Bé gái bị cưỡng ép quan hệ với hơn 1.000 người đàn ông trong 2 năm

15 Tháng 03, 2017 | 10:46

Cảnh sát đã triệt phá được đường dây chuyên cung cấp dịch vụ gái mại dâm, mà đối tượng chủ yếu là trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên.

Trong cuộc đột kích của cảnh sát Philadelphia (Mỹ), một cô gái ở độ tuổi 14 đã khai với cảnh sát rằng mình đã bị buộc phải quan hệ tình dục với hơn 1.000 người đàn ông tại nơi mà cô bị giam giữ, một khách sạn trá hình.

Sau mỗi lần "đi khách" những cô gái này ở đây sẽ được trả khoảng 1 triệu đồng cho một lần giao dịch thành công. Chủ nhà chứa ép các cô gái chưa đến độ tuổi vị thành niên ăn mặc hở hang, biến họ trở thành nô lệ tình dục và phải phục vụ số lượng khách gấp ba, bốn lần so với mức bình thường.


Khách sạn nơi cảnh sát đã đập tan thành công động mại dâm trá hình.

Khách sạn nơi cảnh sát đã đập tan thành công động mại dâm trá hình.

Theo trang Philly.com cho hay, những kẻ buôn người này thường có mánh khóe tinh vi, chúng thường trao đổi và "rao bán" trên các trang web trực tuyến, sau đó chúng sẽ dùng điện thoại để liên lạc và trao đổi địa chỉ với khách.

Khi cảnh sát đột kích ổ chứa đội lốt khách sạn, họ đã tìm thấy nhiều vỏ hộp bao cao su và cần sa. Nhiều người cho rằng, kẻ đứng đằng sau điều hành ổ chứa này đã xây dựng hàng rào khá vững chắc để đánh lừa cảnh sát. Hắn đã kiếm bộn tiền dựa trên thân xác của những đứa trẻ dưới độ tuổi 18.


Nơi các đứa trẻ dưới 18 tuổi bị cưỡng ép bán dâm hằng ngày.

Nơi các đứa trẻ dưới 18 tuổi bị cưỡng ép bán dâm hằng ngày.

Luật sư Tom Kline cho biết, vụ kiện này là trường hợp đầu tiên liên quan đến khách sạn và nhà nghỉ, không chỉ có một người mà nó là đường dây có tổ chức.

Những cô gái trẻ từng là nạn nhân của ổ mại dâm này đã khởi kiện và yêu cầu được bồi thường khoảng 150 triệu đồng.

Theo Minh Huyền (Phunuonline)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).