Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Tiêu dùng thông minh 09:10

Ngày 3-4, Grab Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác 2026 với sự tham gia của hơn 250 đối tác thương nhân tiêu biểu trên nền tảng.

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Tiêu dùng thông minh 09:09

Vietravel chính thức ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới theo tiêu chí ESG (Du lịch có trách nhiệm) và LEI – Living Experience Index (Chỉ số trải nghiệm sống).

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 18:24

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn trở thành thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Khoẻ - Đẹp 14:06

Ngày 2-4, Bệnh viện Mắt VISI Đà Lạt (thành viên Tập đoàn Y khoa VISI) xử trí kịp thời một trường hợp côn trùng kẹt lại trong mắt bệnh nhân suốt hơn một ngày.

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Bản lĩnh sống 11:59

Á hậu Thùy Linh đảm nhận vai trò thành viên Ban Giám khảo cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Khoẻ - Đẹp 10:49

Theo nghiên cứu, cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người có nguy cơ mắc zona trong đời.

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Tiêu dùng thông minh 10:45

Nextfan từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu quạt công nghiệp uy tín trên thị trường.

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:43

Nesty là thương hiệu giày dép Việt Nam, thành lập năm 2022, đạt Top 1 doanh thu ngành hàng giày dép trên TikTok Shop năm 2025.

Thêm mô hình chăm sóc sức khỏe tích hợp tại TPHCM

Thêm mô hình chăm sóc sức khỏe tích hợp tại TPHCM

Khoẻ - Đẹp 16:50

Ngày 1-4, Tập đoàn Đức Phúc cùng Gia Thái DoctorLoan khánh thành Tòa nhà Trung tâm Công nghệ – Sức khỏe Đức Phúc và công bố hệ sinh thái công nghệ sức khỏe.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Chuyên trồng răng Implant top đầu TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Chuyên trồng răng Implant top đầu TPHCM

Khoẻ - Đẹp 16:08

Vì sao Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong bối cảnh thị trường nha khoa ngày nay nhiều cạnh tranh?

Các nền tảng số mở ra con đường giúp phụ nữ tiến tới độc lập tài chính

Các nền tảng số mở ra con đường giúp phụ nữ tiến tới độc lập tài chính

Khoẻ - Đẹp 15:22

UNGCNS và Grab công bố báo cáo trên quy mô Đông Nam Á: "Phụ nữ cầm lái: Thúc đẩy hội nhập kinh tế cho phụ nữ Đông Nam Á thông qua dịch vụ đặt xe và giao hàng".

Doanh nhân Lê Thùy hội ngộ dàn nam vương quốc tế tại Nha Trang

Doanh nhân Lê Thùy hội ngộ dàn nam vương quốc tế tại Nha Trang

Bản lĩnh sống 17:00

Tại Nha Trang (Khánh Hòa), Ban Tổ chức Mister Cosmopolitan (Dự án Nam vương Hoàn cầu) đã có buổi họp báo quy tụ nhiều nghệ sĩ, doanh nhân...

Sanvieclamcantho.vn: Nền tảng tuyển dụng việc làm Cần Thơ uy tín, cập nhật 24/7

Sanvieclamcantho.vn: Nền tảng tuyển dụng việc làm Cần Thơ uy tín, cập nhật 24/7

Điểm đến 11:41

Sàn Việc Làm Cần Thơ - sanvieclamcantho.vn là một nền tảng đáng tin cậy, mang đến giải pháp tuyển dụng toàn diện với khả năng cập nhật thông tin liên tục 24/7.

Dịch vụ Toplist từ DanaSEO - Giải pháp tăng nhận diện doanh nghiệp địa phương

Dịch vụ Toplist từ DanaSEO - Giải pháp tăng nhận diện doanh nghiệp địa phương

Điểm đến 11:40

Dịch vụ Toplist từ DanaSEO đang trở thành một giải pháp hiệu quả giúp thương hiệu gia tăng độ nhận diện và thu hút khách hàng tự nhiên.

