Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Chuyện của Sao 10:54

Hiện tại, Thẩm Thúy Hà đang chuẩn bị quay lại đường đua âm nhạc với nhiều ca khúc mới và hình ảnh mới.

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 19:24

Hơn 1.000 người dân đã được khám, tư vấn miễn phí trong khuôn khổ lễ phát động Chương trình “Tiếp cận Y tế toàn diện - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn năm 2025”.

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Bản lĩnh sống 09:23

"Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế" là buổi tọa đàm diễn ra trong ngày triển khai dự án cộng đồng "Vì ngày mai bình yên".

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Điểm đến 12:31

Để mở cánh cửa thị trường hồi giáo, ngoài chứng nhận Halal cho sản phẩm, đòi hỏi một hệ sinh thái hậu cần cũng có chứng nhận Halal.

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:32

Ngày 30-7, tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam khai mạc triển lãm "The Art-ffection by LG", đánh dấu 30 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nhiều người ngưỡng mộ Leii Navie do lối sống tích cực, đầy nội lực. Với cô, thể thao nuôi dưỡng bản lĩnh, lan tỏa năng lượng sống khỏe mạnh đến cộng đồng.

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Điểm đến 09:50

Với triết lý "Touch Nature – Chạm vào thiên nhiên", hệ thống khách sạn Nature Hotel & Resort được vinh danh "Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2025".

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Bản lĩnh sống 14:43

Bố, mẹ có thể tìm hiểu kiến thức về an toàn không gian mạng để hỗ trợ con mình khỏi tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi.

Generali ra mắt Agency Builder Club

Generali ra mắt Agency Builder Club

Khoẻ - Đẹp 14:39

Generali vừa giới thiệu sáng kiến Agency Builder Club, nhằm ghi nhận những nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong tuyển dụng và mở rộng hệ thống đại lý.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng đoàn nghệ sĩ lan tỏa yêu thương tại Quảng Ngãi

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng đoàn nghệ sĩ lan tỏa yêu thương tại Quảng Ngãi

Chuyện của Sao 18:48

Tại xã Sơn Tây Thượng (Quảng Ngãi), diễn viên Đoàn Minh Tài và các nghệ sĩ đã trao quà và thực hiện thành công chương trình "Nghĩa tình Sơn Tây Thượng”.

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Bản lĩnh sống 18:44

Bén duyên với livestream giải trí, Quin Quin nhận ra đây không chỉ là sân chơi sáng tạo, còn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng hình ảnh...

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga về Quảng Ngãi tặng quà, trao học bổng

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga về Quảng Ngãi tặng quà, trao học bổng

Chuyện của Sao 18:19

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga cùng các nghệ sĩ, doanh nhân trao quà cho bà con nghèo xã Sơn Tây Thượng (Quảng Ngãi).

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Bản lĩnh sống 17:42

Thân khỏe, tâm sáng và tuệ sâu được xem là 3 yếu tố cần thiết để hình thành bản lĩnh sống, khả năng thích nghi và tư duy độc lập cho trẻ.

Viên bi sắt 6 mm nằm trong mí mắt nam sinh 15 tuổi suốt nhiều ngày

Viên bi sắt 6 mm nằm trong mí mắt nam sinh 15 tuổi suốt nhiều ngày

Khoẻ - Đẹp 17:00

Ngày 26-7, Bệnh viện Mắt Hoa Lư tiếp nhận ca bệnh hi hữu: Nam sinh 15 tuổi mang dị vật kim loại nằm sâu trong mí mắt trái suốt nhiều ngày mà không biết.

MC Phan Anh: Phải luôn tôn trọng khán giả

27 tháng 2, 2011 | 00:30

MC Phan Anh cho biết: Khi làm bất kể một chương trình nào, điều anh nghĩ đến là khán giả. Anh tự đặt ra câu hỏi, khán giả cần gì ở mình, cần gì ở chương trình... và cố gắng trả lời tốt những câu hỏi đó

Với nhiều khán giả, ấn tượng về người dẫn chương trình (MC) Phan Anh chỉ thật sự nổi bật từ khi anh đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình truyền hình thực tế Vietnam Idol. Với chương trình này, anh đã gặt hái thành công lớn, đoạt Giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

 
5 năm hùng hục không bằng một mục Idol
 
Phan Anh cũng thừa nhận điều đó: “Quả thật, chương trình Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2010 đã mang lại cho tôi một cơ hội lớn để được gần gũi với khán giả cả nước, đặc biệt là khán giả khu vực phía Nam. Bạn bè tôi đùa 5 năm hùng hục không bằng một mục Idol. Dù chỉ là nói vui nhưng về mặt nào đó không phải là không có lý”.
 
