Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

Tiêu dùng thông minh 14:41

HALEDCO tập trung phát triển các dòng đèn LED dành riêng cho dự án, với thế mạnh nổi bật ở dòng đèn công suất lớn như đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng.

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Khoẻ - Đẹp 10:11

Sau một tháng điều trị, các triệu chứng mãn kinh của bệnh nhân 51 tuổi giảm rõ rệt, chấm dứt bốc hỏa, ngủ tốt hơn.

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Bản lĩnh sống 09:09

Á hậu Ánh Quyên đang dần khẳng định vị thế là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nữ doanh nhân đa năng, bản lĩnh và giàu khát vọng.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Tiêu dùng thông minh 18:49

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện dành cho đối tác tài xế Grab, mang đến trải nghiệm sạc xe điện tối ưu, giúp tài xế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Tiêu dùng thông minh 18:33

Các gia đình hiện đại đang ưu tiên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối và khởi đầu suôn sẻ.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Chuyện của Sao 08:54

Thông qua âm nhạc, một ngôn ngữ không biên giới, hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc, nhân văn và giàu cảm xúc tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế.

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Khoẻ - Đẹp 21:22

Đào Xuân Trường, người hoạt động trong lĩnh vực fitness, cho rằng tập luyện không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn hình thành những thói quen tích cực.

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Điểm đến 21:18

Tổng cục Du lịch Malaysia thông báo Lễ hội Vaisakhi thuộc khuôn khổ Visit Malaysia 2026 đã được tổ chức thành công tại Malaysia Tourism Centre, Kuala Lumpur.

GSK đẩy mạnh phòng ngừa RSV cho nhóm nguy cơ cao

GSK đẩy mạnh phòng ngừa RSV cho nhóm nguy cơ cao

Khoẻ - Đẹp 21:13

RSV không chỉ gây bệnh ở trẻ nhỏ mà còn đe dọa người cao tuổi, đặc biệt người có bệnh nền, với nguy cơ biến chứng nặng và tử vong.

Lượt tìm kiếm cơ sở lưu trú nội địa của du khách Việt trên Agoda tăng 81%

Lượt tìm kiếm cơ sở lưu trú nội địa của du khách Việt trên Agoda tăng 81%

Điểm đến 20:42

Theo dữ liệu tìm kiếm cơ sở lưu trú trong nước trên Agoda, du lịch nội địa đạt mức tăng trưởng 81% cho kỳ nghỉ dài cuối tháng 4 kéo dài sang đầu tháng 5.

Tăng thứ hạng website với dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO

Tăng thứ hạng website với dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO

Tiêu dùng thông minh 20:39

Website của bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng thứ hạng trên Google? Vậy tại sao không thử dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO?

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Khoẻ - Đẹp 16:43

BS.CK1 Lưu Quế Chi – Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng khối Nhi thuộc Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 giải đáp thắc mắc xung quanh bệnh tay chân miệng.

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Khoẻ - Đẹp 16:11

Hơn 400 dược sĩ, bác sĩ, nhà thuốc và đối tác tham gia sự kiện “Proud Hearts 2026”, chung tay gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Khánh Anh chọn dòng nhạc Ballad sau 10 năm xa quê nhà

Ca sĩ Khánh Anh chọn dòng nhạc Ballad sau 10 năm xa quê nhà

Chuyện của Sao 15:53

Ca sĩ Khánh Anh đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật tại Việt Nam bằng một bộ ảnh thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nha khoa Như Ngọc khám, điều trị miễn phí cho trẻ khuyết tật

Nha khoa Như Ngọc khám, điều trị miễn phí cho trẻ khuyết tật

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mỗi tháng, một nhóm bác sĩ nha khoa đến khám, điều trị miễn phí và tặng quà, góp phần chăm sóc sức khỏe, tiếp thêm động lực cho các em.

Bước tiến mới trong điều trị ung thư phổi

Bước tiến mới trong điều trị ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 09:58

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng với Hội Ung thư Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kỷ nguyên mới trong điều trị ung thư phổi.

