Đại học Hoa Sen tuyển sinh nhiều ngành học mới trong năm 2021

07 Tháng 01, 2021 | 10:38

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) vừa chính thức công bố Đề án tuyển sinh Đại học chính quy dự kiến năm 2021.

Theo đó, năm học 2021-2022, Đại học Hoa Sen dự kiến tuyển sinh gần 4.000 chỉ tiêu cho 39 ngành đào tạo với 4 phương thức xét tuyển đa dạng, linh hoạt cùng chính sách học bổng chất lượng có tổng giá trị lên đến 30 tỉ đồng.

Đại học Hoa Sen tuyển sinh nhiều ngành học mới trong năm 2021 - Ảnh 1.

Là trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được xã hội tín nhiệm, HSU không ngừng mở rộng các ngành đào tạo mỗi năm, đặc biệt là những ngành đang "khát" nhân lực.

Theo Đề án tuyển sinh mới, năm nay HSU sẽ tuyển sinh thêm 11 ngành mới, nâng tổng số ngành hiện có lên con số 39. Các ngành mới này đều là những ngành "hot", phục vụ nhu cầu rất lớn của thị trường việc làm trong nước và quốc tế, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người học, như: Thương mại điện tử, Digital Marketing, Bất Động Sản, Kinh Tế Thể Thao, Trí Tuệ Nhân Tạo, Luật Kinh Tế - chuyên ngành Luật Kinh doanh số, Luật Quốc Tế - chuyên ngành Luật thương mại quốc tế; và đặc biệt là các ngành thuộc khối sức khỏe: Răng hàm mặt, Dược học, Quản lý bệnh viện, Kỹ thuật y sinh.

"Ngoài việc mở rộng ngành đào tạo, HSU nghiêm túc thực hiện các cam kết về chất lượng, đặc biệt quan tâm đến đào tạo kỹ năng và hướng đến nhu cầu trải nghiệm cao nhất cho người học. Sinh viên có thời gian thực hành nghề nghiệp, thậm chí còn có khả năng làm việc thực tế trong ngành nghề được đào tạo khi còn trên ghế nhà trường. Những điều này giúp người học trở thành chuyên gia đúng tầm, công dân toàn cầu với nhiều trải nghiệm đa dạng và có bản sắc riêng, sẵn sàng hoà nhập nhanh chóng vào sự phát triển và biến đổi không ngừng của xã hội", Viện sĩ, PGS-TS Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng HSU, khẳng định.

Với định hướng quốc tế, HSU sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia nhiều chương trình trao đổi quốc tế, các chương trình liên kết quốc tế của HSU như: chương trình Cử nhân kinh doanh, logistics, công nghệ thông tin và Thạc sĩ với trường ĐH Khoa học Công nghệ Malaysia; liên kết Cử nhân kinh doanh quốc tế với ĐH Liverpool John Moores (Anh quốc),…

Năm nay, HSU có 5 phương thức linh hoạt xét tuyển ĐH chính quy, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn để tăng cơ hội bước vào cánh cửa đại học, được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế của HSU. Cụ thể, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 (40% tổng chỉ tiêu). Xét kết quả học bạ THPT (40% tổng chỉ tiêu). Xét các điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành (10% tổng chỉ tiêu). Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG 2021 (10% tổng chỉ tiêu). 

Linh Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).