Mon Amie có mặt tại 3 sự kiện lớn nhất tháng 8, kết nối các cặp đôi

Mon Amie có mặt tại 3 sự kiện lớn nhất tháng 8, kết nối các cặp đôi

Khoẻ - Đẹp 12:55

Mon Amie tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành cưới khi góp mặt cùng lúc tại 3 sự kiện cưới quy mô lớn diễn ra liên tiếp trong 3 ngày 15 đến 17- 8.

FINDKOSTS cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo chuẩn châu Âu

FINDKOSTS cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo chuẩn châu Âu

Khoẻ - Đẹp 22:06

Công ty cổ phần giải pháp dinh dưỡng FINDKOSTS (FINDKOSTS) cung cấp 3 loại sữa bột dành cho trẻ mầm non đến tiểu học theo chuẩn chất lượng dinh dưỡng châu Âu.

Lợi thế các dòng sữa bột cho trẻ em của Atoko Pharmar

Lợi thế các dòng sữa bột cho trẻ em của Atoko Pharmar

Khoẻ - Đẹp 22:01

AtokoPharmar hiện sản xuất 3 nhãn sữa bột cho trẻ em, gồm: SKOOLMILK GROW PLUS, SKOOLMILK GROWIQ PLUS và VUS-SURE GOLD A+.

Quỹ Kiến tạo ước mơ phối hợp trao tặng nhà ở xã hội tại An Giang

Quỹ Kiến tạo ước mơ phối hợp trao tặng nhà ở xã hội tại An Giang

Bản lĩnh sống 14:17

Quỹ Kiến tạo Ước mơ (VNG Group bảo trợ) cùng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tặng 10 căn nhà ở xã hội cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Bình, (An Giang).

Độ tuổi vàng chỉnh nha cho trẻ: Phụ huynh đừng để lỡ trước thềm năm học mới

Độ tuổi vàng chỉnh nha cho trẻ: Phụ huynh đừng để lỡ trước thềm năm học mới

Khoẻ - Đẹp 16:20

Giai đoạn từ 6 - 12 tuổi là “cửa sổ cơ hội” để phát hiện và can thiệp sớm các vấn đề về răng, xương hàm như răng mọc lệch, khớp cắn sai, hàm hẹp.

BON Spa mở rộng hợp tác quốc tế tại Busan, Hàn Quốc

BON Spa mở rộng hợp tác quốc tế tại Busan, Hàn Quốc

Khoẻ - Đẹp 16:18

BON Spa là một trong 13 doanh nghiệp Việt đồng hành cùng Lãnh đạo UBND TP HCM tham gia “Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ hữu nghị TP HCM- Busan”

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Chuyện của Sao 16:00

Từ năm 2019 đến nay, Hoa hậu – doanh nhân Võ Thu Sương đã chọn áo dài Việt Nam làm "bạn đồng hành" đặt chân tới 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

Điểm đến 11:48

Tập đoàn ITL và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đồng tổ chức “Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics".

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bản lĩnh sống 10:47

Mùa nhập học lại sắp về. Sân trường rộn rã tiếng nói cười, những bước chân mới đầy háo hức bước qua cánh cổng đại học, mang theo bao hoài bão của tuổi trẻ.

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Tiêu dùng thông minh 17:18

Grab công bố ứng dụng AI vào quy trình kiểm định xe của các đối tác tài xế nhằm tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng tại Việt Nam.

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Điểm đến 17:16

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 20 của Liên minh du lịch tàu biển Châu Á - ACSN.

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Điểm đến 17:25

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 tổ chức họp báo, tại sự kiện, Hội đồng giám khảo (vòng sơ khảo miền Nam) chính thức được công bố.

Một phụ nữ thoát khỏi mù mắt nhờ cấp cứu kịp thời sau khi bị ong đốt

Một phụ nữ thoát khỏi mù mắt nhờ cấp cứu kịp thời sau khi bị ong đốt

Khoẻ - Đẹp 17:00

Ngày 11-8, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (Ninh Bình) cho biết đã cứu kịp thời một phụ nữ bị ong đốt vùng mí dưới, giúp bảo toàn thị lực và tránh biến chứng nguy hiểm.

