Đàn ông “chu đáo và biết nghe lời” sẽ 'yêu' tốt hơn

10 Tháng 11, 2018 | 13:03

Nghiên cứu mới cho thấy đàn ông có trải nghiệm tình dục tốt hơn với những phụ nữ có cảm xúc bất ổn, báo Mirror đưa tin.

Bên cạnh đó, phụ nữ có quan hệ tình dục tốt hơn với những người ít “dễ thương” hơn.

Theo cuộc nghiên cứu được công bố trên chuyên san The Journal of Sex Research, biểu hiện tình dục của một “đối tác” có thể tùy thuộc không chỉ vào thể chất mà cả sự tận tâm của bạn tình.

Cuộc nghiên cứu trên gần 1.000 người ở Đức cho thấy những người tận tâm có chức năng tình dục tốt hơn những người ít nhiệt tình hơn.

Nhóm nghiên cứu do chuyên gia Julia Velten thuộc Đại học Ruhr Bochum cho biết “những đàn ông chu đáo và biết nghe lời cảm thấy cần phải thỏa mãn đối tác của mình về mặt tình dục, và điều này dẫn đến chức năng tình dục tốt hơn của đối tác họ”.

Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn từng người và bạn tình của họ qua điện thoại về những đặc điểm tính cách, phản ứng tình dục và chi tiết về chức năng tình dục của họ.

Giấc ngủ ảnh hưởng đến quan hệ lứa đôi như thế nào? Đàn ông cũng dễ bị 'buồn, khóc, cáu kỉnh' sau khi 'yêu' Sự thật về tình dục sau thời kỳ mãn kinh

Với phụ nữ, biện pháp này kết hợp sự thỏa mãn về tình dục, sự khêu gợi, ham muốn, sự bôi trơn, đau đớn và tần suất cực khoái. Với đàn ông, cuộc nghiên cứu tập trung vào khả năng cương cứng nhưng cũng bao gồm các câu hỏi về ham muốn, sự thỏa mãn và trạng thái cực khoái.

Tất cả các đối tượng trong cuộc nghiên cứu đều ở trong những mối quan hệ lâu dài và có tuổi bình quân 51.

Theo thanhnien.vn

Viết bình luận

MÓN NGON

 • 'Quán nem bà còng' không bàn, không bát, nức tiếng Hà thành 20 năm

  MÓN NGON 29.09.2020 | 11:51 AM

  "Quán nem bà còng" không bàn, không bát, nức tiếng Hà thành 20 năm

  "Quán nem bà còng" là cái tên thân quen mà thực khách gần xa đặt tên cho quán nhỏ của cụ Thanh suốt 20 năm qua. Bán gần cổng trường, nem của "bà còng" gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ học sinh.

 • Đến Phú Quốc 'săn' gỏi cá giỏi

  MÓN NGON 26.09.2020 | 05:30 PM

  Đến Phú Quốc "săn" gỏi cá giỏi

  Gỏi cá giỏi có vị thanh mát của những miếng cá tươi ngon, nhưng không phải là món ăn dễ tìm.

 • Mắm Huế

  MÓN NGON 25.09.2020 | 06:41 PM

  Mắm Huế

  Mắm Huế, có nhiều loại mắm như mắm cá rò, tôm chua, mắm ruốc..., mỗi loại được dùng cho một món ăn khác nhau, tạo nên hương vị riêng.

 • Bánh ướt tôm chấy của chị Lúa

  MÓN NGON 18.09.2020 | 02:34 PM

  Bánh ướt tôm chấy của chị Lúa

  "Ai bánh bèo nậm lọc ướt ít đây!" Tiếng rao quen thuộc của chị Lúa vang lên đầu ngõ khiến tôi đang trèo cao tít trên cây bồ quân cũng vội vàng tụt xuống.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).