Đó chính là giết người không gươm đao…

28 tháng 3, 2014 | 09:08

Những chuyện anh làm đúng là một kiểu giết người không gươm đao. Nó chọc thẳng vào trái tim tôi, làm cho nó rỉ máu…

 

Tôi đã từng là một người vợ hạnh phúc. Chúng tôi cưới nhau ngay khi hai đứa mới ra trường. Ngày đó cách nay 18 năm. Khi đó cuộc sống còn rất khó khăn.

Tôi nhớ khi mang thai đứa con đầu, một bữa trưa nọ, tôi đang nằm trong nhà thì nghe có tiếng rao của bà bán bánh bò, bánh chuối. Tôi chồm dậy. Cơn thèm bị dồn nén mấy ngày qua ùa về. Hôm nay tôi nhất định phải mua một dĩa thật đầy, gồm đủ các loại bánh bò, bánh chuối, chuối nước dừa, bánh khoai mì, bánh bột lọc nhân đậu xanh…

Tôi nhất quyết phải ăn cho đã cơn thèm và để mai mốt đứa con tôi sinh ra sẽ không bị chảy nước miếng trong như người ta thường nói về những đứa trẻ thiếu đói trong thời kỳ mẹ chúng mang thai.

Thế nhưng khi ra đến cửa rào, tôi khựng lại. Sau một hồi chần chừ đủ lâu để bà bán bánh đi khỏi, tôi quay vào nhà nằm vật xuống. Những giọt nước mắt không cố ý tự dưng trào ra. Tôi nghĩ, không ăn bánh thì cũng không sao nhưng mình phải nhịn thèm để dành tiền mua thêm miếng thịt, con cá cho chồng. Anh ấy cần tẩm bổ vì phải làm việc cực nhọc trên công trường.

Quân, chồng tôi là kỹ sư xây dựng nhưng khi đó anh phải chấp nhận làm công nhân vì xin việc chỗ nào người ta cũng đòi lý lịch tốt trong khi anh sinh ra trong gia đình sỹ quan chế độ cũ.

Do ăn uống thiếu thốn, tôi sinh bé Na chỉ có 2,2 kg. Nhìn cháu ngoại như con mèo hen, cha tôi an ủi: “Không sao đâu con, ra ngoài rồi nuôi nó lớn mấy hồi”. Đến lúc ấy cha mới biết do tôi ăn uống quá thiếu thốn nên đứa bé nhẹ cân. Chỉ có điều, cha không hề biết tôi đã nhịn miệng cho chồng.

Rồi cuộc sống cũng đỡ vất vả hơn. Bé Na lớn một chút, tôi gởi nhà trẻ và đi làm. Công việc của Quân ổn định hơn vì anh vốn có tài. Chúng tôi thuê căn nhà rộng rãi hơn, cuộc sống thoải mái hơn. Có lần Quân bảo tôi: “Công nhận em giỏi thiệt. Nếu không có em thu vén thì chắc bây giờ mình vẫn khó khăn. Mấy người bạn ra trường cùng khóa với anh giờ vẫn lông bông, công việc còn chưa có, nói gì đến vợ con, nhà cửa…”.

Tôi thầm cảm ơn anh đã đánh giá đúng công sức và sự hi sinh của tôi cho gia đình. Tôi nghĩ đó chính là chất kéo kết dính tình nghĩa của chúng tôi mãi mãi.

Rồi tôi sinh đứa con thứ hai. Anh bỗng nảy ra ý định: “Thôi, em cứ ở nhà nghỉ cho khỏe, chăm sóc con để anh yên tâm ra ngoài kiếm tiền”. Thoạt đầu tôi không chịu vì tôi sợ nếu chỉ để một mình anh lo kinh tế thì sẽ vất vả. Nhưng anh khăng khăng: “Anh lo được, em cứ ở nhà. Khi nào lo không nổi, anh sẽ nói với em”.

