Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Món ngon 11:46

Long Phụng Lầu tọa lạc tại số 18 đường số 24, phường Bình Phú, TPHCM. Không đèn LED chớp nháy, không ồn ào, nhưng lúc nào cũng đông khách…

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

Khoẻ - Đẹp 10:46

NTK-Họa sĩ quốc tế Hiente Nguyen được Hội Trí Thức Việt Nam – Tạp Chí Phụ Nữ Mới đề cử danh hiệu cao quý "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Bản lĩnh sống 11:27

Vừa qua tại Đài Phát thanh và Truyền hình TPHCM, doanh nhân, KOL Nguyễn Thị Y Bình được trao giải "Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng" năm 2025.

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon 09:36

Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

Phụ nữ 08:31

(NLĐO)- VBI và Con Cưng sẽ phối hợp để phát triển các dòng sản phẩm bảo hiểm độc quyền, chuyên biệt, phù hợp dành riêng cho khách hàng của Con Cưng.

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Chuyện của Sao 21:22

Đêm Gala Vinh danh Nghệ sĩ – Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025, TS - NTK Quỳnh Paris đã tham dự và trao giải thưởng cho các nghệ sĩ tiêu biểu.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Chuyện của Sao 20:22

NTK - giảng viên Lê Minh Phú được đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng trong lễ vinh danh Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025.

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khoẻ - Đẹp 18:55

Invisalign vẫn hoàn toàn có thể chinh phục được cả những ca phức tạp như lệch mặt, nghiêng mặt phẳng nhai,... mang lại sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Món ngon 10:21

Với mâm cơm "Tết sum vầy" của Quán ăn Ngon, hương vị đã trở thành điểm nhấn để kết nối ký ức, văn hoá và cảm xúc sum họp.

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Chuyện của Sao 08:59

Sở hữu giọng hát trong trẻo, phong cách biểu diễn hồn nhiên, Mai Vy được xem là một nghệ sĩ nhí tài năng trong kỷ nguyên số.

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Điểm đến 16:31

Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc – TPHCM cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khởi công xây dựng 9 cây cầu giao thông nông thôn tại các xã trên địa bàn tỉnh.

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Khoẻ - Đẹp 16:30

Carlsberg Việt Nam và Grab Việt Nam hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy thói quen uống có trách nhiệm tại Việt Nam, gắn với lựa chọn các phương án di chuyển an toàn.

Gala "Vinh danh những trái tim nhân ái, vì cộng đồng năm 2025"

Gala "Vinh danh những trái tim nhân ái, vì cộng đồng năm 2025"

Điểm đến 07:24

Tạp chí Phụ nữ Mới tổ chức gala "Vinh danh những trái tim nhân ái, vì cộng đồng năm 2025" tại Nhà hát VOH (TP HCM) vào tối 17-1.

Tây Tạng - Vùng đất du lịch không dành cho số đông

Tây Tạng - Vùng đất du lịch không dành cho số đông

Phụ nữ 18:04

Nếu để lựa chọn một địa danh check in cũng như nghỉ dưỡng thì chắc chắn Tây Tạng không dành cho bạn.

"Không một mình" trên không gian mạng: Khi kỹ năng số trở thành kỹ năng sinh tồn

"Không một mình" trên không gian mạng: Khi kỹ năng số trở thành kỹ năng sinh tồn

Phụ nữ 16:22

An Giang đồng hành cùng Chuyên gia Hiếu PC và Chống Lừa đảo tuyên truyền bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trên không gian mạng.

Thạc sỹ Huỳnh Minh Hòa đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành AAC tại Việt Nam

Thạc sỹ Huỳnh Minh Hòa đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành AAC tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 14:55

Thạc sỹ – nhà sản xuất Huỳnh Minh Hòa được bổ nhiệm giữ vai trò Giám đốc Điều hành AAC Việt Nam, trong khuôn khổ hoạt động của Asia Artpiad Committee (AAC).

Ủy ban Nghệ thuật châu Á bổ nhiệm Ủy viên cống hiến tại Việt Nam

Ủy ban Nghệ thuật châu Á bổ nhiệm Ủy viên cống hiến tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 13:52

Ủy ban Nghệ thuật châu Á trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thụy Lê Thùy làm Ủy viên cống hiến AAC tại Việt Nam.