Tất nhiên, có được sự thành công này Phan Anh không thể không kể đến quãng thời gian dài làm việc với chương trình Sao Online, với Vitamin... trong vai trò người dẫn chương trình: “Những chương trình trước đó đã giúp tôi có những kinh nghiệm và những bước trưởng thành nhất định trong phong cách dẫn chương trình”.
 
Phan Anh nhớ lại: “Thực sự, trước khi làm Vietnam Idol 2010, tôi ít xem truyền hình và cũng chẳng nhớ Ryan Seacrest là ai. Thỉnh thoảng vào YouTube tôi chỉ xem các clip thí sinh.
 
Cho đến khi Công ty BHD làm việc chính thức và gửi DVD American Idol mùa thứ 5 cho tôi thì lúc đó, tôi mới theo dõi để hiểu được phần nào định dạng của chương trình.
 
Ấn tượng của tôi với Ryan là một anh chàng rất tự tin, dí dỏm, tự nhiên. Nhưng đã từng làm truyền hình, tôi hiểu để được như anh ấy là phải có một sự hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp, cẩn thận của cả bộ máy khổng lồ đằng sau.
 
 
Phan Anh (ảnh do nhân vật cung cấp)


Anh ấy có tiếng nói của mình liên quan đến việc sản xuất chương trình chứ không đơn thuần chỉ là người dẫn chương trình. Và hãy nhớ, Ryan đã song hành liên tục 10 mùa American Idol. Nếu lấy đó là đích đến, tôi tự biết ở Việt Nam chưa thể làm được như vậy”.
 
Phan Anh cũng chia sẻ một điều mà theo anh là không biết nên vui hay buồn: “Khi kết thúc đêm Gala cuối cùng của Vietnam Idol 2010, đại diện nhà sản xuất Australia Idol có đến gặp tôi và nói: “Anh đã làm công việc của mình thật tuyệt vời. Anh là một phiên bản Ryan Seacrest của Việt Nam”.
 
Những gì anh đã làm được trên sân khấu Vietnam Idol, nhiều người cho rằng Phan Anh là một tiềm năng mới của nghề MC trong làng giải trí Việt mà khán giả đang mong đợi.
 
Nhưng Phan Anh chia sẻ: “Tôi không nhận mình là một MC giỏi, mặc dù tôi tự biết mình là một MC có đôi chút thành công và có được một lượng công chúng không nhỏ ủng hộ, yêu thích phong cách của mình. Khi làm bất kể một chương trình nào, điều tôi nghĩ đến là khán giả. Tôi tự đặt ra câu hỏi, khán giả cần gì ở mình, cần gì ở chương trình... và cố gắng trả lời tốt những câu hỏi đó”.
 
Tự biết điểm dừng
 
Khi hỏi anh liệu vừa làm MC vừa đóng phim, người mẫu ảnh... có là rào cản cho bước tiến lên đỉnh cao ở một lĩnh vực nào đó của anh không, Phan Anh lý giải: “Sự thật là thị trường giải trí Việt Nam có những áp lực khiến cho nhiều nghệ sĩ buộc phải trở nên đa năng. Nhưng tôi nghĩ, nếu mọi người có cơ hội thì cũng nên thử nghiệm. Được sống với những sự sáng tạo, những trải nghiệm mới mẻ, làm một việc gì đó khác đi cũng là một điều thú vị cho bản thân.
 

Qua 5 năm tham gia làng giải trí Việt, điều Phan Anh rút ra cho bản thân: “Sự phù phiếm và ánh hào quang sân khấu luôn có những cám dỗ thật khó cưỡng lại”.

Chỉ có điều, nghệ sĩ phải biết nghĩ, biết tôn trọng khán giả, một khi làm ra một sản phẩm mà tự mình thấy dở thì tốt nhất là cất đi và phải biết dừng lại. Còn với tôi, tôi sẽ tiếp tục thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, đi đến đỉnh của mình, dù đỉnh đó có thể chỉ là đỉnh đồi chứ không phải đỉnh núi như những người khác. Tôi cũng tự biết điểm dừng để không phải rơi xuống vực”.
 
