025

Điểm đến 16:20

Cuộc thi Gen Tea 2025: "Thắp sáng hồn trà, khơi sức trẻ" tạo sân chơi khởi nghiệp về trà cho sinh viên với 16 đội tham gia ngày 30-11.

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Grab Việt Nam hợp tác với EBOOST thúc đẩy sử dụng xe điện

Tiêu dùng thông minh 07:26

Grab Việt Nam và EBOOST - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sạc thông minh cho xe điện vừa ký biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy sử dụng xe điện tại Việt Nam.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Chân dung tân Quán quân "Ngôi sao nhạc Việt 2025" Nguyễn Đức Tài

Bản lĩnh sống 14:07

Vượt qua hàng trăm thí sinh tại mùa 2 của cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt 2025”, Nguyễn Đức Tài (nghệ danh: Đức Tài) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

AstraZeneca phối hợp tổ chức chương trình cho bệnh nhân ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 13:06

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BFF tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt của Câu lạc bộ (CLB) "Thương phổi" dành cho bệnh nhân ung thư phổi.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.