Võ Hạ Trâm hé lộ danh tính bạn trai là người Ấn Độ

19 Tháng 12, 2018 | 11:53

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đây là lần đầu tiên ca sĩ Võ Hạ Trâm hé lộ về người yêu nước ngoài của mình.

Sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, mới đây, Võ Hạ Trầm chính thức công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Được biết, người yêu của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Anh là người nước ngoài và là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Võ Hạ Trâm cho biết bạn trai là người trưởng thành, bản lĩnh. Cả hai gặp nhau trong một buổi tiệc của một người bạn. Sau đó anh tìm cách để liên lạc với cô và mong muốn được tiến xa hơn.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, người đàn ông này dường như là người mà ông trời đã sắp đặt để bù đắp cho cô sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm. "Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ. Chính vì những điều đó mà anh giúp tôi giải quyết được những vấn đề mà tôi chưa tìm được hướng giải quyết. Từ ngày bên cạnh người đàn ông này, tôi cảm thấy cuộc sống tinh thần rất nhẹ nhàng và tích cực bởi tôi đã tìm được chỗ dựa cho đời mình" - Võ Hạ Trâm bày tỏ.

Võ Hạ Trâm hé lộ danh tính bạn trai là người Ấn Độ - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm và bạn trai doanh nhân người Ấn Độ.


Võ Hạ Trâm hé lộ danh tính bạn trai là người Ấn Độ - Ảnh 2.

Cặp đôi quen nhau một thời gian trước khi chính thức công khai.


Võ Hạ Trâm hé lộ danh tính bạn trai là người Ấn Độ - Ảnh 3.
Võ Hạ Trâm hé lộ danh tính bạn trai là người Ấn Độ - Ảnh 4.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Võ Hạ Trâm tiết lộ hiện tại cô thấy đây đúng là một nửa phù hợp với bản thân mình, khiến cho cô có cảm giác an toàn.


THEO HELINO (afamily.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).