Nhiều nghệ sĩ chọn TPHCM làm mảnh đất phát triển sự nghiệp của mình, còn Phan Anh suy nghĩ khác. Anh nói: “Tôi vẫn cho rằng thị trường giải trí phía Nam là một mảnh đất vô cùng màu mỡ để cho các tài năng phát triển sự nghiệp. Khi vào đây làm chương trình Vietnam Idol 2010, tôi cảm thấy rất hưng phấn.
 
Vốn là một người lười nhác, nhưng nơi này không cho tôi lười, cuộc sống ở đây kéo tôi đi, khiến tôi phải vận động. Nhưng tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với gia đình của mình và không thể rời xa Hà Nội. Tôi có thể ra khơi với những hành trình dài hơn nhưng bến đỗ thì không bao giờ thay đổi”.
 
Ở Phan Anh, khán giả dễ nhận ra sự trầm tĩnh và dường như đứng ngoài cuộc chơi quảng bá hình ảnh cho mình. Phan Anh chia sẻ: “Tôi có nhu cầu quảng bá hình ảnh, nhưng tôi nghĩ nếu không có gì mới thì quảng bá làm gì.
 
Nghệ sĩ có lẽ cần phải biết tự xấu hổ nếu cứ xuất hiện nhan nhản ở sự kiện này, sự kiện kia mà quên đi những điều mình cần phải làm, phải thực hiện để cống hiến cho xã hội. Tôi cũng ít khi bù khú, nhậu nhẹt với bạn bè, cũng ít bạn bè thân trong giới nên tự mình cũng cảm thấy “ngoan hiền”, thường 22 giờ là đã “chúc bé ngủ ngon” rồi”.

 

Nói về mục tiêu trong thời gian tới của mình, Phan Anh cho biết: “Đó là kiếm một Giải Mai Vàng nữa, nhưng ở một lĩnh vực khác”.

Giải Mai Vàng là cột mốc quan trọng

Phan Anh sinh năm 1981, tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Trường ĐH Công đoàn. Sau đó, Phan Anh sang Mỹ tu nghiệp.
 
Hiện nay, anh đang học thêm bằng MBA của Mỹ tại Việt Nam. Phan Anh thường xuyên tham gia làm MC cho Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, VTC. Ngoài Vietnam Idol 2010, Phan Anh còn làm MC cho các chương trình: Sao Online của VTC1, 12 cá tính lên đường xuyên Việt, Vitamin...
 
Ngoài công việc làm MC, Phan Anh đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Có lẽ bởi vì yêu, Danh gia gia tộc (Cầu vồng tình yêu), Cho trứng... Sắp tới, Phan Anh cho biết sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim nhựa của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, dự kiến bấm máy trong tháng 3; làm thí sinh của một cuộc thi lớn trong tháng 5; gương mặt đại diện cho một kênh truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 7.
 
Nhìn nhận về thành quả Giải Mai Vàng của mình, Phan Anh nói: “Giải Mai Vàng 2010, với tất cả tình cảm thương yêu của bạn đọc Báo Người Lao Động dành cho tôi, sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi, làm thay đổi nhận thức của tôi về nghệ thuật.
 
Tôi cũng lấy đó làm áp lực cho chính bản thân mình để dấn thân hơn nữa, cống hiến hơn nữa, góp phần tốt hơn trong nhiều sản phẩm giải trí có giá trị dành cho khán giả”.
quocthang

TỪ KHÓA

Nhật Kim Anh sẽ ăn chay đến cuối đời

Nhật Kim Anh sẽ ăn chay đến cuối đời

Văn hóa - Văn nghệ 00:00

(NLĐO) - Diễn viên Nhật Kim Anh bắt đầu ăn chay trường, tự học nấu những món chay yêu thích, tin vào nhân quả khi đã trải qua những khốn khó, khổ đau trong cuộc đời. “Nàng Cầm” của phim "Long Thành cầm giả ca" nói rằng khi nào lấy chồng cũng sẽ tổ chức tiệc cưới chay.

