Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài

26 Tháng 12, 2019 | 09:42

Hậu Noel, nam diễn viên, MC Đoàn Minh Tài làm mới mình với hình ảnh thật lãng tử theo phong cách thời phục hưng.

Bộ suit  được thiết kế theo ý tưởng của quý ông quý tộc thời phục hưng Pháp. Nét cổ điển pha với đường cắt lịch lãm, tôn body rất quyến rũ và phong cách. Thời gian gần đây, diễn viên Đoàn Minh Tài bén duyên với lĩnh vực MC, anh đã có những trải nghiệm thú vị và bản lĩnh với môn nghệ thuật đòi hỏi sự hiểu biết về kiến thức này. 

Nét dẫn chững chạc, hoạt ngôn và linh hoạt trên sân khấu, Đoàn Minh Tài đã tạo nên dấu ấn trong lĩnh vực còn khá mới này. Với điện ảnh, Đoàn Minh Tài quen thuộc với công chúng truyền hình Việt Nam với hơn 50 vai chính của màn ảnh truyền hình. Vừa là người của công chúng, vừa là doanh nhân. 

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt thay đổi hình ảnh ngoạn mục của chàng diễn viên gốc xứ dừa Bến Tre này. Dấu ấn khẳng định cho sự thành công trong công việc đó là việc anh nhận làm Giảng viên thỉnh giảng chính cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TP Hồ Chí Minh. 

Ra mắt "Quỹ trái tim nhân ái" mà Đoàn Minh Tài là một trong ba cổ đông đồng sáng lập…Miệt mài với nghệ thuật và hàng loạt các chuyến đi từ thiện cộng đồng khác,  Đoàn Minh Tài khẳng định giá trị nghệ sỹ đa năng trong lòng khán giả Việt Nam.

Ngắm phong cách lịch lãm và một quý ông lãng tử Đoàn Minh Tài trong loạt ảnh mùa giáng sinh vừa thực hiện.

Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài - Ảnh 1.
Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài - Ảnh 2.
Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài - Ảnh 3.
Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài - Ảnh 4.
Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài - Ảnh 5.
Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài - Ảnh 6.

Trang phục: Veston Mon Amie

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).