MM Mega Market Việt Nam triển khai chuỗi khuyến mãi lớn dịp Tết 2026

MM Mega Market Việt Nam triển khai chuỗi khuyến mãi lớn dịp Tết 2026

Tiêu dùng thông minh 13:50

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trong mùa cao điểm cuối năm, Tết Bính Ngọ 2026 MM Mega Market Việt Nam (MMVN) đã chủ động xây dựng kế hoạch dự trữ hàng hóa từ sớm.

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Những bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin phổ biến

Khoẻ - Đẹp 14:24

Có thể nói việc phát minh ra vắc-xin là một thành tựu Y học vĩ đại của nhân loại.

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Xu hướng thị trường đồ uống và nhu cầu nguyên liệu nhiệt đới

Tiêu dùng thông minh 17:44

Tại Gulfood Dubai 2026, THABICO là doanh nghiệp Việt Nam chọn tham gia khu Hall Beverage – khu vực dành riêng cho các sản phẩm và giải pháp của ngành đồ uống.

Phan Anh "cười" vào xì-căng-đan!

4 tháng 11, 2012 | 07:28

(NLĐO) - Khách mời của chuyên mục Cà phê với sao tuần này là Phan Anh. Nam MC (người dẫn chương trình) nổi tiếng chia sẻ về chuyện nghề , chuyện đời và “hé lộ” một ít về cuộc sống gia đình vốn được Phan Anh giữ kín.

*Phóng viên: Nghe nói anh vừa từ chối lời mời tham gia vòng tuyển chọn MC chương trình Hoa hậu Thế giới 2013 tổ chức tại đảo Bali, Indonesia...?
                        
MC Phan Anh: - Nếu nhận lời mời trên, tôi không chỉ đại diện cá nhân mà còn là một MC Việt được khán giả khắp thế giới đánh giá, nhận xét. Nếu làm không tốt thì cơ hội vàng sẽ trở thành điều tồi tệ.
                                                                                                     
Phan Anh đang là MC có tiếng

Biết mình biết ta
 
*Đây là một cơ hội lớn mà nằm mơ cũng không thấy, tại sao anh để vuột mất như vậy?

- Tôi quan niệm thế này, ở đời mình phải biết mình là ai. Bản thân tôi cũng thấy đây là cơ hội tốt nhưng lại vượt quá khả năng của mình. Vấn đề tôi gặp phải lúc này là ngôn ngữ. Chuyện giao tiếp bằng tiếng Anh ngoài đời và công việc chuyển tải thông tin, tạo không khí giao lưu với khán giả tại sự kiện lớn như Hoa hậu Thế giới là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Tôi nghĩ phải mất 5 năm ra nước ngoài sống mới đủ tự tin đáp ứng được công việc MC bằng ngoại ngữ. Thế nên, dù tiếc lắm nhưng tôi cũng không dám “liều”.
     
*Nhưng khi mời anh, ban tổ chức chắc đã có tính toán, chẳng lẽ vì lo ngoại ngữ mà anh bỏ mất cơ hội có một không hai này?

- Ban tổ chức rất ưu ái tôi, tạo điều kiện để tôi trau dồi thêm vốn ngoại ngữ nhưng chắc chắn với khoảng thời gian ngắn, tôi không thể làm tốt được. Mặt khác, tôi lỡ ký hợp đồng với nhiều chương trình, sự kiện lớn sẽ diễn ra ở Việt Nam trùng thời điểm diễn ra chương trình Hoa hậu Thế giới. Nên việc tham gia sự kiện Hoa hậu Thế giới 2013 không có cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa.
        
*Hiện nay, Phan Anh được đánh giá là MC hàng đầu của làng giải trí Việt, luôn được các nhà tổ chức chương trình chọn lựa đầu tiên, điều gì giúp anh thành công đến vậy?
 
- Tôi luôn nắm bắt những cơ hội đến với mình. Nhưng bao giờ tôi cũng xem xét một cách nghiêm túc khả năng của mình có làm tốt không nếu nắm cơ hội ấy trong tay. Tôi luôn nhìn nhận mọi việc rất thực tế bởi khi đã làm là phải “ra ngô, ra khoai”. Khán giả dù có yêu quý bạn đến mấy, cái họ muốn chính là kết quả công việc chứ không ngồi để nghe bạn trình bày lý do, hoàn cảnh khó khăn.
 
