Diễn giả, MC Thi Thảo làm khách mời “Chuyện đêm muộn”

21 Tháng 02, 2020 | 09:38

Tuần trước, diễn giả Thi Thảo đã có một cuộc trò chuyện cùng "Chuyện đêm muộn", một chương trình khá hot trên VTV3 và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

"Mọi người chỉ thành công, hạnh phúc trong công việc khi được làm những gì mình thích, mình đam mê".

Diễn giả MC Thi Thảo làm khách mời “Chuyện đêm muộn” - Ảnh 1.

Diễn giả Thi Thảo và MC Liêu Hà Trinh trong chương trình "Chuyện đêm muộn".

Câu chuyện mà MC Liêu Hà Trinh khai thác lần này cùng diễn giả Thi Thảo đó là "Bí quyết của thành công". Với những chia sẻ gần gũi từ chuyện gia đình, cuộc sống và công việc, diễn giả Thi Thảo đã cho khán giả một cái nhìn khác hơn và sâu sắc hơn về khái niệm thành công.

Diễn giả MC Thi Thảo làm khách mời “Chuyện đêm muộn” - Ảnh 2.

Đối với cô, thành công là được làm những gì mình đam mê, khi có đam mê sẽ nhiều năng lượng, làm việc không mệt mỏi và xử lý khó khăn, thử thách một cách bình tĩnh, tích cực hơn. Thành công là sự cân bằng cuộc sống, tiền không thể giải quyết tất cả nên ngoài công việc cần dành thời gian cho gia đình, cho việc chăm sóc bản thân, sức khỏe.

Đối với cô, vấp ngã là chuyện mà tất cả những người trên con đường tới thành công đều phải gặp. Quan trọng nhất là đừng ngoái nhìn lại, đau khổ về quá khứ quá nhiều mà phải biết hướng về giải pháp, sống hết mình cho hiện tại để hướng tới những mục tiêu đặt ra cho tương lai.

"Sống ngày nào phải sáng ngày đó"

Diễn giả MC Thi Thảo làm khách mời “Chuyện đêm muộn” - Ảnh 3.

Chúng ta học được cách trân trọng từng phút giây mà mình đang có vì sẽ không biết được rằng lúc nào chúng ta sẽ rời bỏ cuộc sống này, nên phải sống với đam mê, sống như hôm nay sẽ là ngày cuối cùng của cuộc đời, trân trọng những gì mình đang có. 

Diễn giả MC Thi Thảo làm khách mời “Chuyện đêm muộn” - Ảnh 4.

Mỗi vấn đề xảy ra trong cuộc sống đều giúp ta có được những bài học để rồi từ đó ta trưởng thành hơn, mạnh mẽ, vững vàng hơn nên hãy cảm ơn thất bại, cảm ơn những nỗi đau đã qua và những trải nghiệm ta đã có trong đời. 

Diễn giả MC Thi Thảo làm khách mời “Chuyện đêm muộn” - Ảnh 5.

Diễn giả Thi Thảo (trái), nhà thiết kế Võ Việt Chung (giữa) và MC Liêu Hà Trinh.

Cuối chương trình, diễn giả đã gửi lời nhắn gửi rất chân thành đến các bạn trẻ vẫn còn đang loay hoay tìm hướng đi cho tương lai: "Chỉ thật sự cảm thấy hạnh phúc khi làm thứ mà mình thích, làm thứ mà mình cảm thấy có năng lượng khi làm nó. Mong là các bạn sẽ biết mình yêu thích gì, đam mê gì để có thể theo đuổi và thành công trong cuộc sống".

Phạm Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).