Nam MC gây chú ý trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2025

Nam MC gây chú ý trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2025

Chuyện của Sao 08:49

MC Hoàng Đình Tùng (sống và làm việc tại TP HCM), đang là Top 20 Gương mặt truyền hình 2025 (The TVFace) – chương trình thực tế tìm kiếm MC tiềm năng của HTV.

Ca sĩ trẻ Lee Anh Huy ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Ca sĩ trẻ Lee Anh Huy ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Chuyện của Sao 08:50

Lee Anh Huy, chàng sinh viên ngành điện ảnh- Đại học quốc tế RMIT có khả năng chơi nhiều nhạc cụ và sáng tác âm nhạc vừa ra mắt MV "Giọt nước mắt cuối cùng"

Sacofood đảm bảo chất lượng sữa bột cho trẻ em như thế nào?

Sacofood đảm bảo chất lượng sữa bột cho trẻ em như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 08:46

NETSURE PEDIA và NETSURE GROW IQ PLUS đảm bảo chất lượng bằng nguyên liệu nhập khẩu chuẩn Châu Âu với quy trình sản xuất, quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Cao Vũ - Luyến tiếc tình đầu

Cao Vũ - Luyến tiếc tình đầu

Chuyện của Sao 13:24

Cao Vũ sẽ cho ra mắt MV "Luyến tiếc tình đầu" – sản phẩm giàu cảm xúc, tái hiện nỗi niềm thanh xuân trong ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Khánh Sang.

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Chuyện của Sao 10:54

Hiện tại, Thẩm Thúy Hà đang chuẩn bị quay lại đường đua âm nhạc với nhiều ca khúc mới và hình ảnh mới.

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 19:24

Hơn 1.000 người dân đã được khám, tư vấn miễn phí trong khuôn khổ lễ phát động Chương trình “Tiếp cận Y tế toàn diện - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn năm 2025”.

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Bản lĩnh sống 09:23

"Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế" là buổi tọa đàm diễn ra trong ngày triển khai dự án cộng đồng "Vì ngày mai bình yên".

Trước khi cưới, tôi có nên “thử lửa” chàng?

22 tháng 11, 2014 | 00:00

(CPN)- Người ta nói “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” thế nên trước khi cưới tôi muốn “thử lửa” người đàn ông của mình. Nhưng liệu sau phép thử đó, tất cả còn nguyên vẹn không hay chỉ còn sót lại những mảnh vụn của tình yêu?

 

 Liệu tôi và anh có nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời như đôi vợ chồng già này?

Liệu tôi và anh có nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời như đôi vợ chồng già này?

Có lần, tám chuyện với Q. một người bạn cùng lớp của tôi, Q. kể người Q. lấy làm vợ không phải là người Q. yêu. Nhưng cô ấy yêu Q., gia đình cô ấy chấp nhận Q., tôn trọng sự lựa chọn về nghề nghiệp và cái tôi của Q. Đơn giản chỉ là thế. Để chắc chắn về sự chọn lựa của mình Q. đã thử lòng nhà vợ trước khi cưới. Sau một bữa nhậu sắp “lết bánh” Q. ghé nhà vợ sắp cưới, với lý do say quá, không thể về được rồi cho chó ăn chè bét nhè. “Đàng gái” vẫn nhỏ nhẹ khuyên con chăm sóc, làm nước cho Q. giã rượu.

Sáng hôm sau, ba mẹ vợ tương lai của Q. vẫn vui vẻ bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. “Nếu đêm đó ba mẹ vợ tương lai của mình làm ầm lên thì chắc chắn là đã không có chuyện mình cưới cô ấy rồi”, Q. cười mím chi kết.

Nghe chuyện của bạn tôi nghĩ về nỗi niềm của mình. Chỉ còn 4 tháng nữa thôi là đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra theo như kế hoạch của gia đình 2 bên. Người tôi yêu là một chàng trai thanh lịch, tốt tính, dễ thương, có công việc ổn định ở một ngân hàng. Nhà chồng tương lai của tôi là một gia đình có truyền thống nghề giáo, dù không khá giả gì nhưng nếp nhà thuận thảo, không có gì phải chê cả.

