7 lý do khiến một số người thích đùa giỡn tình cảm

22 Tháng 02, 2017 | 11:15

Trong cuộc sống của mình, ít nhất một lần bạn sẽ gặp một hoặc vài người đàn ông (hoặc phụ nữ) thích chơi đùa với cảm xúc của người khác và thắc mắc tại sao họ lại như vậy.

Những người thích "chơi đùa" với trái tim coi việc đùa giỡn tình cảm là niềm vui thú. Nhiều khi bạn tự hỏi, có nhiều cách để tạo niềm vui một cách lành mạnh cho cuộc sống, tại sao họ lại ích kỷ chọn niềm vui này để làm đau người khác?

7 lý do khiến một số người thích đùa giỡn tình cảm

Lý do thứ nhất: Những người thích đùa giỡn tình cảm của người khác có thể là trong sâu thẳm con người họ có những nỗi đau khổ và bất an riêng. Họ cảm thấy tốt hơn khi thu hút, chinh phục người mới và chơi đùa với cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, trên thực tế, đó là một hội chứng rối loạn và điều cần làm là phải khiến họ không còn bất an.

Lý do thứ 2: Một người bị ám ảnh về sự khao khát tình yêu cũng sẽ cố gắng để thu hút nhiều người vào cùng một thời điểm. Đó là một nỗ lực tuyệt vọng của họ để có được tình yêu. Nhu cầu của họ đối với tình yêu là rất lớn và vô cùng khó để khiến họ hài lòng trong một mối quan hệ.

Chính bởi tuổi thơ buồn hoặc do đã trải qua cú sốc, những thất vọng quá lớn trước đó khiến họ thấy tuyệt vọng trong tình yêu.

7 lý do khiến một số người thích đùa giỡn tình cảm

Lý do thứ 3: Một số người muốn luôn có người khen rằng họ hấp dẫn đến mức nào và một số người thì không thể khiến họ thỏa mãn nên họ cảm thấy tốt hơn khi có nhiều đối tượng để luôn nhận được những lời khen.

Lý do thứ 4: Nỗi sợ hãi bị ràng buộc, sợ các mối quan hệ lâu dài cũng khiến những người thích trêu đùa với trái tim mọi người tiếp tục tìm đến những đối tượng khác của mình.

Lý do thứ 5: Việc chờ đợi sự xác nhận và đồng ý cho một mối quan hệ có thể khiến một số người khao khát tìm kiếm một chuỗi những mối quan hệ tương tự.

7 lý do khiến một số người thích đùa giỡn tình cảm

Lý do 6: Một số người đùa giỡn với tình cảm chỉ đơn giản là tìm kiếm niềm vui từ một số người và một trong những điều đó là nhu cầu “yêu” của họ quá cao.

Lý do 7: Những người mặc cảm vì họ từng bị coi là kém hấp dẫn khi cuộc sống thay đổi rất muốn mọi người phải nhìn và đánh giá khác về bản thân mình bằng cách chơi đùa với tình cảm của người khác.

Theo K.V (Giadinh)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).