Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Chồng "hư" vì cô osin trẻ hay... tắm khuya

10 tháng 6, 2018 | 17:58

Hồi tỏ ra ân hận, nhanh mồm thú nhận rằng đây là lần đầu, là lỗi do cô osin trẻ hay tắm khuya làm anh mất ngủ rồi không kiềm chế nổi!

Chồng hư vì cô osin trẻ hay ... tắm khuya - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Không rõ tôi và Hồi ai là người "dính" tình yêu "sét đánh" trước? Chỉ biết rằng ngay buổi đầu ngồi cùng bàn trong lớp học tiếng Anh buổi tối ở một trung tâm trong phố, hai đứa tôi đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên. Để dù sau đó mặc dù Hồi biết tôi hơn anh 2 tuổi nhưng anh vẫn cương quyết "giữ" tôi bằng một đám cưới đầm ấm, đầy đủ bố, mẹ, họ hàng đôi bên khi tôi và anh đã trải 2 năm yêu nhau tha thiết.

Bố, mẹ tôi có nhà khá rộng chỉ cách nhà của bố, mẹ Hồi vài con phố, nhưng thuyền theo lái gái theo chồng tôi không thể bắt Hồi ở rể được. Biết tâm sự của tôi muốn có một chổ ở dù nhỏ cũng được miễn là riêng tư nên Hồi "vận động" bố, mẹ hai bên cho vay mượn cộng với tiền mừng cưới và vốn riêng bấy lâu của 2 đứa để mua một căn hộ chung cư mini khi tôi có bầu được 4 tháng.

Vợ, chồng tôi hạnh phúc đón bé gái đầu lòng khi Hồi bước qua tuổi 24 và tôi 26. Hồi là nhân viên của công ty môi giới bất động sản, còn tôi là nhân viên của một ngân hàng tư nhân nên việc nghỉ dài ngày ở nhà chăm con là không thể. Gần hết tiêu chuẩn nghỉ sinh tôi bàn với Hồi thuê người giúp việc, bởi ông bà nội, ngoại đều còn ở tuổi lao động trong cơ quan nhà nước, nên không thể trông giữ em bé cho vợ, chồng tôi được.

Không những Hồi ủng hộ ý tưởng của tôi mà anh còn tích cực tìm mối qua bạn bè, qua trung tâm để tôi sớm trở lại công ty khi thuê được người làm như mong muốn. Do đặc thù công việc, Hồi có nhiều mối quan hệ nên chưa đến ngày tôi phải đi làm, Hồi đã đưa về nhà một cô gái trẻ, khỏe mạnh có khuôn mặt ưa nhìn và giọng nói nhẹ nhàng, chất phác.

Cô gái tên Vân 20 tuổi, văn hóa xong lớp 11, nên tôi không cần nhiều thời gian để chỉ bảo cho cô việc nội trợ, việc sử dụng máy móc, thiết bị gia dụng trong nhà. Vân đã có 1 năm chăm con nhỏ cho chị gái ở quê, nên tôi hoàn toàn yên tâm khi giao con cho em.

Việc gì Vân cũng làm ngon lành, gọn ghẽ, khiến tôi không những biết ơn chồng đã tìm được người giúp việc ưng ý mà còn đề xuất tăng lương cho Vân chỉ sau nửa năm Vân ở với gia đình tôi. Thật ra có một việc tế nhị tôi không thích ở Vân đó là em tắm khi đêm đã muộn.

Mấy lần nhắc nhở nhưng Vân bẽn lẽn rằng em quen như vậy từ ngày ở quê, bởi nhà tắm ở quên rất sơ sài, em đợi mọi người ngủ hết mới dám tắm, lâu dần thành quen khó bỏ…Thôi, cũng chẳng có gì to tát vả lại Vân ở buồng riêng, gần nhà tắm nên cũng không ảnh hưởng, phiền lụy gì đến vợ, chồng con gái của tôi.

Thế nhưng nghĩ vậy mà không phải vậy, khi mà cách đây chưa đầy 1 tuần tôi đã mục sở thị, bắt tận tay Hồi và cô giúp việc trẻ khỏe, dịu dàng, đang quấn lấy nhau trong phòng riêng của Vân.

Do trong bữa tiệc mừng con gái tròn năm, vui bạn tôi uống hết li bia nên đi ngủ sớm, khuya muộn tỉnh giấc không thấy Hồi đâu, nghĩ anh đang dùng nhà vệ sinh nên dù có nhu cầu tôi cũng ráng đợi.

Vậy mà càng đợi càng không thấy Hồi trở vào, sốt ruột tôi mở cửa phòng ra toilet và chết sững vì gặp cảnh Hồi và Vân đang nồng nàn ôm xiết lấy nhau... Hồi tỏ ra ân hận, nhanh mồm thú nhận rằng đây là lần đầu, là lỗi do cô osin trẻ hay tắm khuya làm anh mất ngủ rồi không kiềm chế nổi!

Ô hay! Người giúp việc tắm khuya thì liên quan gì đến chuyện mèo mả gà đồng ấy nhỉ? Và có chắc đây là lần đầu Hồi phạm lỗi không?

Theo An Trí (Tiền Phong)
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Món ngon 07:26

Tết đến gần, không khí sum vầy lan tỏa khắp nơi, gợi lại những ký ức ấm áp bên gia đình, bên nồi bánh chưng nghi ngút khói.

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?