Anh khẳng định để có được vị trí hiện tại không chỉ nhờ may mắn

*Phan Anh nghĩ sao khi một số người cho rằng thành công của anh phần nhiều nhờ may mắn?

-May mắn là điều ai cũng cầu mong. Tôi cũng cần may mắn nhưng tôi không thể đứng vững trong làng giải trí chỉ với yếu tố may mắn. Trong nghệ thuật, có đam mê chưa đủ. Muốn đạt đến đỉnh cao, trước hết phải xem xét yếu tố năng khiếu. Hẳn nhiên, vươn đến đỉnh cao thế nào lại là một vấn đề khác.
 
Thích sự bền vững!
                     
*Vậy, Phan Anh đến với nghệ thuật bằng đam mê hay chỉ vì có năng khiếu bẩm sinh?
                                      
- Tôi thấy mình không phải người có năng khiếu bẩm sinh, còn nói vì đam mê đến mức bất chấp tất cả lại càng không. Với tôi, nghệ thuật rất cực đoan nên chỉ cần thiếu một trong hai yếu tố trên mình đã không làm được. Như trường hợp của tôi, mọi thứ đạt được chỉ mới ở mức tạm chấp nhận chứ chưa xuất sắc đâu. Tất nhiên, bản thân tôi cũng muốn công việc mình làm đều đạt mức xuất sắc nhưng có lẽ tôi cần thời gian.
 
*Xem ra những công việc của Phan Anh đang làm có vẻ chỉ tạm bợ?

- Trở thành người nổi tiếng cũng đồng nghĩa bạn rơi vào thế giới phù phiếm, khó định hình những giá trị thật và ảo. Sống mà lúc nào cũng phải đắn đo, lo lắng có hài lòng khán giả, công chúng không. Với một số người, đó là một cuộc sống trong mơ nhưng tôi thì khác, thích sự yên ổn và bền vững hơn. Một ngôi sao luôn mất nhiều hơn được vì khi hết thời, họ dễ bị quên lãng và đối mặt với sự cô độc, chán nản. Tôi sợ một cuộc sống như thế và luôn phải tỉnh táo để cân bằng mọi thứ. Công việc hiện tại cũng cho tôi nhiều thú vị nhưng chắc chắn việc này không thể mang lại sự ổn định như mong muốn. Thế nên, về lâu dài chắc chắn tôi phải có lựa chọn khác vì vẫn muốn mình là trụ cột của gia đình.
 
Phan Anh muốn công việc ổn định, bền vững
   
*Đâu mới là công việc mà anh cho rằng có thể mang lại sự ổn định như mong muốn?

- Tôi được đào tạo ở lĩnh vực truyền hình và thực tế cũng đã làm công việc này rồi. Thế nên, đây sẽ là công việc mà tôi tiếp tục theo đuổi sau này.
 
Không thích ồn ào
 
*Một MC Phan Anh lịch lãm, kín tiếng cũng không tránh khỏi xì -căng - đan?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ phải mượn xì-căng-đan để làm nổi hình ảnh của mình. Những điều xảy ra với tôi thời gian qua toàn là sự cố ngoài ý muốn, thậm chí nó là kết quả từ sự chủ quan của người đưa tin. Giống như vừa rồi, mọi người đồn tôi ngoại tình khi hình ảnh tôi vào khách sạn cùng một cô gái được đưa lên mạng. Thực ra, đó là đoạn phim tôi làm cho một sản phẩm để quảng cáo trên truyền hình và người đưa tin cũng  là một người quen biết, họ cố tình giật tựa gây sốc để thu hút người đọc. Nhiều khi những sự việc xảy ra mà thật tình tôi cũng chẳng biết phải làm thế nào ngoài việc cười.
            
*Anh có quyền buộc nơi đưa tin cải chính không phải để bảo vệ hình ảnh cho bản thân mà bảo vệ quyền được tiếp nhận thông tin chính xác của độc giả?