Nhưng điều làm tôi băn khoăn trước ngưỡng cửa hôn nhân là anh yêu tôi đến mức nào? Đã có rất nhiều người đàn ông thề non hẹn biển nhưng sau khi chia tay 3 tháng, chàng liền đi cưới vợ khác nhanh chóng. Hay như khi có tiền bạc, địa vị, người đàn ông dễ sinh lòng bội phản, quên đi tình xưa nghĩa cũ. Vậy nên ngoài mẹ anh ra liệu tôi có phải là người phụ nữ không thể thiếu trong cuộc đời của anh dù vật đổi sao dời, để tôi có thể đi cùng anh đến cuối con đường tình, thậm chí nếu con đường đó có đầy máu và nước mắt tôi cũng cam lòng, không hối hận. Thế nên, cũng như Q., tôi muốn làm một phép thử với anh để nếu anh vượt qua được thì anh là người đàn ông trời dành cho tôi, đó là định mệnh của tôi.

Không thể lấy đàn bà thử đàn ông như ông bà ta vẫn nói hay tiền bạc gì ở đây, suy đi nghĩ lại, tôi nghĩ tôi sẽ ra đề toán cho anh là tôi bị một bệnh gì về phụ khoa, không có khả năng sinh đẻ như những người phụ nữ khác để xem anh sẽ hành xử ra sao (chuyện này biết đâu là một trong những chuyện xui chúng tôi sẽ mắc phải). Trường hợp anh có thể bắt tôi test này nọ tôi cũng có thể vượt qua được vì những loại giấy tờ bệnh tật tôi có thể chuẩn bị trước đó. Và tôi cũng có một số người thân để có thể giúp tôi vượt qua thử thách này.

Thế nhưng điều mà tôi lo lắng nhất là liệu anh có nói không với tôi hay không? Mọi sự có còn nguyên vẹn không hay tôi chỉ nhặt được những vụn vỡ của cuộc tình? Trong đời, có bao nhiêu lần để tôi được quyết định sự chọn lựa về người đàn ông của mình nếu anh không phải là duyên phận của tôi? Liệu đây có phải là canh bạc mà tôi đã đặt quá nhiều vào đó để rồi khi thua chỉ biết tự trách mình? Có gì bất trắc khác mà tôi chưa nghĩ ra…?

Thử hay không thử? Không thử hay thử? …..

Minh Sang
“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?

Tâm sự 03:03

(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn

02:00

(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn

09:53

(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!

02:02

(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.

Đừng vội cưới cho xong!

Đừng vội cưới cho xong!

02:00

(NLĐO) - Cuộc sống muôn màu mà đời người đâu dài như người ta tưởng, thanh xuân lại càng ngắn, hãy dành tình yêu và thời gian tận hưởng nó khi còn có thể. Đừng bắt ai vội lấy chồng, cũng đừng vội cưới cho xong!

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

Sao đành chia uyên rẽ thúy?

08:46

(NLĐO) – Cuộc đời là của chính mỗi người nên phải để họ tự quyết định và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của họ.

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

10:05

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Mon Amie có mặt tại 3 sự kiện lớn nhất tháng 8, kết nối các cặp đôi

Mon Amie có mặt tại 3 sự kiện lớn nhất tháng 8, kết nối các cặp đôi

Khoẻ - Đẹp 12:55

Mon Amie tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành cưới khi góp mặt cùng lúc tại 3 sự kiện cưới quy mô lớn diễn ra liên tiếp trong 3 ngày 15 đến 17- 8.

FINDKOSTS cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo chuẩn châu Âu

FINDKOSTS cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo chuẩn châu Âu

Khoẻ - Đẹp 22:06

Công ty cổ phần giải pháp dinh dưỡng FINDKOSTS (FINDKOSTS) cung cấp 3 loại sữa bột dành cho trẻ mầm non đến tiểu học theo chuẩn chất lượng dinh dưỡng châu Âu.

Lợi thế các dòng sữa bột cho trẻ em của Atoko Pharmar

Lợi thế các dòng sữa bột cho trẻ em của Atoko Pharmar

Khoẻ - Đẹp 22:01

AtokoPharmar hiện sản xuất 3 nhãn sữa bột cho trẻ em, gồm: SKOOLMILK GROW PLUS, SKOOLMILK GROWIQ PLUS và VUS-SURE GOLD A+.

Quỹ Kiến tạo ước mơ phối hợp trao tặng nhà ở xã hội tại An Giang

Quỹ Kiến tạo ước mơ phối hợp trao tặng nhà ở xã hội tại An Giang

Bản lĩnh sống 14:17

Quỹ Kiến tạo Ước mơ (VNG Group bảo trợ) cùng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tặng 10 căn nhà ở xã hội cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Bình, (An Giang).