“Vua giải trí” Hoài Linh

“Vua giải trí” Hoài Linh

Văn hóa - Văn nghệ 22:47

Nổi tiếng một cách dửng dưng, giàu có một cách lặng lẽ, hưởng thụ một cách âm thầm, thân thiện một cách lạ lùng là những gì có thể khái quát về Hoài Linh

Trần Bảo Sơn được mùa diễn

Trần Bảo Sơn được mùa diễn

Văn hóa - Văn nghệ 16:54

(NLĐO) - Vừa trở về từ Liên hoan phim Venice với giải thưởng “Phim hay nhất” do Hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh châu Âu trao cho phim “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn lại chuẩn bị đến phim trường cho những dự án điện ảnh mới.

Xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT vẫn bất cập

Xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT vẫn bất cập

Văn hóa - Văn nghệ 22:28

Dù dư luận đã nhiều lần lên tiếng, nghệ sĩ cũng không đồng tình với cách xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT như lâu nay nhưng cách làm này vẫn không có nhiều thay đổi

Bảo Chung: Mê "sân cỏ" nhưng nợ sân khấu!

Bảo Chung: Mê "sân cỏ" nhưng nợ sân khấu!

Văn hóa - Văn nghệ 12:42

Từng mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá nhưng Bảo Chung cũng không biết duyên nợ thế nào lại trở thành diễn viên hài "chọc cười thiên hạ". Hiện anh vẫn tất bật khắp nơi khi ở Việt Nam lúc lưu diễn ở Úc, Pháp... phục vụ khán giả.

Cái giá phải trả của Thành Lộc

Cái giá phải trả của Thành Lộc

Văn hóa - Văn nghệ 21:56

NSƯT Thành Lộc nói hy sinh vì nghệ thuật không bao giờ phải hối hận. Dù nghệ thuật đã vắt kiệt sức anh nhưng anh không thể xa thế giới giải trí được và chưa từng nghĩ tới ngày sẽ chia tay nghệ thuật

Việt Hương - Cuộc đời cô độc

Việt Hương - Cuộc đời cô độc

Văn hóa - Văn nghệ 22:35

Việt Hương ví mình như một người lữ hành trên sa mạc, đi tìm nước uống. Chị đi chân đất đến với nghệ thuật, bàn chân giờ đầy sẹo nhưng đã vững vàng hơn trước sóng gió

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Chuyện của Sao 10:54

Hiện tại, Thẩm Thúy Hà đang chuẩn bị quay lại đường đua âm nhạc với nhiều ca khúc mới và hình ảnh mới.

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 19:24

Hơn 1.000 người dân đã được khám, tư vấn miễn phí trong khuôn khổ lễ phát động Chương trình “Tiếp cận Y tế toàn diện - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn năm 2025”.

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Bản lĩnh sống 09:23

"Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế" là buổi tọa đàm diễn ra trong ngày triển khai dự án cộng đồng "Vì ngày mai bình yên".

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Thẩm Thúy Hà từng bán đất, bán ô tô đầu tư âm nhạc

Chuyện của Sao 10:54

Hiện tại, Thẩm Thúy Hà đang chuẩn bị quay lại đường đua âm nhạc với nhiều ca khúc mới và hình ảnh mới.

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

AstraZeneca hợp tác đa bên phát triển y tế toàn diện, bền vững vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 19:24

Hơn 1.000 người dân đã được khám, tư vấn miễn phí trong khuôn khổ lễ phát động Chương trình “Tiếp cận Y tế toàn diện - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn năm 2025”.

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế

Bản lĩnh sống 09:23

"Phối hợp pháp lý và tâm lý trong can thiệp lạm dụng ở nhóm yếu thế" là buổi tọa đàm diễn ra trong ngày triển khai dự án cộng đồng "Vì ngày mai bình yên".

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Điểm đến 12:31

Để mở cánh cửa thị trường hồi giáo, ngoài chứng nhận Halal cho sản phẩm, đòi hỏi một hệ sinh thái hậu cần cũng có chứng nhận Halal.

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:32

Ngày 30-7, tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam khai mạc triển lãm "The Art-ffection by LG", đánh dấu 30 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nhiều người ngưỡng mộ Leii Navie do lối sống tích cực, đầy nội lực. Với cô, thể thao nuôi dưỡng bản lĩnh, lan tỏa năng lượng sống khỏe mạnh đến cộng đồng.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?