Trị thâm body Deep L-Picosure: Bước tiến công nghệ giúp LG Clinic dẫn đầu thị trường

Trị thâm body Deep L-Picosure: Bước tiến công nghệ giúp LG Clinic dẫn đầu thị trường

Khoẻ - Đẹp 17:30

LG Clinic tạo khác biệt khi ứng dụng Deep L-Picosure kết hợp chuyên môn y khoa bài bản, làm sáng da rõ rệt và độ an toàn cao cho nhiều loại da.

Á hậu Ánh Quyên công bố dự án Mister Cosmopolitan

Á hậu Ánh Quyên công bố dự án Mister Cosmopolitan

Điểm đến 13:31

Dự án Nam Vương Quốc tế Hoàn Cầu 2026 sẽ trở thành cầu nối quảng bá hình ảnh thiên nhiên, văn hóa, con người của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Lâm Đồng chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026

Khoẻ - Đẹp 21:30

UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chấp thuận chủ trương tổ chức Vòng bán kết và Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hương Trà Sắc Tơ B'Lao – Việt Nam 2026.

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Việt Nam – Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc y tế

Khoẻ - Đẹp 21:05

Đoàn đại biểu y tế cấp cao Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Anh theo lời mời của Đại sứ quán Anh.

Tôi đã yêu thầy

15 tháng 8, 2013 | 07:00

Năm ấy, tôi học lớp 9 trường Đăng Khoa – Nha Trang. Thầy chủ nhiệm lớp tôi cũng là bạn thân của anh Hai tôi. Nghe tin, đám bạn trong lớp đứa nào cũng bám lấy tôi: “ Mình là bạn thân của Thi nè! Nhớ “ đỡ đầu” cho bạn nha Thi…”. Tôi vênh mặt tự hào.

Ngờ đâu, chỉ chưa đầy một tháng nhập học, tôi bị  thầy cho một con số không tròn trịa vì không thuộc bài. Lần thứ hai, tôi và nhỏ Hạnh lén lút nhấm nháp me chua trong giờ học, thầy phát hiện gọi cả hai lên bảng. Nhỏ Hạnh còn trả lời được, tôi chẳng hiểu gì cả. Kết quả, tôi lĩnh tiếp một con số “0” sau khi nghe thầy “giảng đạo”.

- Các em có biết, để đổi lấy những giờ học thế này, cha mẹ các em đã phải lao động quần quật ngoài mưa nắng… Nếu các em cảm thấy, không thể học được, các em nên tìm một việc làm có lợi hơn, đừng để cha mẹ phải đổ mồ hôi công sức một cách vô nghĩa, cũng đừng để cha mẹ hy vọng rồi thất vọng đau đớn… Làm người tối thiểu cũng phải nghĩ được điều này…

Hôm ấy, tôi xấu hổ với bạn bè trong lớp, nên đã về nhà vừa khóc vừa mách với mẹ. Mẹ thương tôi, đợi thầy đến chơi với anh Hai, dằn dỗi: “Anh bây giờ là thầy con Thi, tôi không dám xem anh là con cái trong nhà như trước nữa, từ nay có gì cần dạy bảo thầy cứ nói…”. Tôi thập thò trên gác, thích chí cười khi thấy thầy lúng túng trước mẹ… Phải mất mấy tháng sau, mẹ tôi mới nguôi ngoai. Còn tôi, để “rửa nhục” tôi đã quyết tâm trở thành một cô học trò xuất sắc.
Tôi lên lớp 10, đã trở thành một cô thiếu nữ trong tà áo dài chững chạc.