Cuối cùng rồi tôi cũng phải xin nghỉ việc ở nhà trông con. Niềm vui của tôi là buổi sáng đưa đứa lớn đi học rồi ghé ngang chợ mua thức ăn, sau đó về nhà dọn dẹp, cơm nước, chăm đứa nhỏ… Đôi khi tôi cũng buồn nhưng nghĩ đây cũng là công việc, đồng thời còn là sự hi sinh vì chồng, vì con…

Thế nhưng tôi đã sai lầm. Những bữa trưa anh về nhà ăn cơm thưa dần. Rồi đến những buổi chiều, bàn ăn chỉ có 3 mẹ con. Tôi nhìn những món ăn mình chăm chút làm mà trào nước mắt. Tôi đã làm những thứ đó với hi vọng khi anh ngồi vào bàn ăn sẽ thấy ngon miệng, thấy được tình yêu thương tôi dành cho anh…

 

Thế nhưng anh chẳng bao giờ nhận ra điều đó. Lên bàn ăn, anh lơ đễnh rồi nhanh chóng buông đũa. Anh cũng không chuyện trò, trêu đùa với con. Có lần tôi hỏi thì anh bảo do công việc ở công ty nhiều quá, lúc này anh đã là phó giám đốc nên rất nhiều áp lực.

Tôi muốn chia sẻ với anh, ít ra thì cũng là chuyện trò, thăm hỏi, động viên… nhưng mỗi lần tôi hỏi han thì anh lại gạt đi: “Chuyện của anh, em biết gì mà hỏi? Thôi, đi lo cho mấy đứa nhỏ đi, nó làm ồn ào, anh mệt quá”. Tôi lẳng lặng quay ra ôm con. Anh đã quên rằng, tôi và anh học cùng lớp, cùng trường. Ngành xây dựng của anh thì có gì xa lạ với tôi? Thậm chí ngày đi học, tôi còn học giỏi hơn anh...

Rồi điều gì phải đến đã đến. Anh có bồ nhí bên ngoài. Ban đầu anh còn giấu giếm nhưng sau đó công khai thừa nhận: “Đàn ông nào cũng vậy, miễn là anh đem tiền về đầy đủ cho em, cần gì em phải làm lớn chuyện kia chứ?”. Khi một người đàn ông đã dứt tình thì họ thật tàn nhẫn, phũ phàng. Họ luôn thấy việc làm của mình là có lý và cho rằng lỗi lầm thuộc về đối phương.

Chồng tôi cũng vậy. Anh đổ thừa tôi không biết chăm sóc bản thân, không nói năng dịu nhẹ; không quan tâm chồng làm gì, nghĩ gì… Anh còn rất nhiều lý do khác, trong đó có lý do tôi không biết chiều chuộng anh trong chuyện chăn gối… Khi nhớ lại những điều anh đã nói, tôi không thể nào ngăn được mình đừng khóc. Lời nói tuy nhẹ nhàng nhưng đó chính là một cách giết người tinh vi, tàn nhẫn nhất…

Chưa hết, anh còn công khai đi lại với người phụ nữ ấy đến những chỗ quen biết trước đây của chúng tôi. Chẳng biết cô ta nói gì mà những người quen khi gặp tôi đều nói rằng, tôi quá ngu dại khi bỏ Quân. Trời ơi, tôi bỏ anh khi nào? Chỉ có anh tham sang phụ khó, tham vàng bỏ ngãi, mê đắm sắc dục mà ruồng bỏ vợ con chớ tôi bỏ anh khi nào?

Điều đó như giọt nước tràn ly. Tôi nghĩ mình quá ngu dại khi cứ sợ làm mất danh dự của chồng nên cứ im lặng. Tôi nhất định phải làm cho ra lẽ. Tôi đến thẳng công ty gặp anh và cô gái đó. Thế nhưng anh đã cho bảo vệ mời tôi về. Tôi không về mà ngồi lì ở cổng công ty. Cuối cùng anh phải xuất hiện.

Câu đầu tiên, anh nói với tôi là: “Về viết đơn ly hôn đi”. Khi nói điều này, vẻ mặt anh đanh lại trông rất dữ dằn. Tôi bỗng luống cuống: “Em chỉ muốn gặp anh và cô ta để nói chuyện phải quấy…”. Anh ghé sát tai tôi: “Tôi chán cô lắm rồi. Về đi, đừng để cho tôi thấy cái bản mặt hắc ám của cô nữa”.