- Tôi có nói chuyện với người viết để tránh những nhầm lẫn kế tiếp. Thực tế, họ cũng đã gỡ bài xuống nhưng trước đó nó cũng kịp được phát tán đến... mặt trăng rồi. Tôi không muốn ồn ào, dễ bị quy chụp cố tình tạo xì-căng-đan để quảng bá bản thân. Vì thực tế, nhiều người đang dùng những ồn ào để đánh bóng tên tuổi của họ trên mặt báo. Bản tính tôi không thích ồn ào.
                       
*Nhưng anh cũng thích nổi tiếng?

- Tôi cũng thích mình thật nổi tiếng nhưng không phải bằng những giá trị ảo. Tôi vốn là một người rất tỉnh táo nên luôn biết mình đang ở đâu và có thể làm gì. Cuộc sống của mỗi người rồi cũng chấm hết. Những gì còn lại trên cõi đời này là những giá trị thật mà chúng ta đã tạo ra.
 
Muốn gia đình yên ổn
 
Anh không thích xì-căng-đan cũng như những ồn ào trong làng giải trí
 
*Phan Anh đã có vợ, có con nhưng dường như anh rất ít khi nhắc đến gia đình của mình?

- Nhà tôi mới sinh em bé. Điều tôi áy náy nhất là công việc khiến tôi di chuyển thường xuyên nên không có nhiều thời gian ở nhà chăm sóc gia đình. Như tôi đã nói, chúng tôi luôn thích sự bình yên nên việc không khoe nhiều về gia đình cũng là cách để được yên ổn.
 
*Ở tuổi này, anh cảm nhận được gì từ cuộc sống qua những trải nghiệm của chính bản thân?

-Với tôi, cuộc sống rất đa dạng nên mỗi người cần học cách chấp nhận cuộc sống của người khác. Đừng bao giờ áp đặt quan điểm của mình lên cuộc sống của người khác, bởi điều đó luôn dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết. Mỗi người chỉ cần cảm thấy hạnh phúc là đủ rồi. Cuộc sống ở tương lai là kết quả của nhận thức hiện tại. Ai cũng chăm lo cho tương lai của họ vậy nên cách tốt nhất là thật sự hạnh phúc ở hiện tại. Cái tôi muốn và cố gắng làm là mỗi ngày trôi qua cảm thấy đời mình thật sự ý nghĩa...
 
 
MC Phan Anh, tên thật là Hoàng Phan Anh, sinh ngày 30-7-1981, tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh Đại học Công Đoàn, Hà Nội.
 

Khả năng MC của Phan Anh được “phát lộ” từ năm lớp 12. “Khi đó, lớp chúng tôi đứng ra tổ chức chương trình Ấn tượng 12A5 trước toàn trường và thành công vang dội. Cũng thật bất ngờ bởi không bao giờ tôi nghĩ là mình lại dám đứng ra đảm nhận vai trò MC. Tất cả chỉ vì sự bốc đồng của tuổi trẻ và may mắn là sự bốc đồng đó mang lại thành công” - Phan Anh chia sẻ. Trước khi trở thành MC chuyên nghiệp, Phan Anh từng làm việc tại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam  rồi chuyển sang làm biên tập viên cho Đài Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam- VTC. Anh được chọn làm MC cho một số chương trình của đài và hiện nay thì chuyển hẳn sang công việc này.

Phan Anh hiện đang là gương mặt MC sáng giá với những thành công nhất định qua một số chương trình: Vietnam Idol 2010, Sao Online, 12 cá tính lên đường xuyên Việt, Vitamin, Cặp đôi hoàn hảo…và hiện đang dẫn chương trình cho The Voice- Giọng hát Việt.

Phan Anh từng giành giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất". Ngoài vai trò MC, Phan Anh còn được khán giả biết đến qua một số bộ phim điện ảnh và truyền hình như "Lời nguyền huyết ngải", "Cầu vồng tình yêu", "Có lẽ bởi vì yêu",...
 
maiphuong

TỪ KHÓA

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Văn hóa - Văn nghệ 16:06

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Văn hóa - Văn nghệ 14:09

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Văn hóa - Văn nghệ 15:13

(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Văn hóa - Văn nghệ 16:00

(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Văn hóa - Văn nghệ 12:12

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Văn hóa - Văn nghệ 14:04

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Văn hóa - Văn nghệ 14:21

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Món ngon 11:46

Long Phụng Lầu tọa lạc tại số 18 đường số 24, phường Bình Phú, TPHCM. Không đèn LED chớp nháy, không ồn ào, nhưng lúc nào cũng đông khách…