Thầy không còn là giáo viên chủ nhiệm của tôi, nhưng gặp tôi, thầy vẫn nói như nói với một cô học trò nhỏ:
- Cố mà học, bé không học, lớn chẳng làm được gì đâu…
Sinh nhật lần thứ 17 của tôi, lũ bạn trai đua nhau tặng tôi hoa hồng. Thầy chỉ tặng  tôi một bộ Kim từ điển với lời nhắn: “… Chúc mừng sinh nhật”. Tôi phụng phịu:
- Em lớn rồi! Em muốn được tặng hoa hồng…
Thầy nghiêm nghị:
- Ngốc ạ! Hoa hồng làm sao bằng Kim từ điển… Học đi.
Học đi… học đi… Tôi giận dỗi nhét bộ Kim từ điển vào cặp, vùng vằng:
- Thầy nghĩ em ngốc nghếch, trẻ con… Có bao nhiêu người muốn tặng hoa hồng cho em… muốn làm bạn trai của em, để đưa đón em đi học mỗi ngày!
Lũ bạn tròn xoe mắt nhìn tôi, có đứa nhe răng cười vì chúng biết tôi “phịa”. Thầy cũng cười thật to:
- Ngốc như em mà có bạn trai… chắc anh chàng đó … cũng ngốc.
Nghe thầy nói, cả đám ngoác miệng cười hô hố.

Tôi chuẩn bị thi vào đại học, quyết làm đồng nghiệp của thầy, thầy vẫn lặp đi  lặp lại cái điệp khúc quen thuộc:
- Lo mà học đi, bé không học, lớn chẳng làm được cái gì đâu…”
Ngày ấy, tôi ghét thầy! Thầy lạnh lùng, đạo mạo, khô khan như “cục gạch”, lúc nào cũng muốn biến tôi trở thành một con mọt sách. Thầy không lãng mạn như cậu bạn tôi, thầy cũng không có những lời nói hoa mỹ. Thế nhưng, tôi vẫn mơ thấy thầy.
Mãi đến ngày, tôi lên đường sang Úc du học, thầy và anh Hai tiễn tôi, mắt tôi ướt nhòe, thầy vỗ về:
- Cố lên em nhé! Tôi sẽ luôn luôn dõi theo từng bước em đi…
Nghe thầy nói, tim tôi loạn nhịp… Tôi khóc mà lòng thì mở hội khi thầm nghĩ “thầy cũng yêu tôi như tôi yêu thầy”. Tôi vội hỏi:
- Thầy ơi! Thầy sẽ đợi em chứ?
 Thầy nắm lấy bàn tay tôi, xiết thật chặt rồi nói:
- Em yên tâm học hành cho tốt, tôi sẽ đợi em ngày thành đạt trở về. Hãy nhớ là tôi luôn dõi theo từng bước đi của em. Vì em không chỉ là học trò của tôi, em còn là cô em gái dễ thương nhất.

Tôi gục đầu vào vai anh Hai, dường như anh Hai hiểu được lòng tôi lúc ấy… Tôi đã yêu thầy, một tình yêu của tuổi học trò.
( Kính tặng thầy NMH)

ngoccuc

TỪ KHÓA

Cuộc thi "Kỷ niệm học trò": Sống lại những hồi ức giàu xúc cảm

Cuộc thi "Kỷ niệm học trò": Sống lại những hồi ức giàu xúc cảm

21:48

Sáng 13-10, Báo Người Lao Động đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Kỷ niệm học trò”

Hãy để những dòng sông chảy tự nhiên

Hãy để những dòng sông chảy tự nhiên

07:00

Kính tặng thầy Tĩnh, trường THPT Hàm Tân (Niên khóa 2003-2004)

Ngày xưa, thầy mình cũng mít ướt dữ hén!

Ngày xưa, thầy mình cũng mít ướt dữ hén!

07:00

Năm học 1982 - 1983, vào học lớp 7 được hơn một tháng, tôi được cô Lan - TPT Đội của trường xin phép ba mẹ và cô chủ nhiệm lớp cho tôi đi tập huấn khoảng một tuần lễ ở huyện đoàn Cần Đước về việc báo cáo điển hình phong trào Đội của Liên đội trường PTCS Long Khê nơi tôi đang theo học lúc bấy giờ nhân Đại cháu ngoan Bác Hồ của huyện Cần Đước.