Mon Amie có mặt tại 3 sự kiện lớn nhất tháng 8, kết nối các cặp đôi

Mon Amie có mặt tại 3 sự kiện lớn nhất tháng 8, kết nối các cặp đôi

Khoẻ - Đẹp 12:55

Mon Amie tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành cưới khi góp mặt cùng lúc tại 3 sự kiện cưới quy mô lớn diễn ra liên tiếp trong 3 ngày 15 đến 17- 8.

FINDKOSTS cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo chuẩn châu Âu

FINDKOSTS cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho trẻ theo chuẩn châu Âu

Khoẻ - Đẹp 22:06

Công ty cổ phần giải pháp dinh dưỡng FINDKOSTS (FINDKOSTS) cung cấp 3 loại sữa bột dành cho trẻ mầm non đến tiểu học theo chuẩn chất lượng dinh dưỡng châu Âu.

Lợi thế các dòng sữa bột cho trẻ em của Atoko Pharmar

Lợi thế các dòng sữa bột cho trẻ em của Atoko Pharmar

Khoẻ - Đẹp 22:01

AtokoPharmar hiện sản xuất 3 nhãn sữa bột cho trẻ em, gồm: SKOOLMILK GROW PLUS, SKOOLMILK GROWIQ PLUS và VUS-SURE GOLD A+.

Quỹ Kiến tạo ước mơ phối hợp trao tặng nhà ở xã hội tại An Giang

Quỹ Kiến tạo ước mơ phối hợp trao tặng nhà ở xã hội tại An Giang

Bản lĩnh sống 14:17

Quỹ Kiến tạo Ước mơ (VNG Group bảo trợ) cùng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tặng 10 căn nhà ở xã hội cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Bình, (An Giang).

Độ tuổi vàng chỉnh nha cho trẻ: Phụ huynh đừng để lỡ trước thềm năm học mới

Độ tuổi vàng chỉnh nha cho trẻ: Phụ huynh đừng để lỡ trước thềm năm học mới

Khoẻ - Đẹp 16:20

Giai đoạn từ 6 - 12 tuổi là “cửa sổ cơ hội” để phát hiện và can thiệp sớm các vấn đề về răng, xương hàm như răng mọc lệch, khớp cắn sai, hàm hẹp.

BON Spa mở rộng hợp tác quốc tế tại Busan, Hàn Quốc

BON Spa mở rộng hợp tác quốc tế tại Busan, Hàn Quốc

Khoẻ - Đẹp 16:18

BON Spa là một trong 13 doanh nghiệp Việt đồng hành cùng Lãnh đạo UBND TP HCM tham gia “Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ hữu nghị TP HCM- Busan”

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Hoa hậu Võ Thu Sương đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ quảng bá áo dài Việt

Chuyện của Sao 16:00

Từ năm 2019 đến nay, Hoa hậu – doanh nhân Võ Thu Sương đã chọn áo dài Việt Nam làm "bạn đồng hành" đặt chân tới 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

ITL cùng VLA tổ chức Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics

Điểm đến 11:48

Tập đoàn ITL và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đồng tổ chức “Hội thi Lái xe an toàn & xuất sắc ngành Logistics".

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bông Ahh - Gen Z nhiệt huyết cất tuổi trẻ trong từng ký ức

Bản lĩnh sống 10:47

Mùa nhập học lại sắp về. Sân trường rộn rã tiếng nói cười, những bước chân mới đầy háo hức bước qua cánh cổng đại học, mang theo bao hoài bão của tuổi trẻ.

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Grab ứng dụng AI tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Tiêu dùng thông minh 17:18

Grab công bố ứng dụng AI vào quy trình kiểm định xe của các đối tác tài xế nhằm tăng cường trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho người dùng tại Việt Nam.

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Lữ hành Saigontourist tổ chức hội nghị Liên minh du lịch tàu biển châu Á

Điểm đến 17:16

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 20 của Liên minh du lịch tàu biển Châu Á - ACSN.

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Công bố Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026

Điểm đến 17:25

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2026 tổ chức họp báo, tại sự kiện, Hội đồng giám khảo (vòng sơ khảo miền Nam) chính thức được công bố.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?