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

Khoẻ - Đẹp 10:46

NTK-Họa sĩ quốc tế Hiente Nguyen được Hội Trí Thức Việt Nam – Tạp Chí Phụ Nữ Mới đề cử danh hiệu cao quý "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Bản lĩnh sống 11:27

Vừa qua tại Đài Phát thanh và Truyền hình TPHCM, doanh nhân, KOL Nguyễn Thị Y Bình được trao giải "Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng" năm 2025.

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon 09:36

Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Long Phụng Lầu: Giữ vị gốc Hoa, nâng tầm tinh túy ẩm thực Việt

Món ngon 11:46

Long Phụng Lầu tọa lạc tại số 18 đường số 24, phường Bình Phú, TPHCM. Không đèn LED chớp nháy, không ồn ào, nhưng lúc nào cũng đông khách…

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

NTK - họa sĩ Hiente Nguyen được đề cử "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng"

Khoẻ - Đẹp 10:46

NTK-Họa sĩ quốc tế Hiente Nguyen được Hội Trí Thức Việt Nam – Tạp Chí Phụ Nữ Mới đề cử danh hiệu cao quý "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình nhận giải “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng” năm 2025

Bản lĩnh sống 11:27

Vừa qua tại Đài Phát thanh và Truyền hình TPHCM, doanh nhân, KOL Nguyễn Thị Y Bình được trao giải "Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng" năm 2025.

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon ở Cao Bằng, Lạng Sơn: dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc

Món ngon 09:36

Trong những ngày đông lạnh giá, những món ăn làm ấm lòng người trong từng buổi sáng se lạnh, buổi chiều bảng lảng sương rơi hay những đêm ngọt.

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

VBI hợp tác với Con Cưng bảo vệ thế hệ tương lai

Phụ nữ 08:31

(NLĐO)- VBI và Con Cưng sẽ phối hợp để phát triển các dòng sản phẩm bảo hiểm độc quyền, chuyên biệt, phù hợp dành riêng cho khách hàng của Con Cưng.

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Tiến sĩ - NTK Quỳnh Paris trao giải “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025”

Chuyện của Sao 21:22

Đêm Gala Vinh danh Nghệ sĩ – Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025, TS - NTK Quỳnh Paris đã tham dự và trao giải thưởng cho các nghệ sĩ tiêu biểu.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng cho NTK – giảng viên Lê Minh Phú

Chuyện của Sao 20:22

NTK - giảng viên Lê Minh Phú được đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cộng đồng trong lễ vinh danh Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2025.

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khi niềng răng Invisalign không chỉ là “Niềng cho đều răng"

Khoẻ - Đẹp 18:55

Invisalign vẫn hoàn toàn có thể chinh phục được cả những ca phức tạp như lệch mặt, nghiêng mặt phẳng nhai,... mang lại sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Thưởng thức hương vị Tết ba miền với mâm cơm "Tết sum vầy"

Món ngon 10:21

Với mâm cơm "Tết sum vầy" của Quán ăn Ngon, hương vị đã trở thành điểm nhấn để kết nối ký ức, văn hoá và cảm xúc sum họp.

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Mai Vy: Nghệ sĩ nhí triệu view

Chuyện của Sao 08:59

Sở hữu giọng hát trong trẻo, phong cách biểu diễn hồn nhiên, Mai Vy được xem là một nghệ sĩ nhí tài năng trong kỷ nguyên số.

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Xây 9 cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà Tết cho bà con Vĩnh Long

Điểm đến 16:31

Hội Chữ thập đỏ Phúc Lộc – TPHCM cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khởi công xây dựng 9 cây cầu giao thông nông thôn tại các xã trên địa bàn tỉnh.

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Carlsberg Việt Nam và Grab hợp tác thúc đẩy thói quen di chuyển an toàn

Khoẻ - Đẹp 16:30

Carlsberg Việt Nam và Grab Việt Nam hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy thói quen uống có trách nhiệm tại Việt Nam, gắn với lựa chọn các phương án di chuyển an toàn.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.