Lưu bút ngày xanh

Lưu bút ngày xanh

07:00

Lời ngỏ quyển LƯU BÚT NGÀY XANH của 50 năm trước, giờ đọc lại cảm thấy sao mà ướt át, ủy mị, mất hồn nhiên quá vậy! Trách gì; vì đó là thời của thế hệ học trò chân đất, đèn chong, xa xưa…

Nén hương thầm

Nén hương thầm

07:00

Suy nghĩ gì mà ngồi trầm tư vậy cậu bé? Và hơi ấm như truyền vào bờ vai lan tỏa khắp người, tôi giật mình ngẩng lên. Cô giáo tôi đứng đó từ bao giờ. Hình như gương mặt đầy tâm trạng của tôi đã được cô nhìn thấy, cô lặng lẽ ngồi xuống phần ghế còn lại bên cạnh tôi rồi nhẹ nhàng nói nhỏ: Chuyện gì cũng có cách để vượt qua, nếu em không ngại, cô trò mình có thể trải lòng với nhau nhé!

Nấc thang cuộc đời

Nấc thang cuộc đời

07:00

Đối với tôi, cuộc đời là những nấc thang. Hàng ngày, tôi đang cố gắng leo lên những nấc thang đó cho dù có khó khăn và chông gai đến mấy. Đã qua rồi những năm tháng bình yên, không lo toan cơm áo gạo tiền, đã qua rồi những tháng ngày cắp sách đến trường nô đùa cùng bạn bè thân yêu.

Chờ kỉ niệm theo kịp rồi hãy đi!

Chờ kỉ niệm theo kịp rồi hãy đi!

07:00

Ngày xưa tôi vẫn nghĩ khoảnh khắc đẹp nhất đối với mỗi người là khi ta lớn lên và có tự do, rằng trường học nơi tôi đang đứng chỉ là điểm dừng chân tạm thời trong chuyến hành trình đầy bí ẩn của cuộc đời. Những cái tôi cần đang chờ ở trạm kế tiếp.

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Tiêu dùng thông minh 09:10

Ngày 3-4, Grab Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác 2026 với sự tham gia của hơn 250 đối tác thương nhân tiêu biểu trên nền tảng.

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Tiêu dùng thông minh 09:09

Vietravel chính thức ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới theo tiêu chí ESG (Du lịch có trách nhiệm) và LEI – Living Experience Index (Chỉ số trải nghiệm sống).

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Tiêu dùng thông minh 09:10

Ngày 3-4, Grab Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác 2026 với sự tham gia của hơn 250 đối tác thương nhân tiêu biểu trên nền tảng.

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Tiêu dùng thông minh 09:09

Vietravel chính thức ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới theo tiêu chí ESG (Du lịch có trách nhiệm) và LEI – Living Experience Index (Chỉ số trải nghiệm sống).

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 18:24

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn trở thành thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Khoẻ - Đẹp 14:06

Ngày 2-4, Bệnh viện Mắt VISI Đà Lạt (thành viên Tập đoàn Y khoa VISI) xử trí kịp thời một trường hợp côn trùng kẹt lại trong mắt bệnh nhân suốt hơn một ngày.

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Bản lĩnh sống 11:59

Á hậu Thùy Linh đảm nhận vai trò thành viên Ban Giám khảo cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Khoẻ - Đẹp 10:49

Theo nghiên cứu, cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người có nguy cơ mắc zona trong đời.

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Tiêu dùng thông minh 10:45

Nextfan từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu quạt công nghiệp uy tín trên thị trường.

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:43

Nesty là thương hiệu giày dép Việt Nam, thành lập năm 2022, đạt Top 1 doanh thu ngành hàng giày dép trên TikTok Shop năm 2025.

Thêm mô hình chăm sóc sức khỏe tích hợp tại TPHCM

Thêm mô hình chăm sóc sức khỏe tích hợp tại TPHCM

Khoẻ - Đẹp 16:50

Ngày 1-4, Tập đoàn Đức Phúc cùng Gia Thái DoctorLoan khánh thành Tòa nhà Trung tâm Công nghệ – Sức khỏe Đức Phúc và công bố hệ sinh thái công nghệ sức khỏe.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Chuyên trồng răng Implant top đầu TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Chuyên trồng răng Implant top đầu TPHCM

Khoẻ - Đẹp 16:08

Vì sao Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong bối cảnh thị trường nha khoa ngày nay nhiều cạnh tranh?

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.