Tôi nhìn sững anh. Rồi nước mắt cứ tuôn chảy. Những chuyện anh làm, những lời nói cay độc phũ phàng của anh đúng là một kiểu giết người không gươm đao. Nó chọc thẳng vào trái tim tôi, làm cho nó rỉ máu. Mười mấy năm vợ chồng, khi anh nói bỏ là bỏ…

Khi một người đàn ông đã muốn ra đi thì không gì có thể níu kéo. Tôi đã níu kéo trong vô vọng nhưng cuối cùng cũng phải buông tay. Tôi nói với người phụ nữ kia: “Các người là một lũ giết người. Rồi đây các người sẽ bị quả báo”.

Khi nói những điều này, tôi chỉ nghĩ đơn thuần theo lý luận nhân- quả mà người đời thường nói. Tôi đâu biết điều ấy đã linh ứng. Trong một lần họ đi với nhau, tai nạn đã xảy ra. Cô ta phải cưa mất một chân, mù một con mắt. Quân còn nặng hơn. Anh bị chấn thương sọ não, giờ cứ ngơ ngơ, ngẩn ngẩn…

Thoạt đầu tôi nghĩ đáng đời những kẻ giết người. Thế nhưng sau đó tôi thấy họ thật đáng thương. Có lần tôi gặp Quân đi lang thang ngoài đường. Tôi đã âm thầm đi theo anh cho đến khi thấy anh giở nắp thùng rác ven đường. Có lẽ anh đói và nghĩ đó là nồi cơm và anh giở nắp như những ngày hai đứa còn nghèo túng. Mỗi trưa đi làm về anh hay giở lồng bàn xem hôm nay được vợ cho ăn gì…

Tôi phải thú thật là mình rất mềm lòng. Tôi đưa anh về nhà. Hai đứa nhỏ thấy cha thì vừa ngạc nhiên, vừa đau xót. Bé Na rụt rè bảo tôi: “Mình cho ba ở lại đây nha mẹ”.

Tôi không trả lời con bởi lúc đó thương giận trong tôi đang trào lên. Hơn nữa, giờ đây tôi đã muốn có một cuộc sống khác. Những gì anh làm thì anh phải chịu trách nhiệm chứ sao lại bắt tôi phải gánh vác?

Khi phản bội tôi đi theo người khác, anh đâu nghĩ mình có ngày này… Nhận anh về chẳng khác nào tôi phải gánh lấy hậu quả tội “giết người” của anh và người tình của anh sao?

 

Phương Hồng
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

Tiêu dùng thông minh 14:41

HALEDCO tập trung phát triển các dòng đèn LED dành riêng cho dự án, với thế mạnh nổi bật ở dòng đèn công suất lớn như đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng.

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Khoẻ - Đẹp 10:11

Sau một tháng điều trị, các triệu chứng mãn kinh của bệnh nhân 51 tuổi giảm rõ rệt, chấm dứt bốc hỏa, ngủ tốt hơn.

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Bản lĩnh sống 09:09

Á hậu Ánh Quyên đang dần khẳng định vị thế là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nữ doanh nhân đa năng, bản lĩnh và giàu khát vọng.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Tiêu dùng thông minh 18:49

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện dành cho đối tác tài xế Grab, mang đến trải nghiệm sạc xe điện tối ưu, giúp tài xế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Tiêu dùng thông minh 18:33

Các gia đình hiện đại đang ưu tiên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối và khởi đầu suôn sẻ.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Chuyện của Sao 08:54

Thông qua âm nhạc, một ngôn ngữ không biên giới, hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc, nhân văn và giàu cảm xúc tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế.

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Khoẻ - Đẹp 21:22

Đào Xuân Trường, người hoạt động trong lĩnh vực fitness, cho rằng tập luyện không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn hình thành những thói quen tích cực.

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Điểm đến 21:18

Tổng cục Du lịch Malaysia thông báo Lễ hội Vaisakhi thuộc khuôn khổ Visit Malaysia 2026 đã được tổ chức thành công tại Malaysia Tourism Centre, Kuala Lumpur.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.